ป๊อปปี้-ซัน-ฟอร์ม ศิลปิน ไมค์ทองคำ แท็คทีมอ้อนแม่ยก ประมูลผลงาน โคมไฟรวงผึ้ง นำเงินสมทบกิจกรรม “ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง” >>

“ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง” ภารกิจที่ 2 “เขาช่องท้าให้ใช้ upcycling” โดยการนำซองผลิตภัณฑ์กาแฟเขาช่องที่เหลือใช้ มาสร้างสรรค์เป็นสิ่งประดิษฐ์ใหม่ที่มีประโยชน์ มีมูลค่าและสามารถใช้งานได้จริง    ซึ่งนอกจากคู่ท้าไอดอลรักษ์โลกทั้ง 3 ทีม ต้องลงมือช่วยกันคิดและผลิตชิ้นงานแล้ว แต่ละทีมต้องจัดการประมูลผลงานที่สร้างสรรค์ขึ้นมา เพื่อนำเงินไปสมทบทุน ร่วมกับโครงการ Green Road ในการสร้างถนนลู่วิ่งเลียบชายหาด ความยาว 3 กิโลเมตร และลานกิจกรรมเพื่อชุมชน ที่บล็อกรีไซเคิลปูถนนทำจากขยะพลาสติก มอบให้กับอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา หมู่เกาะพีพี จะหวัดกระบี่ ปลายปี 2563 นี้

ล่าสุดทีม “ป๊อปปี้-ซัน” พร้อมผู้ช่วยทีม “ฟอร์ม ไมค์ทองคำ” และ ลูกทีม “ก๊อต-เอ็ม”   ที่ช่วยกันออกแบบและผลิต “โคมไฟรวงผึ้ง” ดีไซน์เก๋ ที่มีเพียงชิ้นเดียวเท่านั้น เปิดเวทีไลฟ์สเตชั่น เพื่อให้แฟนๆ รายการและแฟนเพลง ได้มาร่วมด้วยช่วยกันประมูลร่วมทำบุญไปด้วยกัน โดยงานนี้  ทั้ง “ป๊อปปี้-ซัน-ฟอร์ม” ต่างช่วยกันงัดกลยุทธ์ลูกอ้อนและความน่ารักน่าเอ็นดู มาเรียกราคาประมูลจากแฟนๆ อย่างสนุกสนาน โดยเฉพาะทีมแฟนเพลง “บ้านนี้มีฟอร์ม” และ “ทีมป๊อปปี้” ที่ให้การสนับสนุนการประมูลผลงาน จนได้ยอดเงินจากการประมูลกว่า 23,000 บาท

 

แต่จะสามารถเอาชนะผลงานของทีมกาย-ฮารุ และทีมตุ๊กกี้-บูบู้ ได้หรือไม่มาลุ้นไปพร้อมกัน สัปดาห์หน้าส่งกำลังใจมาเชียร์และร่วมประมูลผลงานของทีมกาย-ฮารุ ในเวทีไลฟ์สเตชั่นไปพร้อมกัน ห้ามพลาดใน แคมเปญรักษ์โลก ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง” ทุกคืนวันพุธ ทาง Live Facebook รายการ I Can see your voice ช่วง พักโฆษณาตามล่าเสียงเพี้ยน และ Fanpage : Khao Shong Coffee Thailand

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ป๊อปปี้ – ซัน – ฟอร์ม ศิลปินไมค์ทองคำพลิกบทบาทใหม่ แสดงละครแนวย้อนยุคครั้งแรก >>

ไอดอลรักษ์โลก ทีมตุ๊กกี้-บูบู้ เตรียมเสิร์ฟขนมไทยสูตรพิเศษส่งตรงพื้นที่สยามสแควร์ ในงาน “ร้านเด็ดแฟร์ ครั้งที่ 4 อร่อย 7 ย่าน” >>

กาย-ฮารุ, ตุ๊กกี้-บูบู้ และ ป๊อปปี้-ซัน รวมตัว Upcycling ทำกระเป๋าเอนกประสงค์แจกแฟนรายการ >>

ทีมกาย-ฮารุ จัดชุดสังฆทานสุดอลังการ เปิดเวทีให้แฟนคลับได้อุดหนุนและร่วมทำบุญ นำเงินสมทบทุนสร้างถนน ในกิจกรรม “ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง” >>

ทีมป๊อปปี้-ซัน บุกเชียงใหม่ ทำภารกิจที่2 “เขาช่องท้าให้ใช้ Upcycling” >>