ป๊อปปี้ – ซัน – ฟอร์ม ศิลปินไมค์ทองคำพลิกบทบาทใหม่ แสดงละครแนวย้อนยุคครั้งแรก >>

อีกหนึ่งความสนุกมีมาพร้อมความสามารถของเหล่าศิลปินไมค์ทองคำของเราครับ ในการแสดงละครสั้น ของทีมป๊อปปี๊-ซัน จากแคมเปญรักษ์โลก “ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง”  ออกอกากาศทุกคืนวันพุธ ในรายการ I Can see your voice ช่วง พักโฆษณาตามล่าเสียงเพี้ยน เวลา 20.15 น.

ป๊อปปี้ ปรัชญาลักษณ์ – ซัน วงศธร และ ฟอร์ม ชลพิพรรธน์ ศิลปินไมค์ทองคำ จากค่ายยุ้งข้าวเรคคอร์ด พลิกบทบาทใหม่จากการถือไมค์ร้องเพลง เปลี่ยนมาเป็นการแสดงละครสั้น แถมยังเป็นละครแนวย้อนยุคอีกด้วย แม้จะเป็นการแสดงละครครั้งแรกแต่ทุกคนทำได้ดีมากจริงๆ  โดยเฉพาะป๊อปปี้ และ ฟอร์ม เรียกว่าเข้าถึงบทบาทกันมากๆ เลยทีเดียว

“ป๊อปปี้” เผยว่า “ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้มีโอกาสแสดงละคร และยังเป็นละครแนวย้อนยุคด้วย ป๊อปปี้ รับบทเป็น เย็น ในเรื่องนางทาส ยอมรับว่ายากมากค่ะ และก็สนุกมากๆด้วย ถึงเป็นเป็นแค่ละครสั้นๆ ในแคมเปญรักษ์โลกท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง” แต่ป๊อปปี้ และน้องๆ ซัน-ฟอร์ม ทุ่มเทสุดตัว ตั้งใจมากๆค่ะ อยากให้ทุกคนติดตามผลงานในอีกรูปแบบนึงที่พวกเราศิลปินไมค์ทองคำตั้งใจทำเพื่อแฟนเพลงทุกคนค่ะ”

โดย แคมเปญท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง” ทำละครสั้นทั้งหมด 3 เรื่อง เพื่อคืนกำไรให้แฟนรายการ ที่สนับสนุน ติดตามและให้กำลังใจกันมาตลอดทั้งปี

และสัปดาห์หน้า จะเป็นละครสั้นของทีม พี่ตุ๊กกี้พี่บูบู้ จะสนุกสนานขนาดไหน ติดตามให้กำลังใจได้ใน Live Facebook รายการ I Can see your voice ช่วง พักโฆษณาตามล่าเสียงเพี้ยน เวลา 20.15 น.

และ facebook fanpag : Khao Shong Coffee Thailand

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เมย์-ป้อปปี้-ปริม 3 อินฟลูเอนเซอร์ดัง ชวนร่วมประมูลทะเบียนรถเลขสวย  ด้วย 3 ช่องทางง่ายๆ สะดวกสบาย  เลือกไว ถูกใจด้วยตัวเอง >>

ไอดอลรักษ์โลก ทีมตุ๊กกี้-บูบู้ เตรียมเสิร์ฟขนมไทยสูตรพิเศษส่งตรงพื้นที่สยามสแควร์ ในงาน “ร้านเด็ดแฟร์ ครั้งที่ 4 อร่อย 7 ย่าน” >>

กาย-ฮารุ, ตุ๊กกี้-บูบู้ และ ป๊อปปี้-ซัน รวมตัว Upcycling ทำกระเป๋าเอนกประสงค์แจกแฟนรายการ >>

ทีมกาย-ฮารุ จัดชุดสังฆทานสุดอลังการ เปิดเวทีให้แฟนคลับได้อุดหนุนและร่วมทำบุญ นำเงินสมทบทุนสร้างถนน ในกิจกรรม “ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง” >>

ป๊อปปี้-ซัน-ฟอร์ม ศิลปิน ไมค์ทองคำ แท็คทีมอ้อนแม่ยก ประมูลผลงาน โคมไฟรวงผึ้ง นำเงินสมทบกิจกรรม “ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง” >>