ประกาศผล “รางวัลพลอตดีเด่น” โครงการ “GMM25 หาเรื่อง” เฟ้นหาสุดยอดพลอต สู่การเป็นละครยอดนิยม >>

โครงการ “GMM25 หาเรื่อง” โครงการประกวดเพื่อค้นหาสุดยอดพลอต สู่การเป็นละครยอดนิยม โดย ความร่วมมือกันระหว่าง “ช่อง GMM25” ดิจิทัลทีวีของทุกคน ที่มีละครสนุกให้ดูมากที่สุด ด้วยกระแสตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง และเว็บไซด์นวนิยายออนไลน์ “www.108novel.com” ซึ่งก็ได้รับการตอบรับดีอย่างล้นหลามจากเหล่านักเขียนทั่วประเทศ ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดกว่า 1,044 เรื่อง โดยคณะกรรมการได้คัดเลือกผู้เข้ารอบ จำนวน 75 คน และจัดการอบรมการเขียนพลอตอย่างเข้มข้นจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งนักเขียนที่สามารถคว้ารางวัลสำหรับพลอตที่โดดเด่นที่สุด “รางวัลพลอตดีเด่น” จำนวน 3 ท่าน  ได้แก่ 1.) คุณเขมจิรา ไตรรัตน์ นามปากกา “กุนหยี” เจ้าของผลงาน “พรผูกรัก”, 2.) คุณสุกัญญา สระทองพรหม นามปากกา “พราวพุธ” เจ้าของผลงาน “เปลวชีวิต” และ 3.) คุณจีระนันท์ ฉายจรรยา นามปากกา “ดวงมาลย์” เจ้าของผลงาน “คิมหันต์พันดาว” โดยมีคุณสถาพร พานิชรักษาพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็ม แชนแนล จำกัด   (ช่อง GMM25) และ คุณการบูร สุขวิไลธารา ผู้ก่อตั้ง www.108novel.com ให้เกียรติมอบรางวัล  “พลอตดีเด่น” พร้อมเงินรางวัลค่าลิขสิทธิ์พลอต 20,000 บาท ณ สถานีโทรทัศน์ช่อง GMM25    ตึก GMM GRAMMY

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ของโครงการ “GMM25 หาเรื่อง” ได้ทาง  Facebook : ช่อง GMM25 และ www.108novel.com  พร้อมร่วมลุ้นว่านักเขียนท่านใดจะเป็นผู้คว้า   “รางวัลชนะเลิศพลอตดีเด่น” ได้รับการเซ็นสัญญาเพื่อทำละครกับช่อง GMM25 หรือบริษัทฯ ในเครือ พร้อมรับโล่ห์เกียรติยศ ไปครองได้สำเร็จ

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ช่อง GMM25
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ช่อง GMM25
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กรกฎาคมนี้ #GMM25 จะลุกเป็นไฟกับ 2 ละครใหม่สุดร้อนแซ่บแรง #ไฟสิ้นเชื้อ และ #เริงริตา >>

GMM25 เปิดเวทีดวลเพลงลูกทุ่ง ชิงเงิน 5 แสนบาท พร้อมออกซิงเกิ้ลเพลงเป็นของตัวเอง ในรายการ “ลูกทุ่งสู้ฟัด 2020” เริ่ม 13 ก.ค. นี้ >>

ช่อง GMM25 จัดให้ ฟินจุใจกับตอนจบที่ไม่เหมือนเดิม “เกมรักเอาคืน : จบใหม่ ไม่ดื้อ” เริ่ม 2 มิ.ย. นี้ >>

ปิดรับสมัคร “GMM25 หาเรื่อง” มีนักเขียนส่งผลงานเข้าประกวดนับพัน!!แจ้งเลื่อนประกาศผลรอบแรก เป็นวันที่ 1 กรกฎาคม นี้ >>

ดูมาราธอน 7 วันรวด กับละครสนุก ความสุข NONSTOP ที่ ช่อง GMM25 เมษายนนี้ >>