ปักวันรอมันส์! พรุ่งนี้แมตช์คลั่งจะเริ่มต้น!เกมเมอร์ทีมเกรียน “Ohmgaga” ท้าไฟต์ เกมเมอร์ทีมโปร “Higher”ป้อมใครจะแตกก่อนกัน เดี๋ยวรู้ใน #MotherGamer #เกมเมอร์เกมแม่ >>

ล็อกคิววัน เตรียมลงตี้ เพราะแมตช์นี้เดือดสะใจแน่ กับแอคชั่น-อีสปอร์ตเรื่องแรกของเมืองไทย Mother Gamer เกมเมอร์เกมแม่” แต่ก่อนที่จะไปถึงจุดไคลแม็กซ์นั้น มาทำความรู้จักกับ 2 ทีมแกร่งที่เริ่มต้นมาจากความเห็นไม่ลงรอยกันระหว่าง “แม่” กับ “ลูก” ในที่สุดปีนี้ผู้ชมก็จะได้เห็นทั้งคู่มาห้ำหั่นกันแบบเต็มสูบชนิดที่ไม่มีใครยอมให้ใครแม้เพียงเสี้ยวเดียว และแน่นอนว่าหนังเรื่องนี้ก็ไม่ได้มีเพียงพวกเขา 2 คนที่สู้กันเท่านั้น เพราะยังมีอีกหลายๆ คนที่มาร่วมก๊วนทีมของแต่ละฝั่งอีกด้วย จนกลายเป็นสงครามอีสปอร์ตสั่นสะเทือนวงการ เมื่อแม่และลูกต้องมาปะทะกันอย่างเต็มพลังเพื่อเป้าหมายของตน งานนี้เห็นได้ชัดเจนว่าใครอยู่ทีมใครบ้าง!

Ohmgaga” (โอมกาก้า) นำโดย “เบญจมาศ” หรือBenJay” (อ้อม พิยดา) มนุษย์แม่สุดเฮี้ยบที่ต้องหาสมาชิกฝีมือเทพมาเปลี่ยนจาก “ตัวห่วย” ให้กลายเป็น “ตัวแม่” เธอเลยขอฟอร์มทีม “กอบศักดิ์” หรือAutoQ 11” (เติร์ด ลภัส) เด็กหลังห้อง อดีตโปรเพลเยอร์ของ Higher และเหล่าเกมเมอร์ตัวจี๊ด “มะปราง” หรือDarkBlood” (วี วีรยา) สาวเปรี้ยวสุดเท่, “แบงค์” หรือTrue_Heroes” (นนท์ ศุภวัจน์) สายเปย์ตัวเป้ง และ “แม็ก” หรือMaxxx” (เตชินท์ ณัฐชนน) จอมโวยวายจากร้านเกม มาผนึกขุมพลังเพื่อรอเวอร์ซัส…

Higher” (ไฮเออร์) ที่นอกจากมีตัวท็อปโปรเพลเยอร์ดาวรุ่งมาแรงของวงการอีสปอร์ตแล้ว “โอม” หรือ SonicFighter” (ตน ต้นหน) และ “ไกด์” หรือ “Paladin460” (บอส ธนบัตร) พวกเขายังพ่วงมาด้วยสมาชิกระดับ “เบอร์ต้น” ของประเทศที่จะมาปรากฏการณ์ครั้งใหม่ นั่นก็คือการรวมตัวเหล่าโปรเพลเยอร์ชื่อดังของเมืองไทยไว้มากที่สุด “กิตงาย – ไม้ 007X – ลีโอ Romeo – หมอทอม ENICTUZ” ที่จะมาวัดฝีมือกันให้รู้ดำรู้แดงไปเลยว่า “ทีมแม่ว่าแน่แล้ว เจอทีมลูกเข้าไปก็มีหนาวเหมือนกัน!” แต่ก็อย่าได้เพิ่งนิ่งนอนใจไป…สงครามนี้เพิ่งจะเริ่มต้นเอง

แฟนๆ เลือกทีมรอได้เลย แล้วมาลุ้นว่าใครจะเป็นฝ่ายชนะ! #MotherGamer #เกมเมอร์เกมแม่ เกมมี้มีป้อมเป็นเดิมพัน 10 กันยายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์สหมงคลฟิ
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์สหมงคลฟิ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“Mother Gamer เกมเมอร์เกมแม่” คว้ารางวัล “สื่อสร้างสรรค์คุณธรรมอวอร์ด” จากศูนย์คุณธรรม (องค์การมหาชน)

วงการเกมสั่นสะเทือน “ทรูวิชั่นส์” ส่ง …“Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่” สร้างสมรภูมิเดือด !!!

แย่งซีนจนชนะใจคนทั้งแมตช์! “เตชินท์ ณัฐชนน” และ “นิ นิธิพนธ์” 2 ตัวละครสร้างสีสันใน “Mother Gamer” >>

“Mother Gamer” เคมีแสดงลื่นไหล สนุกครบรส “อ้อม พิยดา” ยกนิ้ว “ตน-เติร์ด-วี-บอส”นำทีมรุ่นใหม่บ้าพลัง BATTLE ของคน 2 GEN >>

“อ้อม พิยดา” สตาร์ทแมตช์พิเศษนำทีมเกมเมอร์วัยรุ่น “วี วีรยา” และ “บอส ธนบัตร” บุกเซอร์ไพรซ์ผู้ชม “Mother Gamer” ถึงในโรงภาพยนตร์ >>