ทั้งโลกจะต้อง “รู้” เรื่องนี้! เตรียมเซอร์ไพรส์จัดหนัก ในภาพยนตร์สยองช็อกโลก “ANTEBELLUM แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก” ผลงานจากผู้สร้าง Get Out และ Us >>

ถ้าคุณเคยโดน “Get Out” และ “Us” ปั่นหัวจนเละ! จดชื่อนี้ไว้

ถึงเวลาที่เราต้องทวงชีวิตคืน #Antebellum:

ถ้าในปี 2017 คุณเคยโดน “GET OUT” ปั่นประสาทจนหลอน และถ้าในปี 2019 คุณยังคงหวาดผวากับ “US” ที่มาทำให้คุณกลัวจนตั้งตัวไม่อยู่แล้วละก็ ในปี 2020 นี้เอง เราขอเชิญคุณเตรียมใจให้พร้อมเพราะ “ANTEBELLUM” จะมาทวีคูณความหลอนที่คุณคาดไม่ถึง! จากผู้สร้าง GET OUT และ US ภาพยนตร์สยองขวัญที่เป็นกระแสฮือฮาไปทั่วโลกถึงการดำเนินเรื่องและจุดจบทำเอาคนดูต้องอ้าปากเหวอ

คอหนังสายสยองขวัญไม่ผิดหวังแน่นอน นอกจากการันตีด้วยทีมสร้างดีกรีเยี่ยมแล้ว งานนี้ยังได้นักแสดงนำหญิงมากความสามารถรอบด้านอย่าง “จาแนลล์ โมเน่” จาก Moonlight และ Hidden Figures  มานำแสดง  แท็กทีมด้วยด้วยนักแสดงสาวผู้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์เรื่อง Precious อย่าง “กาบูรีย์ ซิดิเบ” พ่วงด้วย “เจน่า มาโลน” จาก The Hunger Games และ “เคลย์ซี คลีมอนส์” จาก Dope

ANTEBELLUM หลอน ย้อน โลก ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตที่คาดไม่ถึงของ เวโรนิก้า เฮนลีย์ (รับบทโดย จาแนลล์ โมเน่) นักเขียนและนักเคลื่อนไหวสิทธิคนสีผิวที่ประสบความสำเร็จทั้งเรื่องงานและครอบครัว แต่ชีวิตของเธอกลับตาลปัตร เมื่อต้องรับหน้าที่เป็น “ความหวัง” ของโลกสุดสยอง มีเพียงเธอเท่านั้นที่จะสามารถสะสางปัญหาก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์เลวร้ายขึ้น

ได้เวลาทวงคืนชีวิต เตรียมความพร้อมแล้วไปหาคำตอบพร้อมกัน ANTEBELLUM หลอน ย้อน โลก รู้คำตอบพร้อมกัน 17 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ที่มา:  สหมงคลฟิล์มฯ
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์มฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดำดิ่งสู่ความลับ เปิดปมความหลอนแบบหมดเปลือก ในภาพยนตร์ปลดแอกความเป็นคน “จาแนลล์ โมเน่” ขอทวงคืนชีวิต ในภาพยนตร์กระแสดี ที่ต้องดูก่อนโดนสปอย “Antebellum หลอน ย้อน โลก” >>

“ระวังโดนสปอย – หลอนจริง เหวอจริง – หนังสุดเซอร์ไพรส์แห่งปี” มติเอกฉันท์! เสียงจากคนดูกลุ่มแรก ยกให้เป็นหนังเซอร์ไพรส์แห่งปี “Antebellum หลอน ย้อน โลก” >>

เกิดอะไรขึ้นกับ “เวโรนิก้า”? หากคุณเคยอ้าปากค้างกับ Get Out และ Us ต้องไม่พลาด มากระตุ้นต่อมเผือก ก่อนเจอของจริง ใน “Antebellum หลอนย้อนโลก” >>

เบื้องหลังความงดงาม ที่แฝงไว้ด้วยความเกลียดชัง เปิดภาพสวยสุดหลอน สยองสองศตวรรษ ก่อนหลอนจริง เหวอจริง ใน “Antebellum หลอน ย้อน โลก” >>

เดาเก่ง ท้าลองเรื่องนี้! “Antebellum หลอนย้อนโลก” จากชีวิตเพอร์เฟกต์“เธอ”กลับถูกเลือกให้ย้อนศตวรรษไปยุคทาสผิวดำ เธอหลุดไปได้ยังไง? ทำไมต้องเป็นเธอ? ได้รู้แน่! 17 กันยายนนี้ >>