ทีมกาย-ฮารุ จัดชุดสังฆทานสุดอลังการ เปิดเวทีให้แฟนคลับได้อุดหนุนและร่วมทำบุญ นำเงินสมทบทุนสร้างถนน ในกิจกรรม “ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง” >>

“ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง” ภารกิจที่ 2 “เขาช่องท้าให้ใช้ upcycling” โดยการนำซองผลิตภัณฑ์กาแฟเขาช่องที่เหลือใช้ มาสร้างสรรค์เป็นสิ่งประดิษฐ์ใหม่ที่มีประโยชน์ มีมูลค่าและสามารถใช้งานได้จริง    ซึ่งนอกจากคู่ท้าไอดอลรักษ์โลกทั้ง 3 ทีม ต้องลงมือช่วยกันคิดและผลิตชิ้นงานแล้ว แต่ละทีมต้องจัดการประมูลหรือขายผลงานที่สร้างสรรค์ขึ้นมา เพื่อนำเงินไปสมทบทุน ร่วมกับโครงการ Green Road ในการสร้างถนนลู่วิ่งเลียบชายหาด ความยาว 3 กิโลเมตร และลานกิจกรรมเพื่อชุมชน ที่บล็อกรีไซเคิลปูถนนทำจากขยะพลาสติก มอบให้กับอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา หมู่เกาะพีพี จะหวัดกระบี่ ปลายปี 2563 นี้


โดยไอดอลสายฮา ทีมกาย-ฮารุ และลูกทีม พิชชี่-ขวัญ ที่หักมุมมาเป็นทีมสายบุญได้ช่วยกันออกแบบและนำซองผลิตภัณฑ์กาแฟเขาช่องมาผลิตเป็น “ถาดรองสังฆทานรักษ์โลก” สีทองอร่ามสวยงาม พร้อมจัดชุดสังฆทานแบบพรีเมี่ยม จำนวน 17 ชุด มาเปิดเวทีไลฟ์สเตชั่น เพื่อให้แฟนๆ รายการและแฟนคลับกายฮารุแฟมิลี่ ได้มาอุดหนุนและร่วมทำบุญไปด้วยกัน โดยงานนี้นอกจากแฟนๆ ที่อุดหนุนจะได้ร่วมทำบุญสร้างถนนกรีนโรดกับแคมเปญท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่องแล้ว ยังได้บุญ 2 ต่อ เพราะทีมกาย-ฮารุ เตรียมทริป ไปถวายสังฆทานร่วมกับแฟนๆ พร้อมทั้งมอบพรีเมี่ยมเซ็ทกายฮารุแฟมิลี่ ทั้งผ้าห่มสามยอดกุมาร หมอน เสื้อ หมวก ครบเซ็ท เป็นคำขอบคุณที่มาอุดหนุนและทำบุญร่วมกันอีกด้วย เรียกว่าอิ่มอกอิ่มใจอิ่มบุญกันถ้วนหน้า

แต่ทั้งหมดนี้ จะสามารถเอาชนะผลงานของทีมป๊อปปี้-ซัน และทีมตุ๊กกี้-บูบู้ ได้หรือไม่ มาลุ้นกันสัปดาห์หน้า ส่งกำลังใจมาเชียร์และร่วมสนับสนุนผลงานของทีมตุ๊กกี้-บูบู้ ในเวทีไลฟ์สเตชั่นไปพร้อมกัน ห้ามพลาดใน แคมเปญรักษ์โลก ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง” ทุกคืนวันพุธ ทาง Live Facebook รายการ I Can see your voice ช่วง พักโฆษณาตามล่าเสียงเพี้ยน และ Fanpage : Khao Shong Coffee Thailand

ที่มา:  ฝ่ายสื่อสารองค์กร ช่อง 7HD
บันทึกภาพ:  ฝ่ายสื่อสารองค์กร ช่อง 7HD
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ป๊อปปี้ – ซัน – ฟอร์ม ศิลปินไมค์ทองคำพลิกบทบาทใหม่ แสดงละครแนวย้อนยุคครั้งแรก >>

ไอดอลรักษ์โลก ทีมตุ๊กกี้-บูบู้ เตรียมเสิร์ฟขนมไทยสูตรพิเศษส่งตรงพื้นที่สยามสแควร์ ในงาน “ร้านเด็ดแฟร์ ครั้งที่ 4 อร่อย 7 ย่าน” >>

กาย-ฮารุ, ตุ๊กกี้-บูบู้ และ ป๊อปปี้-ซัน รวมตัว Upcycling ทำกระเป๋าเอนกประสงค์แจกแฟนรายการ >>

ป๊อปปี้-ซัน-ฟอร์ม ศิลปิน ไมค์ทองคำ แท็คทีมอ้อนแม่ยก ประมูลผลงาน โคมไฟรวงผึ้ง นำเงินสมทบกิจกรรม “ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง” >>

ครอบครัวสุขสันต์ “กาย-ฮารุ” ร่วมงานเปิดแคตตาล็อกอิเกียเล่มใหม่ >>