กาแฟเขาช่อง มอบของขวัญเอาใจแฟนคลับวัยใส ร่วมสนับสนุนงานโชว์เคส แสนอบอุ่นของหนุ่มสุดฮอต “มิว ศุภศิษฏ์” >>

ฟิน!!กันถ้วนหน้า สำหรับแฟนๆ วัยใสของกาแฟเขาช่อง ที่ได้รับสิทธิ์เข้าชมและร่วมกิจกรรมในงาน “MSS, Across the Universe Showcaseของหนุ่มสุดฮอตแห่งปีอย่าง “มิว ศุภศิษฏ์” โดยงานนี้กาแฟเขาช่อง จัดกิจกรรม Lucky Box KhaoShong x MSS set มอบบัตรเข้าชมงานโชว์เคส, กระบอกน้ำเก็บความร้อนความเย็น พร้อมลายเซ็นของหนุ่มมิว ศุภศิษฏ์ จากแคมเปญท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง, โปสเตอร์งานพร้อมลายเซ็นของหนุ่มมิว ศุภศิษฏ์ ให้กับแฟนๆ ที่ร่วมกิจกรรมทางออนไลน์ในช่องทางต่างๆ พร้อมจัดบูธกิจกรรมภายในงานเพื่อให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุกตลอดทั้ง 2 รอบการแสดง เมื่อวันที่ 20 กันยายน ที่ผ่านมา ณ โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ

นอกจากนี้ กาแฟเขาช่อง ยังส่งแขกรับเชิญสุดพิเศษ อย่าง “อุล ภาคภูมิ” ตัวแทนจากแคมเปญ ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง ที่เคยออกปากว่า “มีมิวที่ไหน ขอมีอุลที่นั่น” ขึ้นเวทีไปเซอร์ไพร์สหนุ่มมิว อย่างสนุกสนานพร้อมมอบของรางวัล ให้แฟนๆจากทั่วโลก ของหนุ่มมิว ศุภศิษฎ์ ทั้งที่ชมในฮอลล์และชมโชว์ครั้งนี้ ทาง Live Streaming อีกด้วย

ครั้งหน้า กาแฟเขาช่องจะมีกิจกรรมสนุกๆ อะไรมอบเป็นของขวัญให้แฟนๆ อีกบ้าง ติดตามได้ใน Fanpage : Khao Shong Coffee Thailand และชมแคมเปญดีๆ “ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง” ได้ทาง Live Facebook รายการ I Can see your voice ช่วง พักโฆษณาตามล่าเสียงเพี้ยน

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไอดอลรักษ์โลก ทีมตุ๊กกี้-บูบู้ เตรียมเสิร์ฟขนมไทยสูตรพิเศษส่งตรงพื้นที่สยามสแควร์ ในงาน “ร้านเด็ดแฟร์ ครั้งที่ 4 อร่อย 7 ย่าน” >>

มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ กระแสดีไม่มีตกเสื้อผ้าคอลเลคชั่นพิเศษ “Skechers x MSS”ขายหมดเกลี้ยงภายใน2นาทีเท่านั้น >>

#มิวกลัฟ ขอเป็นสะพานบุญ Little Miracle ปาฏิหาริย์เล็กๆ เพื่อผู้ป่วยเด็กวิกฤต (ไอซียู) >>

กาย-ฮารุ, ตุ๊กกี้-บูบู้ และ ป๊อปปี้-ซัน รวมตัว Upcycling ทำกระเป๋าเอนกประสงค์แจกแฟนรายการ >>

เพราะรอยยิ้มของลูกคือความสุขของแม่ “ชมพู่ อารยา-มิว ศุภศิษฏ์ ” นำทีมชวนคนไทย ร่วมบริจาครอยยิ้ม…ให้เด็กปากแหว่งเพดานโหว่! >>