เวียร์-เซฟฟานี่ นำทีมนักแสดงเปิดตัวรอบสื่อภาพยนตร์ 108 อารมณ์แห่งปี “เลิฟยูโคกอีเกิ้ง” >>

บริษัท บัฟฟาโล ฟิล์ม ของผู้กำกับฝีมือทอง “ธงชัย ประสงค์สันติ” ยกทัพชาวหมู่บ้านโคกอีเกิ้ง “เวียร์ ศุกลวัฒน์, เซฟฟานี่ อาคานิค, นัท-อติรุจ, ฝ้าย สุภาพร, สมรักษ์ คําสิงห์, หมวย อัญษนา และนักแสดงอีกคับคั่ง มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์108 อารมณ์แห่งปี “เลิฟยู โคกอีเกิ้ง” ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์รัชโยธิน โดยมีเพื่อนๆ ทั้งในและนอกวงการ ของผู้กำกับและนักแสดง รวมถึงแขกผู้มีเกียรติจากหลากหลายวงการ ร่วมแสดงความยินดีและชมภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

“เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความเป็นผู้บ่าวไทบ้านในบท“บักพล” หนุ่มนักสู้ เปิดเผยว่า ภ.เลิฟยู โคกอีเกิ้ง เป็นภาพยนตร์รักของหนุ่มสาวต่างจังหวัด ที่จะสร้างรอยยิ้ม และสร้างความสุขที่เต็มไปด้วยความรักความอบอุ่น ครบทุกรสชาติ เชื่อว่าทุกคนที่ได้ดู ไม่ว่าจะเป็นคู่รักหรือครอบครัว จะได้สัมผัสความรักที่เกิดขึ้นและอบอวลอยู่ในหัวใจของทุกคนอย่างแน่นอน

ด้านผู้กำกับอย่าง “ธงชัย” เผยว่า สิ่งที่ผู้ชมจะได้รับอะไรหลังจากไปดูภาพยนตร์เรื่องนี้ผมถือว่าเรื่องนี้เป็นของขวัญ เป็นโบนัส เป็นการตอบแทนของพอดีคำที่ทำละครมาทั้งหมด เป็นการเริ่มต้นใหม่เป็นการทำงานของผมด้วย คือผมคาดว่าคนดูจะออกมายิ้ม และก็มีความสุขและอยากให้ทุกคนไปบอกต่อว่ามาดูหนังเรื่องนี้กันเถอะ ภาษาหนังของเลิฟยู โคกอีเกิ้งสามารถถึงคนได้ทั่วประเทศเลยสุดท้ายเรื่องเลิฟยูโคกอีเกิ้งจะเป็นอย่างไร ก็ต้องไปติดตาม ฉายแล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  STARUPDATE
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เวียร์” ชวนแฟน ๆ ติดตาม “กรงน้ำผึ้ง” พร้อมเปิดใจถึงสัญญา “ช่อง 7HD” บ้านนี้ที่ฉันรัก

คลั่งรักมิไหว!! #เวียร์ศุกลวัฒน์ พระเอกสายลุยนักสะสมนาฬิกา ร่วมอัปเดตนาฬิกาหรู TAG Heuer แบรนด์โปรดคุณพ่อ >>

“เวียร์ ศุกลวัฒน์” นักแสดงหนุ่มหล่อ แบรนด์แอมบาสเดอร์คนเก่งของลาซาด้า ชวนฉลองครบรอบ 1 ปี บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า >>

เบลล่า – เวียร์ ยกขบวนพาเหรดดาราสร้างสีสันความสุขในงาน ‘Lazada 11.11 Super Show’ ฉลอง ‘Lazada 11.11 Biggest One-Day Sale’ >>

“เวียร์” ศุกลวัฒน์ ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของ #ซุปเปอร์กาแฟ เปิดแคมเปญใหม่ “ซุปเปอร์กาแฟ เคียงคู่สู้กับคุณทุกวัน” ส่งต่อกำลังใจดี ๆ ให้เหล่านักสู้ชีวิต พร้อมชมภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ได้แล้ววันนี้ >>