เรียกคู่จิ้นคืนจอ ‘เจมส์ จิ – แต้ว’ จัดดราม่าสวีทหวานจอแตกใน ‘เกมเสน่หา’ >>

เปิดฉากรีเทิร์นอีกครั้งกับคู่จิ้นชวนฟิน เจมส์ จิรายุ และ แต้ว ณฐพร ในละครโรแมนติก
ดราม่าแรง 
เกมเสน่หา ของทางช่อง 3 โดยผู้จัดฯ ดา หทัยรัตน์ จากค่าย ละครไท ถือเป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่อยู่ในลิสต์รายชื่อละครน้ำดี ทั้งเนื้อหาของละครบวกกับเคมีของ พระ-นาง ที่ปฏิเสธกันไม่ลง แม้จะได้โอกาสร่วมงานกันอีกกี่ครั้งก็ไม่เคยทำให้แฟนคลับคู่นี้ต้องผิดหวังกับกระแสตอบรับที่ดังเป็นพลุแตกกับการพลิกคาแรคเตอร์แบบสุดเหวี่ยงจนดูเหมือนเป็นตัวร้าย ตีหนัก จูบหนัก ปะทะความแซ่บที่เหมือนยกพริกมาทั้งสวน ด้านเพลงละครก็ไม่น้อยหน้าดึงนักร้องเสียงคุณภาพ ปนัดดา เรืองวุฒิ และ แสตมป์ อภิวัชร์ ร้องเพลงประกอบละครเรียกยอดวิวไปได้ไม่น้อย

เกมเสน่หา เรื่องราว ของหญิงสาว เหมือนชนก(แต้ว ณฐพร) เย่อหยิ่งที่หลายคนมองว่าเธอเป็นนางร้าย เพราะเหยียดทุกคนที่ด้อยกว่ารวมถึงพระเอก แต่สิ่งที่เธอเป็นมันมาจากตัวตนหรือกำแพงที่สร้างขึ้นมาเพื่อป้องกันตัวเอง เธอต้องตกอยู่ในสถานการณ์ปัญหาครอบครัวย่ำแย่พ่อกับแม่ต้องการหย่าร้าง แต่เธอต้องการความรักจากคนในครอบครัว โลกของเธอกำลังจะเปลี่ยนไปเมื่อ
ลัคนัย(เจมส์ จิรายุ) หลายชายของ วิสาขา(ธัญญ่า ธัญญาเรศ) ที่ต้องเข้ามาดูแลซัพพอร์ตครอบครัวนี้ เธอจะทำอย่างไรเมื่อเขาหมายปองเธอ หัวใจที่ตั้งใจจะเล่นเกมจะเป็นยังไงต่อเมื่อความใกล้ชิดทำให้ต้องหวั่นไหว

ละครรสจัดที่แฟนละครฝังใจอยากจะกลับมาดูอีกครั้ง ต่อไปนี้ไม่ต้องรออีกต่อไปกลับมารื้อฟื้นความทรงจำไปด้วยกันกับ เกมเสน่หา ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.00-20.00 น. ชั่วโมงเต็มอิ่ม เริ่ม 10 พฤศจิกายนนี้! ทางช่อง 3 กด 33

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แต้ว ณฐพร ขอบคุณแฟนๆทุกแรงเชียร์แรงใจยอดทะลุล้านวิว ชั่วข้ามคืนอีกครั้ง

MV ซิงเกิลสอง 100%(ร้อยเปอร์เซ็นต์) ของแต้ว ณฐพร พร้อมออนแอร์ ศุกร์ที่ 13 พ.ค.นี้ พร้อมกันทั่วประเทศ

“TAEW” (แต้ว ณฐพร) เตรียมปล่อยผลงานชิ้นที่สอง “100%” (ร้อยเปอร์เซ็นต์)ซิงเกิ้ลเพลงรักโรแมนติกล้นเปี่ยม กับโปรดิวเซอร์ LIPTA

“แต้ว ณฐพร” จากบทบาทนางเอกสู่ความท้าทายใหม่ในฐานะ YouTuber

“TAEW” ปลื้ม ยก “เบิร์ด ธงไชย” เป็น Inspiration หายเหนื่อยยิ้มรับคำอวยพร