“เลียม นีสัน” เตรียมล้างแค้นสุดคลั่งอีกครั้ง เมื่อโคตรโจรวางมือแต่เจอตำรวจสันดารโจรหักหลัง ของัดไม้เด็ดกระแทกสังคม ใน “Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว” #HonestThief #ทรชนปล้นชั่ว >>

หากให้พูดถึงหนังแอคชั่นล้างแค้นแบบโคตรคลั่ง คงมีหลายคนที่นึกถึงความบู๊แหลกของนักแสดงชายรุ่นใหญ่เลียม นีสัน อย่างแน่นอน และในผลงานล่าสุดของเขา เรียกว่าเดือดจัด และกระแทกหน้าสังคมเต็ม ๆ เพราะนี่ไม่ใช่หนังแอคชั่นแก้แค้นเอาคืนแบบธรรมดา แต่เป็นเรื่องราวของ ทอม คาร์เตอร์  (รับบทโดย เลียม นีสัน) โคตรโจรฝีมือพระกาฬ อดีตเจ้าหน้าที่หน่วยระเบิดกองทัพเรือ ที่บุกปล้นมาแล้วกว่า12 ธนาคาร จาก 7 รัฐ  แต่ไม่มีใครจับเขาได้แม้แต่เงา

แต่วันหนึ่ง เมื่อผู้หญิงที่เขารักเดินเข้ามาในชีวิต ทอม จึงตัดสินใจวางมือจากโลกอาชญากร และติดต่อมอบตัวคืนเงินกองกลางเพื่อหวังจะได้รับการลดโทษ แต่การกลับใจเป็นคนดีมันไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อ 2 เอฟบีไอหนุ่มที่เข้ามาเคลียร์คดีนี้ กลับเผยสันดานโจรฮุบเงินกองกลางซะเอง! แถมยังป้ายความผิดให้ ทอม อย่างเต็ม ๆ

งานนี้ไม่ได้แค่ถูกปล้นเงิน แต่ ทอม ยังถูกปล้นโอกาสเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกด้วย โคตรโจรตัวพ่อจึงขอปิดเมือ ล้างแค้นเอฟบีไอสันดานโกง ให้สิ้นซาก ชนิดที่ว่าเป็นไงเป็นกัน !!

ตัวอย่างภาพยนตร์ ซับไทย :

#HonestThief #ทรชนปล้นชั่ว

#เรื่องล้างแค้นไว้ใจเขา 13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ 

 

ที่มา:  สหมงคลฟิล์มฯ
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์มฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เลียม นีสัน” ตีแผ่ความจริง แฉสันดานโกง FBI โชว์ฝีมือการแสดงสุดเก๋า ในบทบาท “โคตรโจร” ในภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มเดือดถูกใจคนไทย “Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว” >>

“ปกติถ้าผมอ่านบทเกิน 6 หน้าแล้วรู้สึกเบื่อเรื่องนั้นไม่ผ่าน แต่เรื่องนี้ผมอ่านรวดเดียวจบ” บทสัมภาษณ์ “เลียม นีสัน” พระเอกสายเดือด ถึงเหตุผลที่ยังเล่นแอคชั่น และทำไมแฟน ๆ ต้องดู “Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว” >>

เปิดใจ “โคตรโจร” เขาโดน “ตำรวจเลว” ปล้นชีวิต เจาะเบื้องหลัง โปรเจคความมันส์ จากปากคำของ “เลียม นีสัน” ในภาพยนตร์แอคชั่นเกรด A+ “Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว” >>

“เลียม นีสัน” ทุ่มสุดตัวเป็น “ทอม คาร์เตอร์” โคตรโจรที่ไม่เคยปล้นพลาด VS สองเอฟบีไอโคตรโกงที่ขนาดเงินโจรจะปล้นมาฮุบไว้เอง ระเบิดซีนระห่ำมันส์สุดขั้ว รับประกันคอหนังแอคชั่นมันส์หายอยาก ใน “Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว” >>

“เลียม นีสัน” ตัวพ่อแอคชั่น สวมวิญญาณ “โคตรโจร” ขอคืนฟอร์มเดือด อาสาล้างบาง ปิดเมืองล่า “ตำรวจสันดานโจร” ในภาพยนตร์แอคชั่น-ทริลเลอร์ฟอร์มยักษ์ “Honest Thief ทรชนปล้นชั่ว” >>