บริษัท iAM  จัดกิจกรรม #BNK48 8th single High Tension mini Handshake Event  แบบ New Normalพาเหรดศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 + CGM48  ตลอดเดือนกันยายนศกนี้ ณ ชั้น 4 ZONE D ณ ศูนย์การค้า MBK CENTER >>

บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM  (ไอแอม) ต้นสังกัดดูแลศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48   จัดกิจกรรม BNK48 8th single High Tension mini Handshake Event  ซึ่งเป็นกิจกรรมต่อเนื่องกับการเปิดตัว BNK48 8th Single “High Tension” ที่แฟนๆรอคอย  โดยกิจกรรมนี้มีกำหนดการที่จะจัดขึ้นตั้งแต่ 1-30 กันยายน 2563  ณ ชั้น 4 โซน D  ศูนย์การค้า เอ็มบีเค เซ็นเตอร์  โดยได้รับการอนุเคราะห์พื้นที่จาก ศูนย์การค้าเอ็มบีเค เซ็นเตอร์ และผู้สนับสนุนนจากโรงภาพยนต์ SF     ซึ่งภายในงานจะมีสมาชิก BNK48 ผลัดกันหมุนเวียนเข้ามาร่วมกิจกรรมทุกวัน ซึ่งแฟนๆสามารถเลือกเข้าร่วมกิจกรรมได้ในทุกวันกับสมาชิกที่ชื่นชอบ  ทั้งนี้เป็นงานจับมือที่เชื่อมความหวังดี ห่วงใย และ ความรัก ระหว่างเมมเบอร์และแฟนคลับ  โดยการกลับมาจัดงานในครั้งนี้ จะกลับมาในรูปแบบ New Normal ที่ทางบริษัทจะมีมาตรการและการป้องกัน ในภาวะ COVID-19 อย่างเต็มที่เพื่อให้เป็นตามมาตรการของรัฐและกระทรวงสาธารณสุข แต่ยังคงประสบการณ์ความใกล้ชิดระหว่างแฟนคลับ และสมาชิก BNK48 + CGM48 ไว้เช่นเดิม

ความเคลื่อนไหวที่ผ่านมาตั้งแต่ 6 และ  9 กันยายน  2563  มีแฟนๆ ให้ความสนใจอย่างมาก  มีทุกศาสนา ทุกกลุ่มอายุ   เพื่อมาสัมผัสความรู้สึกดีดีต่อกัน แบบ New Normal  ซึ่งมีศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48  อาทิ  โมบายล์-  พิมรภัส  ผดุงวัฒนะโชค  ,   แบมบู- จณิสตา ตันศิริ ปูเป้- จิรดาภา อินทจักร    , ไข่มุก– วรัทยา ดีสมเลิศ  ,  แก้ว – ณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ  และ ตาหวาน–  อิสราภา ธวัชภักดี เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม บริษัทฯ วางกลยุทธ์ในครึ่งปีหลัง 2563 นี้  จะมุ่งเน้นการกลับมาจัด  Offline Event เพื่อให้แฟนๆหายคิดถึง และ ใช้ช่องทาง  iAM Application เป็นระบบหลักในการเข้าร่วมงาน  โดยผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง Official Facebook BNK48

ที่มา:  บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์
บันทึกภาพ:  บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#BNK48 ปลื้มคว้าพรีเซ็นเตอร์แบรนด์ Grab ต่อเนื่องปีที่ 2 ผนึกความร่วมมือครั้งใหญ่ BNK48 x Grab ส่งเพลงใหม่สุดพิเศษ “เธอนั่นแหละ Can you…?” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ชีวิตดีเมื่อมี Grab” >>

I AM (ไอแอม) ลุยแผนการตลาดครึ่งปีหลังปี 63 ชูกลยุทธ์“3-Os” ปล่อย BIG EVENT #BNK48 JANKEN TOURNAMENT 2020 – SENBATSU OFDESTINY” >>

อ.ส.ค.คว้าวง #BNK48 ศิลปินหญิงไอดอลคนรุ่นใหม่ ขึ้นแท่น พรีเซนเตอร์ “ร้าน THAI-DENMARK MILK LAND” และผลิตภัณฑ์ใหม่” >>

ศิลปินไอดอลหญิงวง #BNK48 ในประเทศไทยปลื้ม คว้ารางวัล “สาววัยใสโดนใจแห่งปี” กวาด 5 รางวัล >>

iAM (ไอแอม) ดูแลบริหารงานศิลปินไอดอลหญิงวง #BNK48 ในประเทศไทย เดินหน้าจัดรอบการแสดงสำหรับสื่อมวลชน >>