3 รสชาติของดนตรี “วง Blues Tape” ที่ลิ้มลองได้ ชวนมา “ชิมก่อน” ที่ CPS Coffee >>

Blues Tape (บลูส์เทป) ศิลปินน้องใหม่ของสนามหลวงมิวสิก ปล่อยเพลงใหม่สุดเฟี้ยว “ชิมก่อน” ซิงเกิลซิ่งๆ ที่อยากให้ลิ้มลอง จัดกิจกรรม Blues Tape Exclusive Interview ชวน ” ชิมก่อน ” กันที่ CPS Coffee, Terminal 21 โดยบาริสต้าจัดเครื่องดื่มสุดพิเศษหลังจากฟังเพลงให้ได้ชิมกัน อย่าง Chai Tea Rosé , Thai Tea x Cocoa และ Dirty Coffee ที่บาริสต้าบอกว่า 3 เมนูนี้ มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ จัดจ้าน เข้ากับเพลง “ชิมก่อน” ที่สุดแล้ว

เมนูแรก โดย คุณเก่ง – อยุทธ์ โหมาศวิน (Store Manager) ได้นึกถึง Chai Tea Rosé  เป็น Black Tea หอมเครื่องเทศเติมกลิ่นกุหลาบสกัดแบบ Cold Brew ให้รสอมเปรี้ยวอมหวาน เหมือนเพลงชิมก่อน กับดนตรีแปลกใหม่ และสนุกของวง Blues Tape  เมนูที่สอง Dirty Coffee ที่ คุณบีม – สุรพัศ ยังเจริญยิ่ง (Area Technical Supervisor)  บอกว่า แม้ดูเหมือนลาเต้ธรรมดา ถ้าได้ชิมก็จะรู้ถึงความละมุนและความเข้มของกาแฟที่พิเศษกว่าปกติเหมือนดนตรีของ “ชิมก่อน” ที่มี Rhythm ซ่อนอยู่ในเพลงให้เรารู้สึกได้ และเมนูที่สามจากบาริสต้าสาว คุณต้า – มณีนุช เผ่าพันธ์ (Barista) ที่เลือก Thai Tea x Cocoa ด้วยว่าเอกลักษณ์ของชาที่ เข้ม หอม กลมกล่อม ผสมโกโก้ ลงไปสีอาจจะไม่เข้ากัน แต่รับรองเมื่อชิมแล้วได้รู้ถึงความอร่อยที่ลงตัว เหมือนความมัน ความเข้มข้น  ความสนุกของดนตรีในเพลง “ชิมก่อน” เช่นกัน

นี่เป็นครั้งแรกของเราที่รู้สึกได้ว่าดนตรีก็สามารถลิ้มลองได้ ใครอยากลองชิมรสชาติดนตรีของ Blues Tape เข้าไปลองได้ที่ CPS Coffee ทุกสาขา

” ชิมก่อน ” พร้อมให้ชิมด้วยตากันได้แล้ววันนี้

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของศิลปิน Blues Tape (บลูส์เทป) ได้ที่ : https://www.facebook.com/bluestapeband  และทางสนามหลวงมิวสิก ได้ทุกช่องทาง  www.facebook.com/SanamluangMusicOfficial /,  https://www.instagram.com/sanamluangmusicofficial /,  และ Subscribe Youtube : https://bit.ly/2FzmrHk

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โลโมโซนิค ใส่เต็มเหนี่ยว 2 มหาวิทยาลัยในหนึ่งสัปดาห์ ร่วมกิจกรรม สนามหลวงมิวสิกเพลย์ไทม์แคมปัส 2562 เติมแรงบันดาลใจให้เหล่าเฟรชชี่ >>

สนามหลวงมิวสิกส่งทัพศิลปิน สร้างความสนุกทางเสียงดนตรี บุก 7 มหาวิทยาลัย กับ “สนามหลวงมิวสิกเพลย์ไทม์แคมปัส 2562” >>

สนามหลวงมิวสิกรวมเหล่าศิลปินอินดี้ในสังกัด ร่วมสร้างสีสันในงาน “What The Fest Music Festival 2” >>

Blues Tape ส่งซิงเกิ้ล “ผิดเวลา” สะท้อนความสัมพันธ์ที่ถูกใจแต่ไม่ถูกต้อง เอาใจชาว “LGBT” ในช่วง Pride Month >>

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ต้อนรับวงอินดี้สุดเจ๋งกว่า 30 วง มุ่งสร้าง Hub of Indie ภายใต้สนามหลวงมิวสิก >>