“แพร” ปลื้มเพื่อนชมตีบทแตก “คืนยุติ-ธรรม” สนองอารมณ์คนถูกกระทำ >>

ทำเอาคนรอบข้างหรือแม้กระทั่งสามีถึงกับร้อง “ว้าว!” เมื่อเห็นฝีไม้ลายมือนักแสดงสาว แพรณัฏฐธิดา กลิ่นสุวรรณ ที่รับบทเป็น “อัญ” ภาพยนตร์ดราม่าแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ “คืนยุติธรรม” ของ “เอ็ม พิคเจอร์ส” เพราะนอกจากสาวแพรหลอกคนดูให้เชื่อสนิทใจในสิ่งที่เจ้าตัวต้องการสื่อแล้ว สาวร่างเล็กคนนี้ยังจับปืนเล่นแอ็คชั่นได้อย่างถึงพริกถึงขิงด้วย

แพร กล่าวว่า “อันนี้แพรไม่ได้พูดเองนะคะ แต่คนรอบข้างเราที่ไปดูต่างก็พูดว่า เซอร์ไพรส์เนื้อหาในหลาย ๆ ตอน หนังมีอะไรให้ลุ้นตลอดทั้งเรื่อง เดาไม่ถูกว่าเรื่องจะไปทางไหนกันแน่ แต่ทุกคนจะอินกับเรื่องนี้กันหมด เพราะส่วนใหญ่ทุกคนจะเคยผ่านเหตุการณ์ที่ถูกเอาเปรียบหรือไม่ได้รับความยุติธรรมกันมาด้วย แต่ที่เป็นไฮไลต์คือ เนื้อหาของหนังกล้าหยิบคดีดังที่เป็นข่าวดัง ประเด็นเซ็นซิทีฟมาพูดถึง และเขาก็สะใจกับเรื่องราวต่าง ๆ ของหนัง สนองอารมณ์ได้เอาคืน เหมือน “มานพ” เป็นตัวแทนระบายความอัดอั้นของทุกคนที่เคยเจอความอยุติธรรมในชีวิตค่ะ”

“ในส่วนของบท “อัญ” ที่แพรแสดงนั้น เพื่อนถึงกับอึ้งเลย เขาบอกว่าบทนี้ไม่ง่ายนะ เพราะตอนแรกเหมือนไม่มีอะไร แต่ตอนจบเป็นอะไรที่เขาคาดไม่ถึง เอาตรง ๆ บทนี้ยากและท้าทายสำหรับแพรมาก คาแร็คเตอร์จะต้องนิ่ง แต่ต้องเล่นสื่อว่าจริง ๆ แล้วมีอะไรในใจ เราก็แทบจะไม่ได้พูด สายตาจะพูดแทนเราหมด เหนื่อยจริง ๆ โชคดีที่ได้พี่ก๊อต-จิรายุ ช่วยแนะนำเทคนิคการแสดงค่ะ อย่างฉากแอ็คชั่นแบกปืนสามี ตั้ม-ณฐกร ตามไปเฝ้าที่กองตอนถ่ายทำด้วย เขาก็แซวว่าเห็นลีลาจับปืนของแพรแล้วเสียววาบไม่กล้าขัดใจเลย ฟีดแบ็คของคนรอบตัวที่ดูหนังเรื่องนี้ เขาทำให้เราภูมิใจเลย เขาเห็นเราพัฒนามากขึ้น อยากเห็นเราได้โอกาสดี ๆ แบบนี้อีกค่ะ” แพร กล่าว

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“กิ๊ก” ตีโจทย์ “สิทธิชน”“ความยุติธรรม” ที่ใช้เงินซื้อได้ >>

“ก๊อต-อุ๋ย” เปิดรอบปฐมทัศน์ “คืนยุติ-ธรรม” ปลุกปมสังคมร่วมไขคำตอบคาใจความ “ยุติธรรม” มีไว้เพื่อ “ใคร” >>

“ก๊อต” เล่น “คืนยุติ-ธรรม” ไม่ง่าย โชว์ทักษะหลอกความคิดตัวเอง >>

“ก๊อต” แท็กทีม “อุ๋ย-นนทรีย์” ประกาศความยุติธรรมใน “คืนยุติ-ธรรม” คุณพร้อมลุกขึ้นสู้ไหม? หาก “ ความยุติธรรม” ตกอยู่ในมือ “คนอธรรม” >>

“คืนยุติ-ธรรม” ส่งโปสเตอร์หลัก บีบหัวใจผู้ชม ร่วมหาคำตอบ 27 ก.พ. นี้ >>