“พัฒน์” ผู้กำกับชวนดู ละคร #ฉลาดเกมส์โกง  2 ตอนสุดท้ายปิดฉากการโกงครั้งยิ่งใหญ่ ที่ระทึกใจกว่าเดิม!! >>

ขับเคี่ยวกันมันหยด  ครบทุกรสของละคร สนุก ตื่นเต้น มันส์ แซ่บ ดราม่า   ระทึกจนแทบจะหยุดหายใจ! สำหรับ ละคร “ฉลาดเกมส์โกง” ค่ายจีดีเอช กำกับโดย พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์     โดยภารกิจการโกง เดินทางมาถึง 2 ตอนสุดท้าย ซึ่งการถ่ายทำในเรื่องนี้ไม่ได้มีเพียงแค่นักแสดงรุ่นใหม่อย่าง  จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน,  เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน,  นาน่า-ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์  และไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต ที่ทำให้กระแสของละครเรื่องนี้ฮอตสุด ๆ   แต่ยังมีผู้ร่วมขบวนการคนใหม่คือ ตาต้า ชาติชาย พร้อมด้วยติวเตอร์สุดเจ้าเล่ห์ นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา ที่จะทำให้การโกงไปไกลถึงระดับประเทศ รวมถึงฝีมือของเหล่านักแสดงหญิงคุณภาพต่างมาช่วยเสริมทัพความสนุก  ไม่ว่าจะเป็น อุ๋ม-อาภาศิริ จันทรัศมี,   ออร์แกน-ราศี ดิศกุล ณ อยุธยา,   นก-รัชนก แสง-ชูโต, ฯลฯ  ที่เรียกเสียงฮือฮาให้กับแฟน ๆ ได้ไม่แพ้กัน   เพราะฝีมือทางการแสดงขั้นเทพที่ทำให้ภารกิจการโกงครั้งนี้  สะท้อนปัญหาสังคมไทยที่โดนใจทุกชนชั้น กับบทสรุปที่แตกต่างจากภาพยนตร์

 พัฒน์ ผู้กำกับ กล่าวว่า “อยากขอบคุณผู้ชมทุกคนที่คอยติดตาม และเป็นกำลังใจให้ละคร  ฉลาดเกมส์โกงมาอย่างต่อเนื่องนะครับ เรียกว่าละครเรื่องนี้เป็นการรวมตัวของนักแสดงมากฝีมือทั้งรุ่นใหญ่และรุ่นเล็ก ที่มาโชว์ฝีมือกันแบบเต็มที่   เพราะความทุ่มเทของนักแสดงที่ทำให้คาแร็กเตอร์ของตัวละครมีเสน่ห์และมีมิติมากยิ่งขึ้น    ซึ่งละครเรื่องนี้มีวิธีการเขียน วิธีการเล่าเรื่องที่คล้ายกับการเขียนบทภาพยนตร์   ดังนั้นความพีคที่สุด จึงมาอยู่ในช่วงท้าย ๆ ของเรื่อง  สำหรับใครที่เคยดูฉากในห้องสอบที่คิดว่าตื่นเต้นเร้าใจแล้ว    บอกเลยว่าสองตอนสุดท้าย   ไม่อยากให้พลาดเลยครับ  ทุกคนใส่กันเต็มที่สุด ๆ   ถ้าอยากรู้ว่าเรื่องราวการโกงครั้งนี้จะมีบทสรุปแตกต่างจากภาพยนตร์อย่างไร  และจะระทึกใจขนาดไหน     ติดตามชมกันได้ในละคร ฉลาดเกมส์โกง  2  ตอนสุดท้าย!!     ออกอากาศในวันจันทร์ที่ 7 กันยายน และวันอังคารที่ 8 กันยายน เวลา 20:15 น.  ทางช่องวัน 31   และดูออนไลน์ทาง WeTV เท่านั้น  รับรองว่าประทับใจทุกคนแน่นอนครับ”

#ฉลาดเกมส์โกง #ช่องวัน31 #WeTVth

ที่มา:  งานดีทวีสุข
บันทึกภาพ:  งานดีทวีสุข
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แท่ง-วิลลี่” เจอโจทย์สุดยาก!! รับบท “พ่อ” ในละคร “ฉลาดเกมส์โกง” >>

“นาน่า”  น้ำตาสั่งได้!!  เพิ่มดาร์กไซด์ ไม่ใช่แค่แบ๊ว ในบท “เกรซ”ติดตามได้ในละคร #ฉลาดเกมส์โกง  >>

 “ไอซ์-พาริส” เล่นใหญ่ใส่เต็ม รับบทหนุ่มรูปหล่อพ่อรวย ในละคร #ฉลาดเกมส์โกง ค่ายจีดีเอช >>

“เจ้านาย-จินเจษฎ์” ปรับโหมด!!เติมมิติให้ตัวละคร “แบงค์” ในละคร #ฉลาดเกมส์โกง >>

 “จีดีเอช” ดันผู้กำกับรุ่นใหม่ไฟแรง “พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์” นำทัพนักแสดง พิสูจน์ฝีมือ  ในละคร #ฉลาดเกมส์โกง  เริ่มออนแอร์ตอนแรก จันทร์ที่ 3 ส.ค.นี้ >>