ดำดิ่งสู่ความลับ เปิดปมความหลอนแบบหมดเปลือก ในภาพยนตร์ปลดแอกความเป็นคน “จาแนลล์ โมเน่” ขอทวงคืนชีวิต ในภาพยนตร์กระแสดี ที่ต้องดูก่อนโดนสปอย “Antebellum หลอน ย้อน โลก” >>

เจาะลึกปมหลอน ก่อนไปดู Antebellum :

 

นับถอยหลังสู่ความลับของความจริงสุดสะพรึง ในภาพยนตร์หลอนมีระดับ กระแสบวก ที่คนดูเทใจให้ อย่าง “ANTEBELLUM หลอน ย้อน โลก” ผลงานล่าสุดจากผู้สร้าง Get Out และ Us ภาพยนตร์หลอนปั่นประสาทที่ทำคนดูเหวอมาแล้วทั่วโลก และในครั้งนี้พวกเขาจะกลับมาทำให้คุณต้องอ้าปากค้างอีกครั้ง!

ภาพยนตร์ได้นักแสดงสาวผู้ขับเคลื่อนทั้งโลกภาพยนตร์และโลกขอความจริง “จาแนลล์ โมเน่” นักแสดงสาว ศิลปินชาวผิวดำ ที่มารับหน้าที่ปลดแอกความเป็นมนุษย์ในบทของ เวโรนิก้า นักเขียนเรื่องสิทธิมนุษย์ระดับเบสต์เซลเลอร์ ที่ถูกโชคชะตาเลือกให้กลายมาเป็นตัวแทนแห่งความหวังของทุกคน

“เวโรนิก้าทำอะไรเพื่อสังคมเยอะมาก เธอไม่ได้แค่ทำเพื่อตัวเองแต่เพื่อยกระดับสังคมของเธอ เพื่อให้คนดำมีบทบาทมากกว่าเดิมและไม่ถูกมองข้ามอีกต่อไป เป็นเหมือนการปฎิวัติชีวิตของพวกเรา” จาแนลล์กล่าวถึงเหตุผลที่ทำให้เธอสนใจหนังเรื่องนี้

บอกได้แค่ว่า Antebellum ไม่ได้เป็นภาพยนตร์ที่มีแต่ความระทึกขวัญเพียงอย่างเดียว แต่หนังมีประเด็นทางสังคมอยู่อย่างแข็งแรง เพราะนอกจากนักแสดงนำอย่าง จาแนลล์ โมเน่ ที่เป็นนักเคลื่อนไหวทางสังคมแล้ว ผู้กำกับภาพยนตร์ ทั้ง เจอร์ราด บุช และ คริสโตเฟอร์ เรนซ์ ต่างก็เป็นนักเคลื่อนไหวทางสังคมเช่นเดียวกัน “ANTEBELLUM ถูกลิขิตมาเพื่อเวลาแบบนี้” ทั้งสองใช้ช่องทางการแสดง บทสนทนาเรื่องวิพาย์กประเด็นต่างๆในสังคม ถ่ายทอดรวบรวมออกมาเป็นผลงานชิ้นนี้

“ฉันหวังว่าหลังจากที่ทุกคนได้ชม Antebellum แล้ว หนังจะทำให้คุณลุกขึ้นไปทำอะไรบางอย่างโดยทันที” จาแนลล์ โมเน่กล่าวถึงผลงานของเธอ

คอหนังชาวไทยพร้อมหรือยัง? กับประสบการณ์หลอนครั้งใหม่ จงเตรียมทุกประสาทสัมผัสเอาไว้ให้ดี เพราะครั้งนี้อย่าให้ “มัน” ปั่นประสามคุณได้อีก อยากรู้ไหมว่า ANTEBELLUM คืออะไร ไปหาคำตอบไปพร้อมกัน 17 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ที่มา:  สหมงคลฟิล์มฯ
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์มฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ระวังโดนสปอย – หลอนจริง เหวอจริง – หนังสุดเซอร์ไพรส์แห่งปี” มติเอกฉันท์! เสียงจากคนดูกลุ่มแรก ยกให้เป็นหนังเซอร์ไพรส์แห่งปี “Antebellum หลอน ย้อน โลก” >>

เกิดอะไรขึ้นกับ “เวโรนิก้า”? หากคุณเคยอ้าปากค้างกับ Get Out และ Us ต้องไม่พลาด มากระตุ้นต่อมเผือก ก่อนเจอของจริง ใน “Antebellum หลอนย้อนโลก” >>

เบื้องหลังความงดงาม ที่แฝงไว้ด้วยความเกลียดชัง เปิดภาพสวยสุดหลอน สยองสองศตวรรษ ก่อนหลอนจริง เหวอจริง ใน “Antebellum หลอน ย้อน โลก” >>

เดาเก่ง ท้าลองเรื่องนี้! “Antebellum หลอนย้อนโลก” จากชีวิตเพอร์เฟกต์“เธอ”กลับถูกเลือกให้ย้อนศตวรรษไปยุคทาสผิวดำ เธอหลุดไปได้ยังไง? ทำไมต้องเป็นเธอ? ได้รู้แน่! 17 กันยายนนี้ >>

“จาแนลล์ โมเน่” นักแสดงสาวครบเครื่อง ชีวิตสุดปัง ขออาสาปลดแอกชีวิตทาส ทวงคืนชีวิต ผ่านบทบาทสตรีสองศตวรรษ ในภาพยนตร์ชวนสงสัย “Antebellum แอนเทเบลลัม หลอน ย้อน โลก” >>