ไอดอลรักษ์โลก ทีมตุ๊กกี้-บูบู้ เตรียมเสิร์ฟขนมไทยสูตรพิเศษส่งตรงพื้นที่สยามสแควร์ ในงาน “ร้านเด็ดแฟร์ ครั้งที่ 4 อร่อย 7 ย่าน” >>

แคมเปญรักษ์โลก “ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง” เดินทางมาถึงภารกิจที่ 3 “เขาช่องท้าให้ชิมรสแท้กาแฟไทย” โดยคู่ท้าทั้ง 3 ทีม ต้องทำเมนูขนมไทยที่มีส่วนผสมของกาแฟเขาช่องรสชาตต่างๆ โดยมีแขกรับเชิญพิเศษเป็นเชฟผู้เชี่ยวชาญด้านการทำอาหารและขนมมาช่วยในภารกิจนี้ เพื่อนำขนมไปให้แฟนๆรายการได้ชิมฝีมือ และทีมที่ได้คะแนนโหวตจากแฟนมากที่สุด จะเป็นผู้ชนะในภารกิจนี้

ทีมตุ๊กกี้-บูบู้ และลูกทีม ปอม-โอม ได้รับเกียรติจาก “เชฟกันน์- สรวิศ แสงวณิช” มาเป็นผู้ช่วยดูแลขั้นตอนการทำอย่างใกล้ชิด พร้อมให้ความรู้ด้านการทำขนมไทยการเลือกและตวงสัดส่วนของส่วนผสมต่างๆ เพื่อให้ได้ “ขนมไข่ และ ขนมวุ้นกรอบ” ที่มีส่วนผสมของ กาแฟเขาช่อง รสฮาเซลนัท กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง ไขมันต่ำ และ ไม่มีโคเลสเตอรอล มีส่วนประกอบซูคราโลส ซึ่งเป็นวัตถุที่ให้ความหวานแทนน้ำตาล หอมละมุนของกลิ่นฮาเซลนัท

ซึ่งพี่ตุ๊กกี้-บูบู้ และ ปอม-โอม ต่างขะมักเขม่นทำตามขั้นตอนของเชฟกันน์ บวกกับมุกตลกของพี่บูบู้ ที่เรียกพลังให้ทุกคนสนุกสนาน ไปพร้อมกับรับความรู้จากเชฟกันน์ถ้วนหน้า จนได้ขนม “ขนมไข่ และ ขนมวุ้นกรอบ” รสชาติหอมหวาน กลมกล่อม หน้าตาสวยงามสไตล์ขนมไทย สร้างความภาคภูมิใจให้ทีม พร้อมส่งต่อความอร่อยให้แฟนๆ ได้ชิม

แต่ทั้งหมดนี้ จะสามารถเอาชนะทีมป๊อปปี้-ซัน และทีมกาย-ฮารุ ได้หรือไม่ ติดตามได้ใน แคมเปญรักษ์โลก ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง” ทุกคืนวันพุธ ทาง Live Facebook รายการ I Can see your voice ช่วง พักโฆษณาตามล่าเสียงเพี้ยน และ Fanpage : Khao Shong Coffee Thailand

ส่วนแฟนๆ ที่อยากชิมขนมไทย ฝีมือของทีมตุ๊กกี้-บูบู้ รอไปชิมและให้กำลังใจพวกเขาได้ที่ งาน “ร้านเด็ดแฟร์ ครั้งที่ 4 อร่อย 7 ย่าน” วันที่ 31 ตุลาคม และ 1 พฤศจิกายน นี้ ณ สยามสแควร์

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ป๊อปปี้ – ซัน – ฟอร์ม ศิลปินไมค์ทองคำพลิกบทบาทใหม่ แสดงละครแนวย้อนยุคครั้งแรก >>

กาย-ฮารุ, ตุ๊กกี้-บูบู้ และ ป๊อปปี้-ซัน รวมตัว Upcycling ทำกระเป๋าเอนกประสงค์แจกแฟนรายการ >>

กาแฟเขาช่อง มอบของขวัญเอาใจแฟนคลับวัยใส ร่วมสนับสนุนงานโชว์เคส แสนอบอุ่นของหนุ่มสุดฮอต “มิว ศุภศิษฏ์” >>

ทีมกาย-ฮารุ จัดชุดสังฆทานสุดอลังการ เปิดเวทีให้แฟนคลับได้อุดหนุนและร่วมทำบุญ นำเงินสมทบทุนสร้างถนน ในกิจกรรม “ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง” >>

ป๊อปปี้-ซัน-ฟอร์ม ศิลปิน ไมค์ทองคำ แท็คทีมอ้อนแม่ยก ประมูลผลงาน โคมไฟรวงผึ้ง นำเงินสมทบกิจกรรม “ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง” >>