#SuperM ปล่อยเสน่ห์สุดเท่ ในซิงเกิลใหม่ธีมตะวันออก ‘Tiger Inside’ พร้อมโชว์การแสดงอันเหนือชั้น รวบรวมการเคลื่อนไหวแบบเสือ! >>

หลังจากที่กลับมาแสดงให้เห็นถึงสุดยอดการรวมพลังแบบจัดเต็มร้อย ในซิงเกิล ‘100’ (ฮันเดรด) ไปเมื่อวันที่ 14 สิงหาคมที่ผ่านมา ทีมที่นับเป็นการรวมตัวของสุดยอดศิลปินอย่าง SuperM (ซูเปอร์เอ็ม) ก็ได้ปล่อยอีกหนึ่งซิงเกิลใหม่ ‘Tiger Inside’ (ไทเกอร์ อินไซด์) ออกมาโชว์ภาพลักษณ์ทรงเสน่ห์สุดเท่ และการแสดงอันเหนือชั้นที่แฟนเพลงทั่วโลกต่างจับตามอง

สำหรับซิงเกิลใหม่ล่าสุด ‘Tiger Inside’ (ไทเกอร์ อินไซด์) นั้น นับเป็นซิงเกิลลำดับที่สองจากโปรเจกต์อัลบั้มเต็มชุดแรก ‘Super One’ (ซูเปอร์ วัน) ที่ประกอบไปด้วยเพลงต่าง ๆ อันมีใจความว่า “พวกเรามาเอาชนะความยากลำบากไปด้วยกัน ด้วยพลังที่รวมกันเป็นหนึ่งเดียว” ซึ่งซิงเกิลแรกอย่าง ‘100’ ได้ถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 14 สิงหาคมที่ผ่านมา และล่าสุดกับซิงเกิล ‘Tiger Inside’ ที่ปล่อยในวันที่ 1 กันยายน ส่วนอัลบั้มเต็มชุดแรก ‘Super One’ มีกำหนดปล่อยออกมาในวันที่ 25 กันยายนนี้เป็นลำดับต่อไป

โดย ‘Tiger Inside’ (ไทเกอร์ อินไซด์) เป็นเพลงแดนซ์ที่มีเอกลักษณ์ภายใต้ธีมแบบตะวันออก ประกอบไปด้วยเสียงซินธิไซเซอร์ และเบส 808 ที่มีการปรับเปลี่ยนทำให้ฟังแล้วนึกถึงการคำรามของสัตว์ป่า เนื้อเพลงเกี่ยวกับ ‘การปลดปล่อยสัตว์ร้ายที่อยู่ในตัวของทุกคนออกมา แล้วเอาชนะความยากลำบากที่เผชิญอยู่’ ทางด้านมิวสิควีดีโอของเพลงนี้ SuperM ได้นำเสนอเวทีการแสดงอันเหนือชั้นที่รวบรวมเอาไว้ทั้งความพร้อมเพรียง และพลังสุดร้อนแรงตามแบบฉบับของพวกเขา ผ่านการโชว์ท่าทางการเคลื่อนไหวแบบเสือ ซึ่งเป็นท่าเต้นที่ทรงพลังมากกว่าเดิมไปอีกขั้น

นอกจากนี้ ภาพทีเซอร์ต่าง ๆ ก็ได้รับความสนใจอย่างมาก กับภาพลักษณ์สุดเท่ของสมาชิกทั้ง 7 คนอย่าง TAEMIN วง SHINee, BAEKHYUN และ KAI วง EXO, TAEYONG และ MARK จาก NCT 127 รวมถึง LUCAS และ TEN จาก WayV ที่มาในชุดที่ให้ความรู้สึกแบบตะวันออก พร้อมรายละเอียดงานฝีมือสีมรกตและสีทอง ซึ่งดึงดูดทุกสายตาได้เป็นอย่างดี

ทั้งนี้ แฟน ๆ สามารถติดตามรับชมเวทีการแสดงเพลง ‘Tiger Inside’ หลากหลายเวอร์ชันได้ใน ‘SuperM THE STAGE’ ทางช่อง SuperM บน YouTube และช่อง SMTOWN บน Naver TV เริ่มตั้งแต่วันที่ 3 กันยายนนี้ เวลา 18.00 น. ตามเวลาไทย เป็นต้นไป
แฟนเพลงชาวไทยสามารถรับฟัง ซิงเกิลใหม่ ‘Tiger Inside’ ของ SuperM ได้ทาง
TrueID Music (https://bit.ly/3gGfDYJ) และ JOOX (https://joox.page.link/ufcExM)
[Music Video] SuperM – ‘Tiger Inside’:

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#SuperM ส่งพลังที่รวมกันเป็นหนึ่งเดียว ผ่านเพลงเปิดตัวใหม่ ‘One (Monster & Infinity)’ จัดไลฟ์พิเศษ ‘SuperM: Super-Merry Chuseok’ 28 กันยายนนี้ >>

SuperM โชว์สุดยอดการรวมพลังแบบจัดเต็มร้อย ในซิงเกิลใหม่ ‘100’ สมาชิก MARK มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร้อง และทำนอง! >>

#SuperM เริ่มต้นคอนเสิร์ตแห่งอนาคตด้วย ‘Beyond LIVE’ คอนเสิร์ตออนไลน์โดยเฉพาะครั้งแรกของโลกจากการร่วมมือของ SM X NAVER สถิติผู้เข้าชมสูงถึง 7.5 หมื่นคนจาก 109 ประเทศทั่วโลก >>

SuperM ประสบความสำเร็จสุดยิ่งใหญ่ระดับโลก กวาดอันดับ 1 บน 8 ชาร์ตของ Billboard สร้างสถิติวงแรกของเอเชียที่อัลบั้มเดบิวต์ครองอันดับ 1 บน ‘Billboard 200’ และอันดับ 1 บน ‘ARTIST 100’

มาทำความรู้จักกับ เหล่าอเวนเจอร์ส ‘SuperM’ ฝีมือการโปรดิวซ์โดย ‘LEE SOOMAN’ แห่งค่าย S.M. #WeAreTheFuture #SuperM >>