กาแฟเขาช่อง มอบของขวัญเอาใจแฟนคลับวัยใส ร่วมสนับสนุนงานโชว์เคส แสนอบอุ่นของหนุ่มสุดฮอต “มิว ศุภศิษฏ์” >>

ฟิน!!กันถ้วนหน้า สำหรับแฟนๆ วัยใสของกาแฟเขาช่อง ที่ได้รับสิทธิ์เข้าชมและร่วมกิจกรรมในงาน “MSS, Across the Universe Showcaseของหนุ่มสุดฮอตแห่งปีอย่าง “มิว ศุภศิษฏ์” โดยงานนี้กาแฟเขาช่อง จัดกิจกรรม Lucky Box KhaoShong x MSS set มอบบัตรเข้าชมงานโชว์เคส, กระบอกน้ำเก็บความร้อนความเย็น พร้อมลายเซ็นของหนุ่มมิว ศุภศิษฏ์ จากแคมเปญท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง, โปสเตอร์งานพร้อมลายเซ็นของหนุ่มมิว ศุภศิษฏ์ ให้กับแฟนๆ ที่ร่วมกิจกรรมทางออนไลน์ในช่องทางต่างๆ พร้อมจัดบูธกิจกรรมภายในงานเพื่อให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุกตลอดทั้ง 2 รอบการแสดง เมื่อวันที่ 20 กันยายน ที่ผ่านมา ณ โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ

นอกจากนี้ กาแฟเขาช่อง ยังส่งแขกรับเชิญสุดพิเศษ อย่าง “อุล ภาคภูมิ” ตัวแทนจากแคมเปญ ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง ที่เคยออกปากว่า “มีมิวที่ไหน ขอมีอุลที่นั่น” ขึ้นเวทีไปเซอร์ไพร์สหนุ่มมิว อย่างสนุกสนานพร้อมมอบของรางวัล ให้แฟนๆจากทั่วโลก ของหนุ่มมิว ศุภศิษฎ์ ทั้งที่ชมในฮอลล์และชมโชว์ครั้งนี้ ทาง Live Streaming อีกด้วย

ครั้งหน้า กาแฟเขาช่องจะมีกิจกรรมสนุกๆ อะไรมอบเป็นของขวัญให้แฟนๆ อีกบ้าง ติดตามได้ใน Fanpage : Khao Shong Coffee Thailand และชมแคมเปญดีๆ “ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง” ได้ทาง Live Facebook รายการ I Can see your voice ช่วง พักโฆษณาตามล่าเสียงเพี้ยน

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

EFM Fandom Live ฮอต! มิว ศุภศิษฏ์  ประเดิมเปิดด้อมครั้งแรกติดเทรนด์ทวิตเตอร์ระดับโลก

มิว ศุภศิษฏ์ ยิ้มรับข่าวดีตั้งแต่ต้นปี กับของขวัญปีใหม่ชิ้นใหญ่ที่แฟนคลับทั่วโลกมอบให้ กับการพาเพลง Before 4:30 (She Said…) ติด Billboards Chart ขนาด Forbes ยังร่วมแสดงความยินดี

มิว ศุภศิษฏ์ จัดเต็มกับงานใหญ่ส่งท้ายปลายปี ในงานแถลงข่าวเปิดตัวเพลงใหม่ Before 4:30 (She Said…) กับบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาสุดยิ่งใหญ่ ทั้งขบวนพาเหรด แสง สี เสียง และน้ำพุ

มิว ศุภศิษฏ์ นักร้อง นักแสดงและบทบาทCEO เตรียมขยายธุรกิจเปิด “MSS CONNECTION” ต่อยอดความสำเร็จจาก Mew Suppasit Studio พร้อมโปรเจคระดับอินเตอร์อีกมากมายในปี 2022

มิว ศุภศิษฏ์ แจกความปังส่งท้ายปี กับซิงเกิ้ลเพลงใหม่ล่าสุด Before 4:30 (She Said…) ที่สร้างความร้อนแรงทั่วทวิตเตอร์กับการได้ร่วมงานกับ SAM KIM แฟนคลับตั้งตารอฟังผลงานเพลงคุณภาพ