เตรียมตัวกับความเซอร์ไพรส์ครั้งใหม่ จากผู้กำกับ Searching เตรียมใจกับความระทึกขวัญครั้งรุนแรง ของ “ซาราห์ พอลสัน” ในภาพยนตร์ไซโค-ทริลเลอร์ ที่จะทำให้คุณลุ้นจิกเบาะ “RUN มัมอำมหิต” >>

หากคุณเคยเซอร์ไพรส์ และเป็นแฟนภาพยนตร์ที่สร้างเสียงฮือฮาทั่วโลกอย่าง Searching ผลงานระทึกขวัญจากผู้กำกับคลื่นลูกใหม่อย่าง “อานีช ชาแกนตี้” ในปีนี้ เตรียมตัวอีกครั้ง กับผลงานภาพยนตร์ไซโค-ทริลเลอร์ ไอเดียเจ๋ง ที่จะกลับมาสร้างความระทึกขวัญกันแบบทวีคูณ การันตีด้วยคะแนนวิจารณ์จาก Rotten Tomatoes 100% เต็ม ใน RUN “มัมอำมหิต”

Run คือโปรเจกต์สยองขวัญครั้งใหม่ ที่จะมายกระดับความกลัวของผู้ชมให้ถึงขีดสุด เล่าถึง โคลอี้ (เคียร่า อัลเลน) เด็กสาวพิการที่ไม่สามารถเดินได้เอง เธอต้องอาศัยวีลแชร์ แต่วันหนึ่งเธอกลับค้นพบความจริงอันน่าขนลุกบางอย่าง ของ ไดแอน (ซาราห์ พอลสัน) แม่ที่เลี้ยงดูเธอมาตลอด 17 ปี ทางเดียวที่จะหลุดพ้นจากอันตรายได้ คือเธอต้อง “หนี” ไปให้พ้น

ซึ่งสุดยอดความระทึกขวัญในครั้งนี้ ได้นักแสดงหญิงเจ้าบทบาทฉายา Horror Queen อย่าง ซาราห์ พอลสัน ที่เคยโชว์ฝีมือทางการแสดงมาแล้วใน American Horror Story, Glass, Ocean’s 8 และล่าสุดกับ Ratched ครั้งนี้เธอกลับมาจิตแบบเต็มตัว จัดเต็มความคลั่ง ประกบคู่กับนักแสดงหน้าใหม่ เคียรา อัลเล็น ผู้พิการจริงที่ทุ่มเทให้กับผลงานการแสดงเรื่องแรกจนได้รับคำชมอย่างล้นหลาม  

เมื่อความน่ากลัว ใกล้ตัวมากกว่าที่คุณคิด ทางเดียวที่จะรอด คือต้องหนีแบบไม่คิดชีวิต

หากคุณอยากรู้ว่าตัวเอง “กลั้นหายใจ” ได้นานแค่ไหน ให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นข้อพิสูจน์ RUN มัมอำมหิต” 26 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ที่มา:  สหมงคลฟิล์มฯ
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์มฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดตัวด้วยเสียงตอบรับที่ลุ้นระทึกของลูกสาวลูกชายสายเฟียร์ซปะทะ “มัมอำมหิต” ที่ต้องลุ้นจิกเบาะยกโรงรอบพรีเมียร์ “RUN” >>

คุยกับ “ซาราห์ พอลสัน” ควีนแห่งหนังระทึกขวัญ กับบทบาทคุณแม่สุดคลั่งที่จะไม่ยอมให้ลูกตัวเองหนีไปพ้นอกใน “Run มัมอำมหิต” >>

จะลุ้นระทึกแค่ไหน? เมื่อ “ซาราห์ พอลสัน” ปล่อยอารมณ์บ้าสุดคลั่ง ในผลงานจากผู้กำกับ Searching เตรียมสัมผัสความอำมหิตครั้งใหม่ จากเธอคนนี้ ใน “RUN” 26 พ.ย. >>

ซาราห์ พอลสัน รับบท แม่ เธอทิ้งชีวิต ดูแลลูกทั้งชีวิต และจะไม่ยอมให้หนีไปไหนทั้งนั้น ตอกย้ำความ Horror Queen ใน “Run มัมอำมหิต” >>

หนึ่งสัญชาตญาณ หนึ่งวีลแชร์ หนีให้รอดจากอำมหิต ผู้กำกับและเขียนบท Searching ชวนลุ้นกันจนนาทีสุดท้ายกับภาพยนตร์ทริลเลอร์พล็อตเยี่ยม “Run มัมอำมหิต” >>