แฉ 5 ความลับ! ที่คุณไม่เคยรู้ของแฝด 7 “นูมิ ราเพซ” ไฟท์เตอร์สาวตัวแม่ ก่อนกลับมาทวงแค้นในภาพยนตร์สุดระทึก “The Secrets We Keep” >>

กลับมาคืนจออีกครั้ง สำหรับนักแสดงสาวเจ้าบทบาทมากความสามารถอย่าง “นูมิ ราเพซ” เพราะทุกครั้งที่เธอปรากฎตัว ไม่ว่าจะเป็นบทบาทไหน เรื่องอะไร ก็ต้องทำให้คอหนัง แฟนภาพยนตร์ทึ่งกับเธออยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการรับบทแฝดทั้ง 7 คนใน What Happened to Monday หนังขึ้นหิ้งขวัญใจคอแอ็คชั่นชาวไทย หรือบทแฮกเกอร์สาวใน The Girl with the Dragon Tattoo ภาพยนตร์ชนะรางวัล BAFTA รวมไปถึงนักวิทยาศาสตร์สาวในหนังเอเลี่ยนอย่าง Prometheus

ซึ่งในปีนี้ นูมิ ราเพซ กลับมาในภาพยนตร์ทริลเลอร์ ที่มีกลิ่นอายแอคชั่นซ่อนอยู่ ใน “The Secrets We Keep” ที่จะพาคุณย้อนกลับไปช่วงยุคหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 กับเรื่องราวของ “มายา” หญิงสาวที่ดูภายนอกแสนธรรมดาแต่กลับมีความแค้นซ่อนอยู่ภายในใจ ที่รอวันที่เธอจะปลดปล่อยมันออกมา

ก่อนจะไปเจอความลับของ มายา วันนี้ขอมาแฉ 5 Secrets ที่ไม่ต้อง keep ของ นูมิ ราเพซ ให้ทุกคนได้รู้กันก่อน

นูมิ เป็นลูกสาวของ โรเจลิโอ ดูแรน นักร้องวง Flamenco ชาวโรมาเนีย ซึ่งในบทภาพยนตร์ของ The Secrets We Keep ได้มีการปรับเปลี่ยนให้ “มายา” เป็นเชื้อสายชาวโรมาเนียเช่นเดียวกันกับในชีวิตจริงของเธอ เผื่อที่จะให้เธอเข้าถึงคาแร็คเตอร์มายาในเรื่องได้ดียิ่งขึ้น

นูมิ เข้าวงการแสดงตั้งแต่อายุ 7 ขวบ และเธอได้รับรางวัลทางการแสดงมากมายไม่ว่าจะเป็น รางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์เรื่อง The Girl with the Dragon Tattoo จากเวที Satellite Awards และ Empire Awards หรือรางวัลจากเวทีฝั่งยุโรปอย่าง Amanda Awards, Norway Danish Film Awards, และ Jupiter Award, Germany เธอก็กวาดเรียบหมด

และด้วยความที่ นูมิ คร่ำหวอดในวงการภาพยนตร์มานาน รวมถึงฝีมือทางการแสดงที่ไม่ธรรมดา เธอจึงได้มีโอกาสร่วมงานกับนักแสดงตัวท็อปมากมายไม่ว่าจะเป็น โรเบิร์ต ดาวนี่ จูเนียร์ ใน Sherlock Holmes: A Game of Shadows, อีธาน ฮอว์ก ใน Stockholm, โคลิน ฟาร์เรล ใน Dead Man Down, และออร์แลนโด บลูม ใน Unlocked

และหนึ่งในบทบาทของ นูมิ ที่นอกจากจะได้เสียงฮือฮาทั่วโลกแล้ว เธอยังกวาดคำชมจากสื่อและคอหนังแอ็คชั่นทั่วโลกเลยก็คือ การที่เธอท้าทายความสามารถรับบทเป็นฝาแฝดมากถึง 7 คาแร็คเตอร์ จากภาพยนตร์แอคชั่นพล็อตมันส์อย่าง What Happened To Monday 7 เป็น 7 ตาย ซึ่งถือว่ายังไม่เคยมีนักแสดงคนไหนรับบทฝาแฝดมากเท่านี้มาก่อนในวงการภาพยนตร์

จะมีกี่คนในโลกที่จะรู้ว่า นูมิ ราเพส และ โจลแอล คินนาแมน นักแสดงหนุ่มเป็นคู่เพื่อนซี้กันตั้งแต่ไฮสคูล พวกเขาทั้งคู่เกิดและโตที่สวีเดน แถมยังเข้ามาในวงการโดยการเริ่มแสดงที่สแกนดิเนเวียในภาพยนตร์นอกกระแสเหมือนกัน จนก้าวเข้ามาแสดงในฝั่งฮอลลีวูด และได้ร่วมงานกันในภาพยนตร์ Child 44 ท้ายนี้ทั้งคู่ก็ได้โคจรมาเจอกันอีกในภาพยนตร์ The Secrets We Keep

เปิดความลับ ล้วงความสนุก ของนักแสดงสาว นูมิ ราเพซ ไปแล้ว ได้เวลาที่คอแอคชั่นเตรียมระทึกไปกับความลับสุดลึกของ มายา หญิงสาวที่เคยตกเป็นเหยื่อเขา แต่วันนี้เธอจะทำให้เขาตกนรกทั้งเป็น

เมื่อความเจ็บปวดกลับมาทวงถาม เธอจึงปลุกความแค้นกลับมาทวงคืน ใน The Secrets We Keep 24 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์:

 

ที่มา:  สหมงคลฟิล์มฯ
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์มฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“นูมิ ราเพซ” แฝด 7 สุดแกร่ง จาก What Happened to Monday กลับมาคืนฟอร์มเดือด ขอทวงคืนความแค้น ในผลงานสุดระทึก “The Secrets We Keep” >>

ปังทุกบทบาท เฉียบขาดทุกการแสดง “นูมิ ราเพซ” ไฟท์เตอร์ตัวแม่ ใน 11 ลุค 5 บาทบาท จาก 5 สุดยอดภาพยนตร์ ก่อนจะไปเจอความระทึกขั้นสุดใน “The Secrets We Keep” 8 ตุลาคมนี้ >>

แค้นนี้รอชำระ 10 ปีก็ไม่สาย!  “นูมิ ราเพซ” เผยมุมดาร์กขั้นสุด ขุดปมฝังใจเหยื่อ ระเบิดความลับที่ปกปิด >>

“นูมิ ราเพซ” แฝด 7 สุดแกร่ง จาก What Happened to Monday กลับมาคืนฟอร์มเดือด ขอทวงคืนความแค้น ในผลงานสุดระทึก “The Secrets We Keep” จากผู้สร้าง Hacksaw Ridge >>