ยังไงก็ต้องเป็น “กงยู” และ “พัคโบกอม” เท่านั้น! บทสัมภาษณ์ผู้กำกับ-ทีมนักแสดง จากงานเปิดตัว “ซอบก” โปรเจกต์หนังที่ทั่วโลกรอ ฮอตติดเทรนด์โซเชียลตั้งแต่ยังไม่ฉาย >>

หลังจากที่ปล่อยของออกมาชุดใหญ่ ทั้งใบปิด ตัวอย่างแรก และภาพนิ่ง ออกมาเรียกน้ำย่อยแฟน ๆ ที่กำลังรอชมภาพยนตร์อย่างใจจดใจจ่อ ทางทีมงาน “SEOBOK” ก็ไม่รอช้า รีบคว้าตัวนักแสดงนำสุดฮอต “กงยู” และอีก 2 นักแสดงจอมขโมยซีนอย่าง “จางยองนัม” จาก It’s Okay to Not Be Okay และ “โจอูจิน” จากซีรีส์ในตำนาน Goblin พร้อมด้วยผู้กำกับ “อียองจู” ที่เคยกวาดรางวัลจากภาพยนตร์โรแมนติก Architecture 101 มานั่งแถลงข่าวเปิดตัว พร้อมตอบข้อสงสัยจากแฟน ๆ และสื่อมวลชนที่ให้ความสนใจอย่างคับคั่ง เมื่อวันที่ 27 ตุลาคมที่ผ่านมา

บรรยากาศในงานแถลงข่าวเต็มไปด้วยความคึกคัก แต่ก็ยังคงรักษาระยะห่างตามมาตรการความปลอดภัย โดย กงยู มาในมาดเนี้ยบชุดสูทจากแบรนด์ Ralph Lauren ที่เคยใส่ขึ้นปกนิตยสาร GQ มาแล้ว ซึ่ง กงยู เผยถึงเหตุผลที่ทำให้เขาตัดสินใจรับเล่นภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า เขาจะเลือกรับงานที่สามารถให้อะไรกลับคืนไปหาคนดูได้ ไม่ว่าจะเป็นข้อคิด หรือแรงบันดาลใจ ซึ่งอย่างเรื่อง Seobok นี้ เขาสนใจในความสัมพันธ์ กีฮอน ตัวละครของเขาและ ซอบก (โดย พัคโบกอม) ที่กำลังเรียนรู้และผ่านเรื่องราวต่าง ๆ ไปด้วยกัน โดยไม่ต้องมีคำพูดหรือคำบรรยายใด ๆ

ในส่วนของ พัคโบกอม ที่รับบทเป็น ซอบก มนุษย์โคลนร่างแรกของโลก ผู้กำกับ อียองจู ได้เล่าถึงคาแรกเตอร์นี้ว่า จริง ๆ แล้ว ซอบกมีอายุเพียงแค่ 10 ขวบเท่านั้น แต่มีรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูโตเป็นหนุ่มแล้ว เพราะมนุษย์โคลนจะเติบโตเร็วกว่ามนุษย์ทั่วไป และ กงยูยังแซวว่า ถึงซอบกจะมีอายุจริงแค่ 10 ขวบ แต่ถ้ามองจากภายนอกจะเหมือนผู้ชายที่พร้อมจะเข้ากรมแล้ว แถมยังชมผ่านสื่ออีกด้วยว่า “พัคโบกอมคือซอบก เหมือนเขาเกิดมาเพื่อรับบทนี้” ผู้กำกับ อียองจู จึงพูดเสริมว่า เขาเขียนสองตัวละครนำขึ้นมาโดยไม่มีตัวเลือกอื่นนอกจากกงยูและพัคโบกอมเท่านั้น

และถึงแม้ว่า พัคโบกอม จะไม่สามารถมาร่วมงานได้เพราะอยู่ในช่วงการเข้ากรม แต่ก็ยังมีส่วนร่วมด้วยการส่งคลิปมาทักทาย ที่เซอร์ไพรส์จนคำว่า “ซอบก พัคโบกอม” ติดอันดับการค้นหาอันดับ 1 บนเว็บไซต์หลักของเกาหลีอย่าง Naver เลยทีเดียว

ทางด้านอีก 2 นักแสดงที่จะมาเสริมทัพความยิ่งใหญ่ ทั้ง จางยองนัม นักแสดงมากประสบการณ์ที่เคยทำให้ผู้ชมช็อกตาตั้งจากซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay รวมไปถึง โจอูจิน ที่เคยร่วมงานกับ กงยู ในซีรีส์ Goblin มาแล้วนั้น ทำเอาหลายคนคาดหวัง ว่าจะสร้างความเซอร์ไพรส์ได้อย่างสมศักดิ์ศรีเช่นกันในหนังเรื่องนี้

“SEOBOK (ซอ-บก)” เล่าเรื่องของ “มินกีฮอน” (รับบทโดย กงยู) อดีตเจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองที่ได้รับภารกิจสุดท้ายในการปกป้อง “ซอบก” (รับบทโดย พัคโบกอม) มนุษย์โคลนร่างแรกของโลก ผู้กุมปริศนาของการมี “ชีวิตอมตะ” จากเงื้อมือของกลุ่มคนที่หวังจะครอบครองซอบกไว้แต่เพียงผู้เดียว

เมื่อ “โคลนร่างแรกของมนุษยชาติ” อยู่ในกำมือ เขาจึงทุ่มให้กับ “ภารกิจสุดท้าย”นี้ด้วยชีวิต – #SEOBOK #ซอบก เร็ว ๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

ที่มา:  สหมงคลฟิล์มฯ
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์มฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มงคลซีนีม่า” เลื่อนฉาย “SEOBOK ซอบก มนุษย์อมตะ” หลังเกาหลีประกาศเลื่อนเพื่อความปลอดภัย พร้อมฉายภายในต้นปี 2021 >>

รู้จัก #ซอบก โปรเจกต์การทดลองลับสร้าง “ต้นแบบมนุษย์อมตะคนแรกของโลก” ร่างเดียวที่ทั้งโลกต้องการตัว >>

เปิดใจ “กงยู” กับภารกิจใหม่ “มินกีฮอน” ผู้ปกป้องมนุษย์โคลน #SEOBOK ความหวังสุดท้ายของมนุษยชาติ ในผลงานแอ็กชัน-ไซไฟ บล็อกบัสเตอร์ส่งท้ายปี 30 ธันวาคมนี้ >>

เตรียมตัวกันก่อน! รู้ไอเดียเริ่มต้นจุดกำเนิด “ซอบก” เมื่อผู้กำกับ “Architecture 101” อยากปั้นมนุษย์อมตะ เลยดึง “กงยู” และ “พัคโบกอม” มาลุยโปรเจกต์แอ็กชัน-ไซไฟ ด้วยทุนสร้างกว่า 250 ล้านบาท! >>

เปิดความหมาย #SEOBOK โปรเจกต์แอคชั่น-ไซไฟฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปี 2020 “กงยู” จะปกป้อง “พัคโบกอม” มนุษย์โคลนร่างแรกของโลก ผู้กุมความลับ ทางรอดสุดท้ายของมนุษยชาติ >>