“เก่ง ธชย” ปล่อยไฮไลท์เด็ด “TOSSAGIRLS ทศเกิร์ล”  2020 ไม่ถึง 24 ชม ยอดคนดูกว่า 1 ล้านวิว >>

มาพร้อมวิสัยทัศน์ และแนวทางในการทำค่ายเพลงไม่เหมือนใคร งานนี้พ่อยักษ์  เก่ง ธชย  CEO ค่ายเพลง  White Line (ไวท์ไลน์)  จัดหนักจัดเต็มเพื่อแฟนเพลง ปล่อยไฮไลท์เด็ด  ภาพนิ่งกับวิดีโอลง tiktok 15 วิ ภายในระยะเวลาไม่ถึง 24 ชม กระแสมาแรงมียอดคนดูกว่า 1 ล้านวิว   สำหรับวง “TOSSAGIRLS ทศเกิร์ล” รุ่นใหม่ในปี 2020 สมาชิกประกอบด้วย  (ณัฐวลัญช์ ตาคะนานันท์) “เนเน่” ยักษ์ขาว คุมตำแหน่งลีดเดอร์วง , (ญาณิน ทิวงค์วรกุล) “ฟางฟาง” ยักษ์แดง กลับมาด้วยลุคที่เผ็ดร้อน พร้อมฟาด , (สขิลา คงสอน) “มะยม” ยักษ์เหลือง น้องเล็กสุด แต่ความสามารถไม่เล็ก กับคาแร็คเตอร์ที่โดดเด่น เป็นตัวแทนของสาวผิวสี สมาชิกใหม่อีกคนที่ไม่ใช่เฟี๊ยตแค่หน้าตา แต่ความสามารถก็โดดเด่น การเข้ามาครั้งนี้ รับตำแหน่งเมนร้อง (พัชริดา วงษ์แพทย์) “สไบ” ยักษ์เขียว โดยได้รับกระแสนิยมตั้งแต่ตอนออดิชั่น ปิดท้ายด้วย (กนกวรรณ คำพา) “สตาร์” ยักษ์ชมพู ที่เกิดมาเพื่อเป็นสตาร์จริง ๆ เธอเปล่งประกายตั้งแต่ในรอบออดิชั่น ทศเกิร์ล ไอดอล TOSSAGIRLS IDOL จนได้มาเป็นสมาชิกของทศเกิร์ลจริง ๆ ด้วยสเน่ห์และความน่าสนใจ ทำให้เธอได้รับตำแหน่งเมนเต้น

“เก่ง ธชย”  กล่าวว่า “ก่อนหน้านี้ค่าย White Line (ไวท์ไลน์) ได้ลองปล่อยศิลปินออกไปบ้าง  ถือว่าประสบความสำเร็จในระดับที่โอเค ตอนนี้รู้ช่องทางเสริมความแข็งแกร่งที่จะส่งเพลงไปยังแฟนเพลงให้มากที่สุด ล่าสุดเราได้ปล่อย ภาพนิ่งกับวิดีโอ วง “TOSSAGIRLS ทศเกิร์ล” ลง tiktok 15 วิ ในเวลาไม่ถึง 24 ชม  มียอดคนดูกว่า 1 ล้านวิว ถือว่ากระแสมาแรงมากๆ  สำหรับวง “TOSSAGIRLS ทศเกิร์ล” ในปี 2020 เราได้คัดเลือกน้องๆ มาจากการ ออดิชั่น   TOSSAGIRLS IDOL เข้ามาร่วมทีม ทุกคนที่ได้เข้ามาจุดนี้ ได้เป็นศิลปินในค่ายมีความมุ่งมั่นที่จะถ่ายทอดพลังของดนตรี ไปยังผู้ฟัง เก่ง ก็ขอฝากเป็นกำลังใจและติดตามผลงานของพวกน้อง “TOSSAGIRLS ทศเกิร์ล” ได้ในเร็ว ๆ นี้  ด้วยนะครับ”

แฟนๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ  “TOSSAGIRLS ทศเกิร์ล” จากค่าย White Line (ไวท์ไลน์)  ได้ที่ https://www.facebook.com/WhiteLineYakThai

#Tossagirls #ทศเกิร์ล #TossagirlsIdol #NeneTossagirls #FangfangTossagirls #MayomTossagirls #SabaiTossagirls #StarTossagirls #ลงกาพาราไดซ์ #WhitelineMusic

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดารา นักธุรกิจ จีน-ไทย จับมือสู้วิกฤติโควิด-19 ส่งต่อกำลังใจ ผ่าน MV เพลง “เราไม่ทิ้งกัน” >>

บี้ เดอะสกา, เก๋ไก๋ สไลเดอร์, เก่ง-ธชย 3 ครีเอเตอร์ชื่อดังของเมืองไทย จับมือ Superfanz ร่วมฝ่าวิกฤติโควิด-19 จัดทำแคมเปญ “Creators ไทยร่วมใจป้องกันโควิด-19” ชวนแฟนคลับร่วมสมัครสมาชิกเพื่อสมทบทุนซื้อ Self-care Kit ให้แก่ผู้สูงอายุ “มูลนิธิโครงการเพื่อชีวิต(ศูนย์นางรูธ)” >>

“เก่ง-ธชย” ปั้นลูกทุ่งดูโอ้ไอดอล  LADY SITA “เพลงพลอย-นิสนึง” เขย่าวงการเพลงลูกทุ่ง กับซิงเกิ้ล “โลกที่ไม่มีฉัน” >>

ตระกูลยักษ์ตบเท้าเปิดตัว  “เก่ง-ธชย” ส่ง  “KP Angel”แจ้งเกิดเป็นศิลปินเต็มตัว กับค่าย White Line (ไวท์ไลน์) >>

“เก่ง ธชย” ชวนเด็กไทยสู้ โควิด-19 ครั้งแรกกับการ Online Audition กับโครงการ WCOPA >>