เปล่งประกายพร้อมกับ #หวังอี้ป๋อ ผ่านเครื่องประดับสวารอฟสกี้ ในคอลเลกชัน Twist >>

หวังอี้ป๋อ นักแสดงและนักร้องชื่อดังจากประเทศจีน เผยความเจิดจรัสผ่านคอลเลกชัน Twist จากสวารอฟสกี้

เนื่องในโอกาสการเฉลิมฉลอง 125 ปีแห่งประกายอันเจิดจรัสของสวารอฟสกี้ หวังอี้ป๋อได้ถ่ายทอดสไตล์อันโดดเด่นผ่านเครื่องประดับจากคอลเลกชัน Twist ปี 2020 พร้อมชิ้นงานคริสตัลน้ำงามในโทนสีฟ้า ไม่ว่าจะเป็นกำไลข้อมือรุ่น Twist แหวนรูปทรงเกลียวอันหรูหรา รวมถึงสร้อยคอที่ไม่อาจละสายตาได้ ไปจนถึงนาฬิกา Crystalline Chic ที่มอบประกายสุดระยิบระยับชวนเหลียวมอง โดยเครื่องประดับจากคอลเลกชันประจำฤดูใบไม้ร่วงปี 2020 แสดงออกถึงความสง่างามเหนือกาลเวลา แต่ยังมอบความรู้สึกหรูหราทันสมัย พร้อมยกระดับทุกการแต่งกายให้มีเสน่ห์มากกว่าที่เคย

ด้วยแรงบันดาลใจจากดีไซน์รูปแบบเกลียว สู่คอลเลกชันที่รังสรรค์อย่างวิจิตรงดงามด้วยหินสีฟ้าอ่อน มอบมนต์เสน่ห์ชวนหลงใหล รับกับการออกแบบที่ผสานความโค้งมน เพื่อสร้างความระยิบระยับสะดุดตา ล้อไปกับแสงที่เข้ามาตกกระทบได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้การออกแบบที่หรูหรา และแฝงประกายแพรวพราว ช่วยเพิ่มความสง่างามให้กับดีไซน์รูปแบบเกลียว เสริมเสน่ห์ให้กับทุกสไตล์ดั่งต้องมนต์

เพื่อแต่งเติมสไตล์อันเรียบหรูแต่สง่างาม หวังอี้ป๋อเปล่งประกายอย่างโดดเด่น ด้วยนาฬิกา Crystalline คอลเลกชันนาฬิกาประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2020 จากสวารอฟสกี้ ที่นำแรงบันดาลใจจากความงามเหนือระดับ ผสานกับความสดใสบริสุทธิ์ของเม็ดฝน ถ่ายทอดผ่านดีไซน์ด้วยตัวเรือนสแตนเลส ตกแต่งด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้ราว 1,000 เม็ด พร้อมหน้าปัด Sunray สีเงิน รวมถึงสร้อยข้อมืออันแวววาว เพื่อสร้างสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์อย่างไร้ที่ติ

คอลเลกชันใหม่ประจำฤดูใบไม้ร่วงปี 2020 จากสวารอฟสกี้ มีวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ร้านสวารอฟสกี้ทุกสาขาทั่วประเทศ และผ่านช่องทางออนไลน์อย่าง LINE Official Account ของสวารอฟสกี้ ประเทศไทย (@swarovskithailand)

 

ค้นพบแรงบันดาลใจและวิธีสร้างสรรค์ประกายเจิดจรัสจากสวารอฟสกี้ในแบบอื่น ๆ ให้กับตัวเอง ได้ที่ #SparkDelight ติดตามข่าวสาร และข่าวผลิตภัณฑ์ของสวารอฟสกี้เพิ่มเติมผ่าน LINE: @Swarovskithailand และ Facebook

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มอบความรักให้แก่ผู้หญิงคนสำคัญที่สุดของคุณ ด้วยดอกไม้แห่งรักอันเป็นนิรันดร์จาก #หวังอี้ป๋อ ในคอลเลกชันวันแม่จากสวารอฟสกี้ >>

เปล่งประกายเจิดจรัสแบบ #หวังอี้ป๋อ ในคอลเลกชัน Atelier Swarovski ‘Beautiful Earth’ >>

#มิวนิษฐา เจิดจรัสในงานเปิดตัวบูติคสวารอฟสกี้ใหม่ ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ >>

“สวารอฟสกี้” เผยโฉมคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2012-2013 พร้อมเปิดแฟล็กชิพสโตร์สุดหรูใจกลางเมือง