JEUNESSE Presents ที่สุดของคอนเสิร์ตแนวดิสโก้!!บุรินทร์ ,บี พีระพัฒน์ เเละ Crescendo ใส่เต็มใน TRAIN TO CLOUD NINE >>

จบลงอย่างสวยงามกับ Hybrid Concert กับเวทีคอนเสิร์ตคืนรอยยิ้ม ครั้งที่ 2 JEUNESSE Presents : TRAIN TO CLOUD NINE ที่ได้ร่วมออกเดินทางไปกับจังหวะแห่งเสียงดนตรี บนขบวนรถไฟที่นำรอยยิ้มมาคืนสู่นักเดินทางกับ HYBRID CONCERT ฉบับ New Normal  ของเจ้าพ่อเพลงดิสโก้เมืองไทย บุรินทร์  บุญวิสุทธิ์ ศิลปินจากค่าย Muzik Move Records และการกลับมาครั้งแรกในรอบ 14 ปี ของ CRESCENDO  งานนี้สาวกเพลงดิสโก้เมืองไทยได้ระเบิดความมันส์กับเวทีคอนเสิร์ตคืนรอยยิ้มเต็มที่ สนุกกันเต็มอิ่มกว่า 2 ชั่วโมง สร้างความประทับใจให้กับแฟนเพลงได้เป็นอย่างดี  ในค่ำคืนวันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ชั้น 7 ไอคอนสยาม

สำหรับเวทีคอนเสิร์ต คืนรอยยิ้ม ครั้งที่ 2 JEUNESSE Presents : TRAIN TO CLOUD NINE ในครั้งนี้เกิดจากความร่วมมือของกลุ่มผู้นำในวงการดนตรี และอีเวนต์แบบไม่มีสังกัด ไม่จำกัดค่าย ทั้งค่ายดนตรี ศิลปิน สถานที่จัดงาน  อีเวนต์ออแกไนเซอร์ ผู้จัด และออกแบบแสง สี เสียง นำโดย บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟวิลเลจ จำกัด (มหาชน),ทรูไอคอน ฮอลล์,ไอคอนสยาม,ค่าย Muzik Move Records, Durian, Media Vision และLightsource กับคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ จำกัดเพียง 750 ที่นั่งเท่านั้น ภายใต้มาตรฐานรักษาความสะอาดและความปลอดภัยระดับเวิลด์คลาส ด้วยการ Deep Clean ทั้งก่อนการจัดงานและหลังการจัดงาน เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 จาก KILL & KLEAN  โดย บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) ผู้นำเทคโนโลยี เพื่อปกป้องคุณและคนที่คุณรัก ซึ่งเป็นบริการ Hygienic Solution

ฟินกันจุกๆ ไป เพราะงานนี้ ถือเป็นครั้งแรกในรอบ 14 ปี ของบี พีระพัฒน์ กับวง CRESCENDO เต็มรูปแบบ  ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนออกสตาร์ทด้วยเพลง ร้องเพลงกันเถอะ ,โปรดทราบ,โลกหมุนด้วยความรัก ,แค่เพียงเขาไม่เคย, รู้บ้างไหม, Pluto, พูดตรงๆ ,ฤดูที่แตกต่าง,วีนัส, ความจริงในใจ ,ดินแดนแห่งความรัก และต่อด้วยศิลปินเจ้าพ่อดิสโก้ อย่างบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ จัดเต็มกับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้ เปิดตัวด้วยเพลง AMPLIFY ,Superstar แค่เธอก็พอ,รักไม่ได้ ,เกือบขอโทษ,Hormone/คนใจร้าย,เธอทั้งนั้น และปิดท้ายความสนุกของทั้ง 2 ศิลปิน ด้วยเมดเลย์เพลงหยุด เรียกได้ว่าเต็มอิ่มกับแสง สี เสียง ด้วยรอยยิ้มที่โดนใจแฟนเพลงไปทั้งฮอลล์กันทีเดียว

อัพเดทความเคลื่อนไหวว่าจะมีศิลปินคนไหนที่จะมามอบรอยยิ้มต่อไป ได้ที่เพจ WAY-T หรือ www.way-t.com  ร่วมคืนรอยยิ้มสู่สังคม และต่อลมหายใจให้กับอุตสาหกรรมดนตรีกลุ่ม WAY-T ขอเป็นตัวกลางในการเชื่อมประสานกำลังใจให้แก่กันและกัน

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เครสเซนโด” กับการรอคอยครั้งสำคัญมากว่า 10 ปี “Crescendo on the run” เต็มอิ่มทุกอารมณ์ สนุก ซึ้ง ประทับใจ >>

รอคอยมากว่า 10 ปี “ Crescendo on the run” คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก สมใจแฟนเพลง 14 พฤษภาคมนี้ เจอกัน!!

เอาใจแฟนตัวจริง“CRESCENDO” จันทร์นี้ห้ามพลาด! เปิดคลื่นซี้ด ฟังซิงเกิ้ลใหม่

เข้มข้นขึ้นทุกทีกับคอนเสิร์ต ทรู เอเอฟ 10 ในสัปดาห์ที่ 3

ชมฟรี! มินิ คอนเสิร์ต จาก 4 ศิลปินสุดฮ็อต ใน [V] The Volume (วี เดอะ วอลุ่ม) สดก่อนใคร 22 เมษายนนี้ ลานกลางแจ้ง สยามดิสคัฟเวอร์รี่