“มิ้นต์” สลัดคราบสาวสายมู ควง “อาเล็ก” ถ่ายแบบสุดไฮ >>

ขึ้นแท่นกลายเป็นคู่พระนางที่เคมีปั๊วะๆ ปังๆ แจกความสนุกสดใสจนแฟนๆหุบยิ้มไม่ลงกันเลยทีเดียว สำหรับ พระเอก “อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ” และ “มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ที่โคจรมาเจอกันครั้งแรก ในละครโรแมนติกคอมเมดี้ “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร หลังข่าวทางหน้าจอ ช่อง 3 กด 33 ที่ทำให้แฟนๆปลื้มปริ่ม กับโมเม้นต์น่ารักของคู่นี้ทะลักล้นออกมาถึงนอกจอ   วันนี้เลยได้โอกาสดี พักการเมเตลูชั่วคราว ควงคู่กัน มาถ่ายแบบสุดพิเศษให้กับ page/ ig และ blog ของ SURROUND โดยถ่ายทำกันที่ มาลัยเล้าจน์ โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ ที่สวยทันสมัยใหม่เข้ากันอย่างกลมกล่อม กับเสื้อคอลเลคชั่นล่าสุดจากแบรนด์ดังของ Club 21

“มิ้นต์”  เผยว่า “ก็รู้สึกดีใจ ที่ได้ร่วมงานกับพี่อาเล็ก เพราะเล่นด้วยกันก็รู้สึกว่าสนุกมากๆ แล้ว มิ้นต์มองว่าทำงานกับพี่อาเล็ก เค้าเป็นคนชิลล์ๆ ง่ายๆ เรามีอะไรหลายอย่างคล้ายกัน พอทำออกมาเลยเป็นคนสนุก ด้วยไลฟ์สไตล์เราคล้ายกัน ความพิเศษของคู่เรา บางทีมองหน้ากันก็ขำแล้ มิ้นต์ว่าพี่เค้ามีความคอมเมดี้ในตัว ครีเอตอะไรใหม่ๆ และ ความสด แบบไม่ซ้อมเยอะ เลยทำให้สนุกมากขึ้น

“อาเล็ก”  เผยว่า “มิ้นต์เป็นคนไลฟ์ลี่ เป็นคนแบบสนุกสนาน ไม่เคยร่วมงานกัน แต่เจอกันตามงานของช่องอยู่แล้ว ก่อนที่จะได้ทำงานด้วย ก็เห็นว่าเขาแกล้งกันคนนู้นคนนี้ พอมาเจอก็สนุกจริงๆ เล่นด้วยแบบสบายใจ มาถ่ายแบบ ก็มีความหลากสไตล์ หล่อๆ เท่ๆ สวยสง่า แนวคูลๆ เราก็ผ่านการถ่ายแบบมาเยอะ เวลาทำงานมันคุ้นเคย มู๊ดแอนด์โทนที่เค้าต้องการก็สื่ออกมาได้ไม่ยากครับ”

สามารถติดตามแฟชั่นเซ็ทสวยๆของทั้งคู่แบบเต็มๆกันได้ที่ Facebook page :  SURROUND / IG: SURROUNG_IG และBlog: www.surround.in.th   และละคร “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋”ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 -22.20 น.  เต็มอิ่ม 2ชั่วโมงเต็ม  ทางช่อง3กด33

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อาเล็ก ธีรเดช เป็นศิลปินเต็มตัว ส่งเพลง ไม่ต้องขอโทษ      เพลงที่สองจากโปรเจ็กต์ “ชวนน้องมาร้องเพลง”

“อาเล็ก ธีรเดช” พิสูจน์ฝีมือการแสดงจนขึ้นแท่นตัวจริง!

“อาเล็ก” ชวนดู #ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ 2 ชั่วโมงเต็ม ลั่น ! นับจากนี้ไป จะมีแต่ความเข้มข้น-ดราม่า >>

ช่อง 3 นำทัพนักแสดงจากละคร “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” และ “วาสนารัก” !!! พาพนักงานอิ่มบุญทั่วหน้าในกิจกรรม “ช่อง 3 อาสาทำดี ผ้าป่าขยะรีไซเคิล…สร้างบุญ” >>

สิ้นสุดการรอคอย “ช่อง 3” บุกหนัก เปิดหมัดเด็ดละครครึ่งปีหลัง 63  “โป๊บ-เบลล่า-หมาก-เก้า” นำทีม คืนความสุขให้คนดู >>