“มีน-พีรวิชญ์” น้ำตาซึม!!! จัด “MEAN Sitcom World” ปังเกินต้าน!!! “แปลน-รัฐวิทย์” พร้อมผองเพื่อนเสริมทัพความจิ้น >>

ปังเกินต้าน!!!!ครบรส จนเจ้าของโปรเจค อย่างหนุ่มหน้าตี๋ “มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร”ถึงกับน้ำตาซึมเลยจ้า สำหรับซิทคอมและ Live Show รูปแบบใหม่ “MEAN Sitcom World” รับชมผ่านทางแอพพลิเคชั่น Vlive พร้อมกันทั่วโลก เมื่อวันที่ 6 กันยายนที่ผ่านมา ที่ลงทุนควักกระเป๋าทำเองทุกขั้นตอน ถึง 7 หลัก เพื่อให้แฟนๆได้หายคิดถึง ชวนคู่จิ้น แปลน-รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์ และเพื่อนๆอย่าง พีค ภีมพล พาณิชย์ธํารง, เปรม วรุศ ชวลิตรุจิวงษ์, สุดยอด สุรัตน์ เพิ่มพูลสวัสดิ์, แซมมี่ ซาแมนท่า เมลา มาถ่ายทอดเรื่องราวของ 3 เพื่อนซี้ โดยสาวแซมมี่อยากให้ มีน-แปลน กลับมาจิ้นกันในซีรีส์อีกครั้ง ถึงขั้นไปบนบานจนเกิดเรื่องราววุ่นๆ ซึ่งคู่จิ้นที่ว่ากลับไม่ได้ไปไหนไกล อยู่ในบ้านนั่นเองจ้า

งานนี้เนรมิต PM Live Studio ให้เป็นห้องของ 3 เพื่อนซี้ ผ่านจอ Led แบบ Panoramaแสงสีจัดเต็ม พร้อม Lucky Fan ที่ได้ขึ้นจอผ่านระบบ Zoom อีกทั้งยังได้ “นะ นะเพียร”, “โอ็ต ธราธร” เพื่อนสมัยเข้าวงการ Lovesick2″ และ “ป้อปปี้ รัชพงศ์ อโนมกิติ”(ดูมันดิ) มาร่วมแจมสร้างสีสันในซิทคอมอีกด้วย

ด้านของพาร์ท Live Show ก็ได้ใจแฟนๆที่รับชม ไปแบบเต็มๆ เพราะเปิดตัวแขกรับเชิญคนพิเศษ “พิช ออกัส” (วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล) ย้อนความทรงจำด้วยเพลง “เพียงเธอ” ตามด้วยเพลง “ได้พบเธอ” ที่มีนเซอไพรส์แฟนคลับจีนด้วยการร้องท่อนภาษาจีนร่วมกับพิช ก่อนที่มีนจะยกทะเลทั้งผืน ชวนแฟนๆมาจ้องตากันในเพลง “จ้องตา” ซิงเกิ้ลแรกของตัวเอง ต่อด้วยโชว์คีย์บอร์ดเพลง “ตกหลุมรัก (รักรัก)”

ช่วงท้ายขอจะกระชากใจแฟนๆด้วยการฟีทเจอริ่งกับ แปลน ทำเอาสาววายละลายทันที นอกจากนี้ยังชวน แซมมี่ และสุดยอด มาร้องเพลงประกอบซีรีส์ บังเอิญรัก2  ก่อนจะปิดท้ายด้วย VTR เรื่องราวเส้นทางในวงการบันเทิงของมีนตลอด 7 ปีที่ผ่านมา กับความทรงจำผ่านเพลง “ขอบคุณ” ทำเอาทั้งมีนและแฟนๆเสียน้ำตา ด้วยความประทับใจกันไปอีก เรียกว่าครบทุกรสชาติจริงๆ

สำหรับใครที่อยากชม “MEAN Sitcom World” ย้อนหลัง สามารถซื้อแอคเคาท์เข้าไปรับชมได้อีกครั้งผ่านทาง Vlive โดยหลังจากนี้ประมาณ 2 สัปดาห์ จะได้ชมพร้อมซับไตเติ้ลถึง4 ภาษาอีกด้วย

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มีน พีรวิชญ์” เข้าขั้นมือโปร!!! ลุยถ่าย 4 คาแร็คเตอร์ ผ่านฉลุย >>

เผยแล้ว! 4 นักแสดง “ออกัส-อาย-ตี๋-มีน” ชวนเที่ยวกับรายการ “ไทยแลนด์, ไอ มิส ยู!” (Thailand, I Miss You!) ในสไตล์ Live Streaming พร้อมกันทั่วโลก! 15 ก.ย.นี้ >>

“มีน-พีรวิชญ์” ควงแขน “แปลน-รัฐวิทย์” ซ้อมจิ้น!!!รูปแบบซิทคอมครั้งแรก ใน MEAN Sitcom World VLIVE >>

ก้าวสำคัญของ “มีน พีรวิชญ์” เซ็นสัญญาช่อง 3 ปูทางอนาคตการแสดง >>

หล่อแบบไม่มีอะไรกั้น ช่อง 3 เปิดวาร์ป 12 ดาวเด่นอนาคตไกล >>