“สาวนุ้ย-อนัญลักษณ์” ฟาดแชมป์ “ลูกทุ่งไอดอล” คนที่ 3 ของเมืองไทย >>

ได้แชมป์คนใหม่เรียบร้อยแล้ว เมื่อ “สาวนุ้ย-อนัญลักษณ์ หอมพรหม” สาวใต้ตาคม จาก จ.สงขลา ที่ครองตำแหน่งสุดยอด “ลูกทุ่งไอดอล” คนที่ 3 ของประเทศไทย จากการฟาดฟันด้วยศึกแห่งเสียงเพลงลูกทุ่ง ที่ร่วมขับกล่อมมาจากทั้งหมด 100 คน และคัดเหลือ 8 คนสุดท้ายที่จะต้องมาแข่งขัน เพื่อการเป็นสุดยอดลูกทุ่งไอดอล

กับการแข่งขันในครั้งสุดท้ายนี้ กับโจทย์เพลง “โชว์กลุ่ม” โดยแบ่งเป็นโชว์จากไอดอลชาย 4 คน ซึ่งต้องทำโชว์ร่วมกัน 1 เพลง       และไอดอลหญิง 4 คน ทำโชว์ร่วมกัน  1 เพลง หลังจากที่โชว์แต่ละเพลงจบลง คณะกรรมการจะชูป้ายคะแนนพร้อมกัน และจะนำคะแนนวันนี้ไปรวมกับคะแนนที่ผ่านมาทั้งหมด เริ่มต้นด้วยโชว์ของ 4 หนุ่ม “บิ๊ก,เวฟ,ติณติณ,รุตน์” กับบทเพลง “โดดดิด่ง” (ต้นฉบับ BNK48)   ทั้ง 4 คนเดินขึ้นเวทีมาด้วยสีชุดสุดกระแทกตา พร้อมลีลาที่กระแทกใจ ทำเอาคนดูในห้องส่งต้องลุกขึ้นเต้นตาม ฝั่งของ 4 สาว   “หล่าน้อย,สาวนุ้ย,ยุ,เบลล์” ก็ไม่น้อยหน้า มาในชุดสีสันสดใส กับเพลง “หน้าไม่โหดทำไมโสดก็ไม่รู้” (ต้นฉบับลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น) โชว์ลีลา ทั้งเต้นทั้งร้องสะกดคนดูเหมือนกับดูคอนเสิร์ตนักร้องอาชีพสุดปังของจริง และโชว์สุดท้ายในซีซั่นที่ 3 นี้ เป็นการทำโชว์ร่วมกันของผู้เข้าแข่งขัน 8 คนสุดท้าย ในเพลง “รวมพลคนลูกทุ่ง” (ต้นฉบับ แคทลียา มารศรี) ซึ่งทั้ง 8 คนก็แสดงความสามารถบนเวทีครั้งสุดท้าย ได้อย่างประทับใจทั้งกรรมการและผู้ชม สมศักดิ์ศรีกับการเป็น 8 คนของ “ลูกทุ่งไอดอล”

เมื่อถึงเวลาที่คนทั้งประเทศรอคอยกับการประกาศรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 คะแนนรวม 296 คะแนน ได้แก่ “สาวนุ้ย-อนัญลักษณ์ หอมพรหม” ผู้คว้าเงินรางวัลกลับบ้านไปกว่า 1,500,000 บาท พร้อมถ้วยพระราชทานจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ไปครองอีกด้วย ที่งานนี้สาวนุ้ยกล่าวทั้งน้ำตาว่า “ดีใจมากๆเลยค่ะ ตั้งแต่วันแรกที่ได้เข้ามาบ้านลูกทุ่งไอดอล หนูพยายาม      อย่างหนัก หมั่นฝึกซ้อม ฝึกร้อง ไม่เคยปล่อยให้สักวินาทีสูญเปล่าเลย ซึ่งมันคุ้มค่ามากที่ได้ทุ่มเท ขอบคุณรายการลูกทุ่งไอดอลที่ได้ให้โอกาสหนู ขอบคุณ พี่ตั๊กแตนที่เล็งเห็นถึงความสามารถของหนูในวันนั้น หนูเชื่อว่าพี่ตั๊กแตนต้องภูมิใจมากๆเหมือนกันในวันนี้ ขอบคุณกรรมการทุกท่าน รวมไปถึงพี่ก๊อทที่ช่วยสอนและแนะนำหนูมาเสมอ ทำให้สาวนุ้ยเป็นสาวนุ้ยที่ครบเครื่องมากกว่าเดิม และที่สำคัญ หนูอยากบอกกับครอบครัวว่า แม่ พ่อ นุ้ย ทำได้แล้วนะ” ซึ่งเงินรางวัลที่ได้นี้ “สาวนุ้ย” จะนำเอาไปรักษาคุณแม่ที่ป่วยเส้นเลือดตีบในสมอง และนอกจากนี้ยังมีรางวัล Popular Vote จากผู้ชมทางบ้านสูงที่สุดของซีซั่นนี้ ได้แก่หนุ่มน้อยจากเชียงใหม่ “บิ๊ก – จักริน จันทร์เปิง” ได้รับเงินรางวัล 1 แสนบาท

ส่วนสัปดาห์หน้าพบกับศึกแห่งศักดิ์ศรีครั้งใหม่ ใน รายการ “ลูกทุ่งไอดอล ALL STAR” เปิดเวทีพร้อมกันครั้งแรกในวันที่ 26 กันยายน เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แชมป์ประชันหน้า “แอมมี่ – เขตต์ – สาวนุ้ย” สู้ศึกแห่งศักดิ์ศรี!!“ลูกทุ่งไอดอล All Star” ดึงลูกทุ่งร้อยล้านวิว “เบิ้ล ปทุมราช” ประเดิมพิธีกรครั้งแรกในชีวิต! >>

“ปิยฉัตร ลูกทุ่งไอดอล” สุดปลื้มใจ! “หนึ่ง จักรวาล” คว้าตัวร่วมคอนเสิร์ตใหญ่“28 ปี ดวงจันทร์ ไม่ลับฟ้า” ร่วมเวที “ฝน ธนสุนธร,ยุ้ย ญาติเยอะ,แก้ม วิชญาณี” >>

“เอ วราวุธ” นำทัพ “ศิลปินลูกทุ่งไอดอล” ชวนคนไทยร่วมทำบุญในแคมเปญใหญ่! “ลูกทุ่งไอดอล รวมใจสู้ภัยโควิด” >>

“เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเม้นท์” ชวนร่วมสนุกชมรายการพร้อมเล่นเกม“Shopee Shake Shake” รับเงินแสน!! ทางช่อง 7HD >>

สุดปัง! “ก๊อท – จักรพันธ์” นำทัพ! เผยโฉม “ลูกทุ่งไอดอล” 100 คน รับซีซั่นใหม่อย่างสมศักดิ์ศรี!!! >>