หน่อง ธนา และน้องวันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ แชร์ชีวิตแบบพอดีที่ลงตัว “Feel Just Right” >>

งานนี้ มีแต่เสียงหัวเราะและรอยยิ้ม เมื่อสองพี่น้อง หน่อง ธนา และน้องวันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ จูงมือกันมาแชร์ชีวิตไลฟ์สไตล์ แบบที่มี “ความพอดีที่ลงตัว” หรือ “Feel Just Right” กับ 5 มุม ไลฟ์สไตล์ Love / Work / Eat / Play / Live ในหนึ่งวัน กับแบรนด์ แสนสิริ ณ โครงการอณาสิริ กรุงเทพ-ปทุมธานี โดยครั้งนี้ หน่อง ธนา กล่าวถึงนิยามคำว่าบ้านว่า “บ้านเป็นพื้นฐานสำคัญของการใช้ชีวิต เป็นพื้นที่สำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว เพราะฉะนั้นการเลือกซื้อบ้าน จึงเป็นเรื่องที่ต้องพิจารณาและวางแผนให้ละเอียดถี่ถ้วน เพื่อให้ตอบรับกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของสมาชิกทุกคน ซึ่งผมมองว่าสิ่งจำเป็นที่ต้องมี คือพื้นที่ที่เชื่อมต่อกัน ซึ่งจะเอื้อให้สมาชิกในครอบครัวเชื่อมโยงความรักระหว่างกันแต่ยังสามารถจัดสรรพื้นที่การใช้ชีวิตส่วนตัวได้ ทั้งทำงาน เรียน เล่น หรือพักผ่อน นอกจากนี้ พื้นที่ส่วนกลางอย่าง สนามเด็กเล่น คลับเฮาส์ ฟิตเนส และลู่วิ่งออกกำลังกาย ก็มีส่วนสำคัญมากๆ ในมุมมองของผมครับ เพราะจะทำให้เราบาลานซ์ชีวิตให้มีความพอดีที่ลงตัวได้”

ภายในงาน ทั้งสองพี่น้องยังได้โชว์สกิลทำสลัดผักสดๆ ที่เก็บจากสวนในบ้าน หรือ Eat-Able Garden อีกด้วย สงสัยว่ารสชาติจะอร่อยจน “วันใหม่” ไฟเขียวอนุญาตให้พี่ชายคนที่สองสามารถคบกับหวานใจที่เพิ่งเปิดตัวกันไป อย่าง “แพรวา” ได้เลย ซึ่งก็ไม่รู้ว่าพี่ชายสายกวนอย่าง “หน่อง ธนา” จะแอบลับฝีมือเตรียมไปทำอาหารให้สาวสวยหวานใจใช่รึเปล่าน้า

   

#Sansiri #MadeForLife #ANASIRI

ที่มา:  เวิรฟ พับบลิค รีเลชั่นส์ คอนซัลแตนท์ซี
บันทึกภาพ:  เวิรฟ พับบลิค รีเลชั่นส์ คอนซัลแตนท์ซี
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กราบค่ะแม่! “โฟกัส” สุดทนตัดปัญหายอมกราบเท้า หวังแฮปปี้แผ่นหนีแม่ผัวสายปั่น >>

“โครงการแว่นตาเพื่อน้อง” โดยห้างแว่นท็อปเจริญ ที่จัดงานฉลองความสำเร็จครบรอบ 5 ปี >>

เดวิด-ชิน-กวาง-หน่อง นำทีมพิสูจน์ความหลอนรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์”แช่ง” >>

#บอยปกรณ์ จับมือ #วันใหม่ ควงคู่ทำกิจกรรมเพื่อสังคมที่งานฉลองครบรอบ 5 ปี “โครงการแว่นตาเพื่อน้อง” โดยแว่นท็อปเจริญ 25 ม.ค. นี้ >>

กระทบไหล่ “หม่ำ” บนจอเงินครั้งแรก “หน่อง” รับ ทั้ง เกร็ง ทั้ง ฮา ในคราวเดียวกัน >>