“แพทริค” กดดัน!!! เล่นซีรีส์เรื่องแรก ใน #TheGiftedGraduation ดีใจคนดูชอบ >>

ถือว่าเป็นงานท้าทายความสามารถ สำหรับนักแสดงหน้าใหม่ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน “แพทริค-ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์” ที่มารับบท “ธาม” เด็กกิฟต์รุ่นใหม่ ในซีรีส์คุณภาพภาคต่อ “The Gifted Graduation” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าตื่นเต้น และกดดันมากๆ เพราะส่วนตัวเป็นแฟนซีรีส์ภาคแรก งานนี้เลยขอทำการบ้านหนักเพื่อซีรีส์เรื่องแรก พร้อมเผยความรู้สึกสุดแฮปปี้ สำหรับเสียงตอบรับที่ดีจากคนดูทั้งไทยและต่างประเทศ

“แพทริค” เล่าว่า “ผมรับบทเป็น “ธาม” ครับ เด็กกิฟต์รุ่น 16 เป็นคนที่ฉลาดมากๆ มีความมุ่งมั่น ที่ต้องการกำหนดอนาคตของตัวเอง และเชื่อมั่นในความถูกต้อง สำหรับศักยภาพของ “ธาม” คือสามารถระบุพิกัดของคนและสถานที่ต่างๆ ได้ ซึ่งคาแรคเตอร์ค่อนข้างแตกต่างจากตัวเองพอสมควร และซีรีส์เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องแรกของผมด้วย เลยรู้สึกกดดันมาก เพราะเราเป็นน้องใหม่ ตอนแรกก็กลัวว่าจะทำให้งานช้าหรือเปล่า ผมเลยทำการบ้านค่อนข้างเยอะ ทั้งการเวิร์คช็อป ทำความเข้าใจกับตัวละคร ปรึกษาเรื่องมายเซ็ทของตัวละคร และสิ่งที่เน้นที่สุดก็จะเป็นการอ่านบท อ่านวิเคราะห์ว่าตัวละครเราคิดยังไง เราต้องสามารถตอบแทนตัวละครได้ว่าเค้าคิดอะไรอยู่ และผมจะอัดวิดีโอตัวเองไว้ คุยกับตัวเองโดยการสร้างสถานการณ์ขึ้นมา แล้วก็ส่งการบ้านให้ครูแอ็คติ้งดูครับ อีกอย่างที่ผมกดดันมากๆ คือเราเองก็เป็นแฟนคลับภาคแรกเหมือนกัน พอเราได้มีส่วนร่วมในภาคสอง ทำให้รู้สึกว่าทุกอย่างกดดันมากขึ้น อย่างท่องบท ที่บางประโยคผมก็จะไม่เข้าใจความหมาย แล้วก็เรื่องที่ผมพูดไม่ชัด ผมก็ต้องไปทำความเข้าใจความหมายและก็ฝึกพูดให้ชัด เพราะอยากให้ทุกอย่างออกมาดี เลยพยายามทำอย่างเต็มที่ที่สุดครับ ซึ่งก็ได้รับเสียงตอบรับดีมากๆ ครับ รู้สึกดีใจที่คนดูชอบ ดูแล้วมีความสุขและสนุกกับสิ่งที่เราเสนอไป ยังไงฝากติดตามต่อๆ ไปด้วยนะครับ เข้มข้นเกินคาดทุกตอนแน่นอนครับ”

ติดตามชมซีรีส์ “The Gifted Graduation” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และ 22.30 น. บน LINE TV พร้อมอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เจน” ปรับลุคโตขึ้น ยอมรับยากแต่ท้าทาย ในซีรีส์ “The Gifted Graduation” แฮปปี้กระแสแรง!!! >>

“กัน” ชวนดู #TheGiftedGraduation การันตีสนุกครบรสกว่าเดิม สุดปลื้มกระแสดี!!! >>

“นนน” ทุ่มสุดตัว ผลักพลังบวกสวมบท “แปง” ในซีรีส์ #TheGiftedGraduation ดีใจกระแสปัง!!! >>

แฟนๆ เฮลั่น “The Gifted Graduation” ซีรีส์ภาคต่อ พร้อมลงจอ “นนน-ชิม่อน-เจน-กัน-ซิง” นำทีมประชันฝีมือสุดเข้มข้น ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. เริ่ม 6 กันยายนนี้ ทางช่องGMM25 >>

“จีเอ็มเอ็มทีวี” จัดหนัก!!! เปิดตัว 12 ซีรีส์ใหม่ และภาพยนตร์เรื่องแรก ปี 2020 พร้อมโปรเจกต์ใหญ่ F4 Thailand Boys Over Flowers ปี 2021 ทัพนักแสดงกว่า 100 ชีวิต ร่วมงาน “GMMTV 2020 New & Next” >>