“ซาราห์ พอลสัน” เผยด้านมืด โชว์อาการคลั่งสุดขีด ในโปรเจกต์ระทึกขวัญ พล็อตชาญฉลาด “RUN” มัมอำมหิต ผลงานเรื่องใหม่จากผู้กำกับ Searching >>

เตรียมส่งท้ายปี 2020 ด้วยโปรเจกต์ภาพยนตร์ไซโค-ทริลเลอร์ ที่จะมาสร้างความระทึกขวัญ นั่งจิกเบาะ ลุ้นไปกับเรื่องราวที่คาดเดาไม่ได้ ใน RUN มัมอำมหิต” ที่เล่นกับความสงสัยและสัญขาตญาณการเอาตัวรอดของมนุษย์ เปิดตัวคะแนนคำวิจารณ์เต็ม 100% จาก Rotten Tomatoes และด้วยไอเดียอันชาญฉลาด บวกฝีมือการกำกับของ “อานีช ชาแกนตี้” ผู้กำกับเจ้าของผลงานสุดเซอร์ไพรส์ อย่าง Searching ที่ได้รับคำชมไปอย่างล้นหลาม ส่งผลให้ RUN กลายเป็นอีกหนึ่งผลงานที่จะมายกระดับความระทึกขวัญให้กับวงการภาพยนตร์

ความน่าสนใจของ RUN ยังไม่หมดเมื่อหนึ่งในโผรายชื่อนักแสดง ปรากฏชื่อของ ซาราห์ พอลสัน นักแสดงหญิงที่อุดมไปด้วยความสามารถทางการแสดง เธอมาพร้อมกับฉายา Queen of Horror จากซีรีส์สุดฮิตอย่าง American Horror Story, American Crime Story และ Ratched รวมถึงผลงานภาพยนตร์บล็อคบัสเตอร์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Ocean 8, Glass, Carol และ 12 Years a slave นอกจากนี้ ซาร่าห์ ยังเป็น Iconic และนักเคลื่อนไหวตัวแม่ของชาว LGBTQ อีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงครบเครื่องและสร้างมาตรฐานใหม่ในวงการทริลเลอร์

“ซาราห์ พอลสัน คือเพชรเม็ดงามของวงการเขย่าขวัญในยุคนี้” อานีช ชาแกนตี้

“RUN” หรือ มัมอำมหิต คือโปรเจกต์ระทึกขวัญที่มีความเป็นไซโค-ทริลเลอร์ ที่เล่าถึง โคลอี้ เด็กสาวพิการที่ไม่สามารถเดินได้เอง เธอต้องอาศัยวีลแชร์ แต่วันหนึ่งเธอกลับค้นพบความจริงอันน่าขนลุกบางอย่าง ของ ไดแอน แม่ที่เลี้ยงดูเธอมาตลอด 17 ปี ทางเดียวที่จะหลุดพ้นจากอันตราย คือเธอต้อง “หนี” ไปให้พ้น สิ่งที่ทำให้เรื่องราวและตัวของคาแรกเตอร์ “แม่” มันน่ากลัวและไม่มีทางคาดเดาได้ เมื่อ ซาราห์ พอลสัน สวมบทเป็น ไดแอน เชอร์แมน

“หนังเรื่องนี้มันน่ากลัว ระทึก กดดัน และยังมีจุดพลิกผันเพียบ คุณไม่มีทางเดาออกว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป มันทำให้คุณคอยลุ้นไม่ติดเบาะ วินาทีต่อวินาที” ซาราห์ พอลสัน

เมื่อความน่ากลัว ใกล้ตัวมากกว่าที่คุณคิด ทางเดียวที่จะรอด คือต้องหนีแบบไม่คิดชีวิต

หากคุณอยากรู้ว่าตัวเอง “กลั้นหายใจ” ได้นานแค่ไหน ให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นข้อพิสูจน์ RUN มัมอำมหิต” 26 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์:

ที่มา:  สหมงคลฟิล์มฯ
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์มฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดตัวด้วยเสียงตอบรับที่ลุ้นระทึกของลูกสาวลูกชายสายเฟียร์ซปะทะ “มัมอำมหิต” ที่ต้องลุ้นจิกเบาะยกโรงรอบพรีเมียร์ “RUN” >>

คุยกับ “ซาราห์ พอลสัน” ควีนแห่งหนังระทึกขวัญ กับบทบาทคุณแม่สุดคลั่งที่จะไม่ยอมให้ลูกตัวเองหนีไปพ้นอกใน “Run มัมอำมหิต” >>

จะลุ้นระทึกแค่ไหน? เมื่อ “ซาราห์ พอลสัน” ปล่อยอารมณ์บ้าสุดคลั่ง ในผลงานจากผู้กำกับ Searching เตรียมสัมผัสความอำมหิตครั้งใหม่ จากเธอคนนี้ ใน “RUN” 26 พ.ย. >>

ซาราห์ พอลสัน รับบท แม่ เธอทิ้งชีวิต ดูแลลูกทั้งชีวิต และจะไม่ยอมให้หนีไปไหนทั้งนั้น ตอกย้ำความ Horror Queen ใน “Run มัมอำมหิต” >>

หนึ่งสัญชาตญาณ หนึ่งวีลแชร์ หนีให้รอดจากอำมหิต ผู้กำกับและเขียนบท Searching ชวนลุ้นกันจนนาทีสุดท้ายกับภาพยนตร์ทริลเลอร์พล็อตเยี่ยม “Run มัมอำมหิต” >>