“หมาก-ปริญ” ปังปุริเย่!! สุด คว้ารางวัล Best Male Lead in a TV Programme บนเวที “ContentAsia Awards 2020” >>

เมื่อวันศุกร์ที่ 28 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา ได้มีการประกาศผลรางวัลงาน ContentAsia Awards 2020”  ถ่ายทอดสดทาง Facebook ContentAsia ในเวลา 18.30 น. เวลาสิงคโปร์ หรือเวลา 17.30 น. ตามเวลาประเทศไทย ซึ่งทำให้มีเรื่องราวน่ายินดีของคนไทยกับความปังของหนุ่มฮอต “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” ที่ได้ปล่อยฝีไม้ลายมือด้านการแสดงออกมาได้เป็นอย่างดีกับบทบาท “เธียร” ในละครสุดฟินที่ใครก็รู้จักกันดี “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ผลงานของผู้จัดมากฝีมือ “แอน ทองประสม” จนทำให้สามารถคว้ารางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม Best Male Lead in a TV Programme บนเวที “ContentAsia Awards 2020” ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกโดยนิตยสารContentAsia มาครองอย่างสวยงาม โดยในสาขา Best Male Lead in a TV Programme นี้ มี “หมาก ปริญ” ที่เป็นตัวแทนคนเดียวของไทย โดยมีผู้เข้าชิงรอบสุดท้ายได้แก่ Bront Palarae ในบท Megat Jamil จากเรื่อง The Bridge (Viu Malaysia)Christopher Lee ในบท Ming Qi จากเรื่อง Workers (HBO Asia)Miller Khan ในบท Alif จากเรื่อง Assalamualaikum Calon Imam (Viu Indonesia)Tarra Budiman ในบท Eric จากเรื่อง Pretty Little Liars (Viu Indonesia) และ Prin Suparat ซึ่งรับบท “เธียร” ในเรื่อง “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” หรือ My Husband in Law (BEC World Thailand) เรียกได้ว่าเป็นรางวัลที่เหล่าแฟน ๆ ต่างภูมิใจมากที่พระเอกหนุ่มหล่อขวัญใจสาว ๆ ผู้นี้สามารถคว้ารางวัลนี้มาได้ ต้องขอปรบมือรัว ๆ ให้กับความเก่งของเขาจริง ๆ 

ขอแสดงความยินดีอีกครั้งกับพระเอกหนุ่มหล่อกระชากใจสาว “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” รวมไปถึงทีมงานละคร “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ทุกท่านที่มีส่วนร่วมในความสำเร็จครั้งนี้ และสร้างความภูมิใจกับกับคนไทย รวมถึงต้องขอขอบคุณแฟน ๆ ทั้งไทยและต่างชาติทุกคนที่ต่างส่งกำลังใจมาเชียร์ทุกรางวัลที่ไทยได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิง

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จุดพลุฉลอง !! กับการกลับมาของละครกระแสดีของช่อง 3 “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” >>

ฮาลั่น!! “หมาก-เก้า” พาก๊วน “ตราบฟ้ามีตะวัน” มาป่วนในกิจกรรม “ตราบฟ้ามีตะวัน Once Upon a Day” !! >>

หมาก-ปริญ ประกาศความเป็นหนึ่งนักแสดงไทย กับสองเวทีระดับเอเชีย ContentAsia Awards 2020  และ Asian Academy Creative Awards 2020>>               

เคมีเกินต้าน!! “หมาก-เก้า” ประเดิมจับคู่ครั้งแรก!! ละครโรแมนติกดราม่า “ตราบฟ้ามีตะวัน” ช่อง3 >>

ละคร “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ปังไม่หยุด โกยยอดวิวจีนพุ่ง 200 ล้าน >>