“ตั้ว-เสฏฐวุฒิ” นักแสดงวัยรุ่น ค่ายนาดาว บางกอกสานฝันทำธุรกิจ เปิดร้าน “ย่างดี” ปิ้งย่างเสียบไม้ ที่ตลาดวังหลัง ซ.อรุณอัมรินทร์ 22 >>

ตั้ว-เสฏฐฐวุฒิ อนุสิทธิ์ นักแสดงวัยรุ่นค่ายนาดาว บางกอก ที่กำลังมีผลงานละครสุดปัง “พรหมพิศวาส” สานฝันทำธุรกิจสร้างความมั่นคงเต็มตัวครั้งแรกเปิดร้านปิ้งย่างเสียบไม้ ร้าน“ย่างดี” ที่ตลาดวังหลัง ซอยอรุณอัมรินทร์ 22  นำเสนอเมนูเด็ด ไก่ย่างพริกไทยดำ, หมูย่างต้นตำรับ และ หมูลาบย่างดี “กินสนุกครบจบในไม้เดียว” เสิรฟพร้อมข้าวเหนียวร้อนๆ พร้อมด้วยน้ำจิมแจ่ว และปลาร้า

ตั้ว-เสฏฐวุฒิ เผยว่า “ผมเป็นคนที่ชอบทานปิ้งย่างมาก และอยากทำธุรกิจเป็นของตัวเองมานานแล้ว ในช่วงโควิด-19 ที่เราต้องกักตัวอยู่บ้านทำให้ผมได้คิดอะไรเยอะมาก นอกจากงานแสดงที่เรารักแล้ว เราก็อยากสร้างความมั่นคงให้กับตัวเอง เลยหันมาทำธุรกิจเต็มตัวครั้งแรกสร้างแบรนด์เปิดร้านปิ้งย่างเสียบไม้ ร้าน”ย่างดี” ขึ้นมา ซึ่งช่วงนั้นผมได้คุยกับบูมพระเอกพรหมพิศวาสที่เขาเปิดร้านขายขนมปังอยู่ที่ตลาดวังหลัง ซ.อรุณอัมรินทร์ 22 แล้วขายดีมาก เขาก็แนะนำให้ผมมาดูทำเลร้านที่นี่ ซึ่งโชคดีมากร้านว่างพอดี จึงได้มาเปิดร้านอยู่ใกล้ๆ กัน ซึ่งร้านนี้ผมกับหุ้นส่วนลงมือทำเองทุกอย่าง ตั้งแต่ตกแต่งร้าน คิดเมนูปิ้งย่างสูตรพิเศษ ไก่ย่างพริกไทยดำ, หมูย่างต้นตำรับ และหมูลาบย่างดีขึ้นมาในราคาไม้ละ 10 บาท เพื่อให้ลูกค้าได้อิ่มอร่อย กินสนุกครบจบในไม้เดียว และในอนาคตผมเตรียมคิดเมนูพิเศษอื่นๆ เพิ่มขึ้นมา รวมทั้งลูกค้าที่สนใจอยากมาร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับเราก็สามารถติดตามได้ทางfacebookย่างดี-yang dee และที่ Instagram yangdee.grill ครับ”

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง