“ไมค์ ภิรมย์พร” น้ำตาไหล ได้ร้องเพลง “เทปม้วนนั้น” หวนคิดถึงความผูกพัน 25 ปี กับเส้นทางศิลปินในบ้าน แกรมมี่ โกลด์ >>

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง “25 ปี แกรมมี่ โกลด์” แทนคำขอบคุณที่แฟนๆชื่นชอบและติดตามผลงานเพลงและศิลปินของค่ายด้วยดีมาโดยตลอด ทางค่ายจึงได้จัดทำโปรเจคพิเศษขึ้น กับอัลบั้ม “ 25 ปี แห่งความผูกพัน ฉันและเธอ ” เป็นการรวมตัวครั้งสำคัญ ของเหล่าศิลปินชั้นนำ “สายเลือดแกรมมี่โกลด์ ทั้งศิลปินเก่าและศิลปินปัจจุบัน กว่า 46 ชีวิต” เพื่อยืนยันถึงความผูกพันระหว่างแกรมมี่โกลด์และแฟนเพลง โดยขับขานผ่าน 46 บทเพลงดัง ที่คัดสรรมาปรับแต่งดนตรีใหม่และขับร้องในสไตล์ของศิลปินคนนั้นๆ และมีอีก 1 บทเพลงพิเศษจากศิลปินเบอร์แรกของค่าย ที่จะทำให้คุณหวนคิดถึงความหลังอีกครั้ง

สำหรับเพลงแรกในอัลบั้มนี้ “25 ปี แห่งความผูกพัน ฉันและเธอ” ที่จะปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันก่อนนั้น คือเพลง “เทปม้วนนั้น” ขับร้องโดย “ไมค์ ภิรมย์พร” ศิลปินเบอร์แรกของแกรมมี่ โกลด์ เพลงนี้เป็นเพลงพิเศษแต่งขึ้นใหม่ เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวความผูกพันระหว่างแกรมมี่โกลด์และแฟนเพลง ตั้งแต่สมัยที่เราเปิดฟังเพลงในทุกช่วงอารมณ์ ทุกเรื่องราวชีวิต จากเทปม้วนนั้น (ตลับเทป) เป็นความทรงจำที่แสนอบอุ่น แม้ว่าโลกจะเปลี่ยนไป เทคโนโลยีต่างๆ จะก้าวเข้ามาแทนที่ แต่ความทรงจำดีๆ ที่มีให้กันและกันไม่เคยลืมเลือน ไม่อยากให้ทิ้งกันไปไหน อยากให้อยู่ด้วยกันนานๆ เพราะเทปม้วนนั้นผูกพันเราไว้เสมอเมื่อยามที่คิดถึงกัน คำร้อง/ทำนอง “ชวัลวิทย์ ยิ่งยศเสนี”  เรียบเรียงดนตรี “จิระวัฒน์ ปานพุ่ม”

“ไมค์ ภิรมย์พร” พูดถึงเพลง “ เทปม้วนนั้น เพลงนี้เป็นเพลงพิเศษที่ทางผู้หลักผู้ใหญ่ ทีมงานโปรดิวเซอร์ตั้งใจแต่งขึ้น เป็นเรื่องราวชีวิต เป็นตำนานเลยก็ว่าได้ พอได้ฟังเพลง “เทปม้วนนั้น” ที่มิกซ์เสร็จเรียบร้อยแล้ว นั่งฟังไปฟังมามันรู้สึกอินกับเพลงมาก มากจนเราน้ำตาไหล คิดถึงการเข้ามาที่นี่ครั้งแรก กับการเป็นศิลปินลูกทุ่งคนแรกของแกรมมี่ด้วย ต้องกราบขอบคุณสิ่งดีดีที่ทางผู้ใหญ่ให้โอกาส ที่นี่เป็นบ้านที่ทำให้เรามองเห็นอนาคตที่รออยู่ และที่สำคัญขอกราบขอบคุณพี่น้องญาติเพลงทั่วประเทศนะครับ ที่ติดตามผลงานเพลงของผมมาโดยตลอด ตั้งแต่เริ่มต้นมาเป็นศิลปิน จนเดินทางมาถึง 25 ปีในวันนี้ ทุกท่านเปรียบเสมือนผู้มีพระคุณอย่างล้นหลาม ที่ทำให้ผมเองได้มีโอกาสยืนอยู่เวทีตรงนี้ และฝากติดตามเพลง เทปม้วนนั้น ของผม ไมค์ ภิรมย์พร รวมไปถึงเพลงของศิลปินอื่นๆ อีกมากมาย  ในโปรเจค 25 ปี แกรมมี่ โกลด์ ด้วยครับ” 

สามารถรับชมมิวสิกวิดีโอเพลง “เทปม้วนนั้น” ศิลปิน “ไมค์ ภิรมย์พร” เพลงแรกและเพลงพิเศษจากโปรเจคอัลบั้มเฉลิมฉลอง 25 ปี แกรมมี่ โกลด์ “25 ปี แห่งความผูกพัน ฉันและเธอ” ในวันที่ 25 สิงหาคม 2563 เวลา 12.00 น. ทางช่องยูทูบ GRAMMY GOLD OFFICIAL , ทางแฟนเพจ GRAMMY GOLD และในทุกๆช่องทางการรับฟังเพลง นอกจากเพลงเพราะๆแล้ว เตรียมพบกับ สมหวัง เงินสั่งได้ พรีเซนต์ 25 ปี แกรมมี่ โกลด์ เส้นทางมิตรภาพโรดทัวร์ เป็นมหกรรมทัพศิลปิน ที่จะเดินสายคอนเสิร์ตไปตามเส้นทางมิตรภาพ จำนวน 8 จังหวัด โดยเริ่มแสดงครั้งแรก ในวันที่ 10 ตุลาคม 2563   ณ  ลานข้างโลตัสรังสิต และเดินสายแสดงในจังหวัดต่างๆ จนจบทัวร์ที่ จ.หนองคาย แล้วเรามาม่วนไปด้วยกัน เร็วๆนี้

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บอย พีซเมกเกอร์” ซึ้ง ทำ “เจี๊ยบ พิจิตรา” หลั่งน้ำตาคารถ อินเพลงจากชีวิต “วันที่ได้คำตอบ” ร้องแจม “ไมค์ ภิรมย์พร” >>

“ตูน-บอดี้สแลม” ผนึกพลังเสียง “ไมค์-ไผ่-ต่าย” โชว์เพลง “นักผจญเมือง” ให้กำลังใจ คนไทย.. ฮึดสู้

ค็อกเทล ชวน ไมค์ ภิรมย์พร ให้กำลังใจคนสู้ชีวิต ส่งเพลง “กาลเวลาพิสูจน์คน” ดึง “ฌอห์ณ” ถ่ายเอ็มวีดราม่าน้ำตาแตก

ศิลปิน แกรมมี่ เชิญชวนแฟนร่วมรณรงค์ เลิกบุหรี่ ในวันงดสูบบุหรี่โลก 31 พ.ค. นี้

วันไม้เท้าขาวสากล ‘โจนัส แอนเดอร์สัน’ ยกนิ้วความสามารถ “ศิลปินไม้เท้าขาว’ ชวนร่วมงาน 16 ตค.นี้