แกะตัวอย่าง “ LOVE YOU FOREVER ย้อนรัก ให้ยัง มีเธอ “ ภาพยนตร์โรแมนติกย้อนเวลา ที่ย้อนไทม์ไลน์รักให้คุณถึง 12 เส้นขนาน >>

LOVE YOU FOREVER  ย้อนรัก ให้ยัง มีเธอ  ภาพยนตร์โรแมนติกย้อนเวลาที่สร้างจากนิยายดังที่สร้างปรากฏการณ์มากมายในจีน   หนังเข้าฉายในจีนช่วงวันเทศกาลแห่งความรักของจีน หรือเทศกาล ซีซีเจ๋ย ซึ่งตรงกับวันที่ 25 สิงหาคม ที่ผ่านมาและทำรายได้สูงสุดในวันแรกที่เข้าฉาย ทำรายได้ไป 272 ล้านหยวน ที่ถือเป็นตัวเลขสูงสุดของภาพยนตร์จีนที่เคยเข้าฉายในช่วงเทศกาลนี้

ล่าสุดมงคลซีนีม่าได้ปล่อยตัวอย่าง LOVE YOU FOREVER  ออกมาโดยจะเผยให้ผู้ชมเห็นถึงเรื่องราวความรักของ ชิวเชี่ยน และ หลินเก๋อ ชายหนุ่มที่สามารถย้อนเวลาได้ ทุกครั้งที่เขาย้อนเวลาก็เพื่อช่วยชีวิต  ” ชิวเชี่ยน ” ผู้หญิงที่เขารัก โดยแต่ละไทมไลน์ที่เขาได้ย้อนกลับไป พวกเขาอาจเป็นได้แค่คนแปลกหน้าที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แต่ถึงจะเป็นแบบนั้น หลินเก๋อ ก็ตัดสินใจที่จะอยู่เคียงข้างและปกป้องเธอตลอดไป

LOVE YOU FOREVER  เป็นผลงานการอำนวยการสร้างของ วิลเลียม คอง โปรดิวเซอร์คนดังจาก Mulan และ Curse of the Golden Flower  กำกับการแสดงโดย เหยาถิงถิง ผู้กำกับหนังรักเรื่องดังอย่าง “ Yesterday Once More “ ร่วมด้วย 2 นักแสดงดาวรุ่ง หลี่หงฉี ( Go Go Squid )  หลี่อี้ถง ( อึ้งย้งคนปัจจุบัน )

  

LOVE YOU FOREVER  ย้อนรัก ให้ยัง มีเธอ

8 ตุลาคม ในโรงภาพยนตร์

ที่มา:  สหมงคลฟิล์มฯ
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์มฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ ถ้าเวลาหมุนย้อนกลับได้ คุณจะทำอะไรเพื่อคนที่รักได้บ้าง “ LOVE YOU FOREVER ย้อนรัก ให้ยัง มีเธอ สร้างสถิติใหม่แชมป์ทำเงินสูงสุด อันดับ 1 BOX – OFFICE ประเทศจีน >>