“โดนัท-พระพาย” ขอบคุณทุกเสียงตอบรับ #ฟ้ามีตะวัน  จบฟิน  เรตติ้งทั่วประเทศอันดับ 1 แฟน ๆ ลุ้นจิ้นนอกจอ >>

ฟินกันถ้วนหน้า สำหรับตอบจบของ​ละคร  ฟ้ามีตะวัน ทาง ช่อง 7HD ที่พระนาง โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์ กับ พระพาย-รมิดา ธีรพัฒน์ พัฒนาฝีมือด้านการแสดง เข้าถึงบทบาทตั้งแต่ละครเริ่มออกอากาศ จนได้เรตติ้งตอนจบทั่วประเทศอันดับ 1 อยู่ที่ 5.6 (ข้อมูลวันที่ 10 พ.ย. 63) แถมยังขยันซัพพอร์ตกันผ่าน IG จนแฟนละครอิน พากันจิ้นนอกจอให้คู่นี้กันใหญ่ กระแสตอบรับดียันโค้งสุดท้าย โดนัท-พระพาย จะว่ายังไงบ้างน้า

โดนัท บอกว่า “ผมอยากขอบคุณผู้ใหญ่ และทีมงานทุกฝ่าย ที่ช่วยกันทำให้ละครเรื่องนี้มีกระแสตอบรับดี ขอบคุณที่สุดคือ พี่เติ้ล (ตะวัน จารุจินดา) ที่ช่วยสอนจนผมเป็นคุณพอลได้ ขอบคุณที่ช่วยแนะนำทุก ๆ อย่างในทุกการแสดงของผม และทุกสิ่งที่สื่อออกมาถึงผู้ชมได้รู้สึกร่วมไปกับบทบาทได้ ขอบคุณนักแสดงทุกคนในเรื่องนี้ รวมถึงพระพายที่เป็นทั้งเพื่อน และเพื่อนร่วมงานที่ดี ดีใจที่ได้ร่วมงานกับทุกคนครับ และที่สำคัญขอบคุณคุณผู้ชมที่เปิดใจรับบทบาทใหม่ ๆ ของผม สัญญาว่างานแสดงเรื่องต่อไป จะพัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ให้ทุกคนผิดหวังแน่นอน ขอบคุณครับ

พระพาย เล่าว่า “ขอบคุณช่อง 7HD ที่ให้โอกาสพาย ได้เล่นละครเรื่องนี้ ขอบคุณพี่เติ้ลที่คอยสั่งสอนให้พายเป็นนัยน์นภาได้อย่างสมบูรณ์แบบ และที่สำคัญขอบคุณแฟน ๆ และเพื่อน ๆ คุณพ่อกับคุณแม่ที่คอยซัพพอร์ต ติดตามละครตั้งแต่ตอนแรกจนถึงตอนจบ บอกตรง ๆ แอบใจหายนิดหนึ่ง เห็นแฟน ๆ ชอบและจิ้นพายกับโดนัทก็ดีใจ ถ้ามีโอกาสได้ร่วมงานกันอีกก็ยินดีมาก ๆ ค่ะ โดนัทเขาเป็นคนเฟรนด์ลี่ ยิ้มง่าย ด้วยความที่เราวัยใกล้เคียงกัน ก็เลยทำให้เราสนิทกัน และทำงานร่วมกันง่าย กับค่ายพี่เติ้ล และนักแสดงทุกคนในเรื่องนี้ ถ้ามีโอกาสก็อยากกลับมาร่วมงานกันอีกค่ะ ทุกวันนี้แม้ละครจะจบไปแล้ว แต่พี่เติ้ลและนักแสดงในเรื่องหลายท่าน ก็ยังมีนัดทานข้าวกันอยู่เรื่อย ๆ พายรู้สึกเหมือนมีครอบครัวเพิ่มขึ้นในชีวิต หลังจากนี้พายจะมีละครเรื่อง กรงน้ำผึ้ง กำลังถ่ายทำอยู่ เล่นกับพี่เวียร์ (ศุกลวัฒน์ คณารศ) อดใจรอกันอีกนิดนะคะ”

ใครที่ยังฟินไม่หาย สามารถไปติดตามชมละคร ฟ้ามีตะวัน ย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ที่มา:  ฝ่ายสื่อสารองค์กร ช่อง 7HD
บันทึกภาพ:  ฝ่ายสื่อสารองค์กร ช่อง 7HD
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 “โดนัท มนัสนันท์” มัดรวมวัยรุ่นยุค 90 ห้ำหั่นดราม่า ใน “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”

“ช่อง 7HD” กระตุกต่อมจิ้นพระนางเคมีใหม่ฮือฮาเปิดภาพฟิตติ้ง “โดนัท-เหม่เหม” ใน “อุ้มรักปาฏิหาริย์”

“แพม-ลิตา” อินเพลง “Because I Love U” จนน้ำตาไหล ถ่ายทอดความรู้สึกนางเอก “ฟ้ามีตะวัน” >>

จับตาพระนางดาวรุ่ง “โดนัท-พระพาย” เชือดเฉือนโรแมนติกดราม่า #ฟ้ามีตะวัน >>

“มงคลดี โปรดักชั่น” โดยผู้จัดฯ และผู้กำกับ เติ้ล-ตะวัน จารุจินดา นำทัพนักแสดงและทีมงานถือฤกษ์ดี วันพุธที่ 11 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา บวงสรวงเปิดกล้องละคร 2 เรื่อง  “ฟ้ามีตะวัน” และ “เจาะเวลาหาผู้ใหญ่” >>