เรียกคู่จิ้นคืนจอ ‘เจมส์ จิ – แต้ว’ จัดดราม่าสวีทหวานจอแตกใน ‘เกมเสน่หา’ >>

เปิดฉากรีเทิร์นอีกครั้งกับคู่จิ้นชวนฟิน เจมส์ จิรายุ และ แต้ว ณฐพร ในละครโรแมนติก
ดราม่าแรง 
เกมเสน่หา ของทางช่อง 3 โดยผู้จัดฯ ดา หทัยรัตน์ จากค่าย ละครไท ถือเป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่อยู่ในลิสต์รายชื่อละครน้ำดี ทั้งเนื้อหาของละครบวกกับเคมีของ พระ-นาง ที่ปฏิเสธกันไม่ลง แม้จะได้โอกาสร่วมงานกันอีกกี่ครั้งก็ไม่เคยทำให้แฟนคลับคู่นี้ต้องผิดหวังกับกระแสตอบรับที่ดังเป็นพลุแตกกับการพลิกคาแรคเตอร์แบบสุดเหวี่ยงจนดูเหมือนเป็นตัวร้าย ตีหนัก จูบหนัก ปะทะความแซ่บที่เหมือนยกพริกมาทั้งสวน ด้านเพลงละครก็ไม่น้อยหน้าดึงนักร้องเสียงคุณภาพ ปนัดดา เรืองวุฒิ และ แสตมป์ อภิวัชร์ ร้องเพลงประกอบละครเรียกยอดวิวไปได้ไม่น้อย

เกมเสน่หา เรื่องราว ของหญิงสาว เหมือนชนก(แต้ว ณฐพร) เย่อหยิ่งที่หลายคนมองว่าเธอเป็นนางร้าย เพราะเหยียดทุกคนที่ด้อยกว่ารวมถึงพระเอก แต่สิ่งที่เธอเป็นมันมาจากตัวตนหรือกำแพงที่สร้างขึ้นมาเพื่อป้องกันตัวเอง เธอต้องตกอยู่ในสถานการณ์ปัญหาครอบครัวย่ำแย่พ่อกับแม่ต้องการหย่าร้าง แต่เธอต้องการความรักจากคนในครอบครัว โลกของเธอกำลังจะเปลี่ยนไปเมื่อ
ลัคนัย(เจมส์ จิรายุ) หลายชายของ วิสาขา(ธัญญ่า ธัญญาเรศ) ที่ต้องเข้ามาดูแลซัพพอร์ตครอบครัวนี้ เธอจะทำอย่างไรเมื่อเขาหมายปองเธอ หัวใจที่ตั้งใจจะเล่นเกมจะเป็นยังไงต่อเมื่อความใกล้ชิดทำให้ต้องหวั่นไหว

ละครรสจัดที่แฟนละครฝังใจอยากจะกลับมาดูอีกครั้ง ต่อไปนี้ไม่ต้องรออีกต่อไปกลับมารื้อฟื้นความทรงจำไปด้วยกันกับ เกมเสน่หา ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.00-20.00 น. ชั่วโมงเต็มอิ่ม เริ่ม 10 พฤศจิกายนนี้! ทางช่อง 3 กด 33

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

15 ปี ของ “แต้ว ณฐพร” จาก “น่ารัก” ถึง “เกมล่าทรชน”

“เจมส์จิ” ทุ่มคิวบู๊ครั้งแรกในรอบ 8 ปี เผยเรื่องลับความมู ใน  “อโยธยา มหาละลวย”

จักรวาลจัดให้ “แอน ทองประสม” พบรัก “เจมส์ จิรายุ” ประกบคู่เคมีใหม่ใน “กะรัตรัก”

“แอน – เจมส์ – ฟรัง” ชวนทุกคนร่วมบุญใหญ่ส่งท้ายปีลดการสูญเสีย ร่วมสร้างปาฎิหาริย์ต่อลมหายใจให้กับเด็ก ๆ

“เจมส์ จิรายุ”  สะท้อนตัวตน ในซิงเกิลใหม่ เพลง “ดื้อ  (Cause of you)” “ก๊อต จิรายุ”  จับคู่ “โบว์ เบญจวรรณ” เล่นเอ็มวี ด้วยกันสุดปังครั้งแรก!!