จับตาดูให้ดี! แมตช์นี้ห้ามพลาด! “เติร์ด” ลงสมรภูมิปะทะเดือด “ต้นหน” ศึกแห่งศักดิ์ศรี ดวลครั้งนี้พร้อมใส่กันสุดพลัง! ใน #MotherGamer #เกมเมอร์เกมแม่ >>

อีกหนึ่งแมตซ์สำคัญที่ผู้ชมต่างเฝ้ารอในภาพยนตร์แอคชั่น-อีสปอร์ตแห่งปี Mother Gamer เกมเมอร์เกมแม่” คือการเวอร์ซัสกันครั้งแรกของ 2 ไฟต์เตอร์ซุป’ตาร์ที่เอาศักดิ์ศรีของโปรเพลเยอร์ขั้นเทพเป็นเดิมพันระหว่าง “กอบศักดิ์” (ลภัส งามเชวง) อดีตเกมเมอร์สุดเก๋าของทีม Higher ที่เปิดวอร์แท็กทีมแม่ Ohmgaga” เพื่อขึ้นสู่ท็อปแรงก์ ปะทะผู้เล่นคลื่นลูกใหม่ “โอม” (ต้นหน ตันติเวชกุล) เกมเมอร์ดาวรุ่งแห่งทีม Higher” ที่พร้อมจะขึ้นแท่นอันดับหนึ่งด้วยทักษะฝีมือสุดเก่งหาตัวจับยาก ในซีนปะทะเดือด มันส์ และปลุกอะดรีนาลีนในตัวคุณ ให้พลุ่งพล่านยิ่งกว่า! เพราะแมตช์นี้จะไม่มีใครยอมใคร

เตรียมพบแอคชั่นการต่อสู้แบบดุเดือด ระหว่างการปะทะกันของสองนักแสดง ตน-ต้นหน และ เติร์ดลภัส ชนิดติดขอบสนามอีสปอร์ต “ไฟต์คลับ” สไตล์โลกใต้ดินที่แฝงความบ้าคลั่งรุนแรง โดยซีนนี้เป็นความตั้งใจของผู้กำกับที่จะให้ทั้งคู่ได้เข้าไปในโลกของเกม  ซึ่งผู้กำกับ “เสือ ยรรยง” (App War แอปชนแอป) ตั้งใจปลุกปั้นแบบทุ่มสุดพลัง “เพราะเราไม่อยากทำอะไรที่จำเจ แต่เราต้องการมอบสิ่งใหม่ๆ ให้ผู้ชมมากที่สุด เราเลยดีไซน์ให้ซีนนี้ให้เป็นไลฟ์แอคชั่นสุดเดือดของสองนักแสดงนำในเรื่อง

นอกจากนี้นักแสดงนำอย่าง ตน ต้นหน ยังพูดถึงฉากการดวลสกิลที่ทั้งว้าว และเต็มไปด้วยความเซอร์ไพรส์ เพราะนี่คือการเล่นแอคชั่นแบบมันส์ที่สุดในชีวิตเต็มตัวครั้งแรก  “มันคือฉากแอคชั่น 1 ต่อ 1 ที่เป็นฉากสำคัญของเรื่อง เพราะมันคือการเผชิญหน้าระหว่าง 2 ตัวท็อปต่างรุ่นที่ต้องมาเจอกัน  โดยมีเป้าหมายเดียวคือการเป็นเบอร์ 1 ของวงการ ฉะนั้นพวกเราจึงต้องไฟต์กันด้วยสกิลทั้งหมดที่มี แบบวัดความเจ๋งกันให้รู้ไปเลย และตอนถ่ายผมเองก็ไม่ได้คิดว่าต้องมาเจออะไรขนาดนี้ ผมสู้กับเติร์ดกว่า 10 ชม.เต็มๆ ทั้งชก ทั้งกระโดด เรียกได้ว่ามึทุกอย่าง จนมันก็เริ่มมีคนหมดแรง ไม่ใช่เฉพาะผมนะ ทั้งเติร์ด ทีมงานทุกคนเลย ผู้กำกับฯของเราด้วย ผมไม่รู้ว่าเขายังยืนไหวหรือเปล่าหลังจากที่ถ่ายฉากนี้เสร็จ ผมมองว่าเป็นเรื่องที่ทรหดมากครับ”

ด้านหนุ่ม “เติร์ด ลภัส” ก็รู้สึกถึงความพิเศษของฉากแบตเทิลที่มีความระอุ ซึ่งเขาและต้นหนจะต้องแอคชั่นโจมตีใส่กันอย่างสุดพลัง อย่างที่คนดูจะคาดไม่ถึง ทั้งรูปแบบการต่อสู้หลากหลายที่ถูกดีไซน์ขึ้นมาโดยเฉพาะ “ในซีนนี้เราต้องสู้กัน เพราะผมต้องการที่จะมาทวงแชมป์ของตัวเองคืนในฐานะตัวท็อปรุ่นบุกเบิก และเขาเป็นรุ่นใหม่ที่จะมาแทนที่ผม แต่งานนี้มันจะไม่ใช่แอคชั่นที่ต่อยกันธรรมดาๆ ทั่วไป เราตั้งใจเต็มที่อยากให้มันน่าตื่นเต้นและสมจริงที่สุด ก็เลยขอโดดลงไปสู้กันในโลกของเกมกลายเป็นไลฟ์แอคชั่นอย่างที่ผู้กำกับตั้งใจครับ ภาพที่ออกมาจะเป็นแฟนตาซี ผสมดาร์กดุเดือด และเราก็ต้องมีร่างกายที่แข็งเรงมากที่จะถ่ายแอคชั่นให้ได้ทั้งคืน มันยากมากๆ เป็นการแสดงครั้งแรกที่ผมได้แผลด้วย จากประสบการณ์ผมตั้งแต่เกิดมาคือมีแผลที่นับครั้งได้เลย ซึ่งผมก็มาได้แผลในหนังเรื่องนี้ เรียกว่าทุ่มสุดตัวใส่เต็มจริงๆ เพื่อไม่ให้แฟนๆ ผิดหวังครับ

ไม่ใช่แค่นั้น ผู้กำกับเสือ ยรรยง ยังผุดสุดยอดไอเดียล้ำขึ้นไปอีกขั้น ด้วยการถ่ายทอดแอคชั่นผ่านภาพที่เหนือจินตนาการในรูปแบบขาว-ดำ ที่มาพร้อมขนาดภาพ1:1 สแควร์ไซซ์ และการถ่ายทำแบบสปีดสโลว์ เพื่อให้ได้มาซึ่งช็อตแอคชั่นหยุดโลกของการดวล 1 ต่อ 1 ที่มันส์ยิ่งกว่าแอคชั่นครั้งไหน “ เราเปลี่ยนจากการนั่งแข่งเกมทั่วไป มาเป็นดวลกันในสถานที่จริง โดยเซ็ทเป็น 3 ช่วงหลักๆ ที่ประกอบไปด้วยหลากหลายแอคชั่นที่ไต่ระดับขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ภาพที่ออกมาดูตื่นตาตื่นใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ซึ่งแน่นอนว่าทั้งต้นหนและเติร์ดเองก็ทำออกมาได้ดีมากครับ”

เตรียมตัวให้พร้อมก่อนดูแบตเทิลของพวกเขา! #ทีมกอบศักดิ์ หรือ #ทีมโอม ใครจะเป็นสุดยอดเกมเมอร์ในการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ของชาว RoV #MotherGamer #เกมเมอร์เกมแม่ เปิดอารีนาพร้อมกัน 10 กันยานี้ มาแน่ในโรงภาพยนตร์

Mother Gamer เกมเมอร์เกมแม่ : ตัวอย่างใหม่ (Final Trailer.)

เดือดแน่เกมนี้ เจาะเบื้องหลัง : Mother Gamer

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์สหมงคลฟิล์ม
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์สหมงคลฟิล์ม
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เติร์ด-ปอร์เช่-แจ๊คกี้” ลุยงานเบื้องหลังแบบเต็มตัว ส่งเอ็มวี Oh! Oh! สะท้อนความเป็น TRINITY ผ่านงานภาพสุดเรียล! >>

เติร์ด-ลภัส สมาชิกวง TRINITY ตื่นเต้นเข้าร่วมโปรเจ็กต์ “ชวนน้องมาร้องเพลง” เลือกเพลงฮิต “ไม่มีเหตุผล” ของ MARINA มา Cover

“Mother Gamer เกมเมอร์เกมแม่” คว้ารางวัล “สื่อสร้างสรรค์คุณธรรมอวอร์ด” จากศูนย์คุณธรรม (องค์การมหาชน)

วงการเกมสั่นสะเทือน “ทรูวิชั่นส์” ส่ง …“Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่” สร้างสมรภูมิเดือด !!!

“TRINITY VLOG MYSTERY BOX” EP.1 THIRD TRINITY #TNT_MYSTERYBOX#TRINITY_TNT >>