หนึ่งสัญชาตญาณ หนึ่งวีลแชร์ หนีให้รอดจากอำมหิต ผู้กำกับและเขียนบท Searching ชวนลุ้นกันจนนาทีสุดท้ายกับภาพยนตร์ทริลเลอร์พล็อตเยี่ยม “Run มัมอำมหิต” >>

ถือเป็นภาพยนตร์ไซโคทริลเลอร์พล็อตเยี่ยมที่น่าจับตามองมากที่สุดในขณะนี้กับ RUN มัมอำมหิต” ผลงานการกำกับและเขียนบทโดย “อานีช ชาแกนตี้” ผู้กำกับหนังรุ่นใหม่ที่เคยฝากผลงานที่สร้างปรากฏการณ์หนังลุ้นระทึกไอเดียสดใหม่จาก Searching ที่กลับมาต่อยอดความสำเร็จผ่านภาพยนตร์ทริลเลอร์เรื่องใหม่อย่าง RUN มัมอำมหิต และส่งให้ภาพยนตร์เรื่องนี้กวาดคะแนนรีวิวจาก Rotten Tomatoes ได้ถึง 100 % เต็มทันทีที่เปิดตัวฉาย จนผู้ชมทั่วโลกต่างรอคอยที่จะได้เห็นความเหนือชั้นครั้งใหม่ของผู้กำกับจอมไอเดียคนนี้

RUN มัมอำมหิต” บอกเล่าเรื่องราวของเด็กสาวที่เกิดขึ้นมาพร้อมกับความพิการตั้งแต่กำเนิด และต้องใช้ทั้งชีวิตของเธออยู่บนวีลแชร์ ถึงเธอจะได้รับความอบอุ่นและการดูแลอย่างใกล้ชิดจากแม่เพียงคนเดียวที่เป็นเหมือนทุกอย่าง แต่วันหนึ่งเธอกลับพบว่าแม่ของเธอปิดบังความจริงบางอย่างที่ชวนหวาดผวาเอาไว้ เธอจึงต้องรวบรวมสัญชาตญาณและมันสมอง ทำทุกวิถีทางเพื่อหาทางหนีให้รอดจากเงื้อมมือของความอำมหิต แม้ว่าเธอจะ “เดินไม่ได้” ก็ตาม

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ “อานีช ชาแกนตี้” ผู้กำกับยืมสไตล์คลาสสิกของ อัลเฟรด ฮิทช์ค็อก มาใส่ความหักมุมแบบร่วมสมัยเข้าไปโดยบอกเล่าผ่านตัวละครแม่และลูกสาวที่พิการ พร้อมกับปมความลับที่กลายเป็นจุดเริ่มต้นของความระทึกขวัญทั้งหมด

“ไดแอน” แม่ที่ใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยว และมีเพียงลูกสาวคนเดียวที่เป็นทุกอย่างในชีวิตของเธอ ไดแอนทุ่มเทเลี้ยงดูลูกสาวที่พิการมาอย่างทะนุถนอมชนิดแบบที่ไม่ให้คลาดสายตา เธอปิดกั้นโคลอี้จากโลกภายนอกจนความรักของแม่เริ่มจะกลายเป็นสิ่งที่น่ากลัวสำหรับโคลอี้

ไดแอน รับบทโดย “ซาราห์ พอลสัน” นักแสดงหญิงมากความสามารถ ซาราห์ถือเป็นเจ้าแม่แห่งวงการภาพยนตร์เขย่าขวัญจิตวิทยาที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากและมีผลงานที่โดดเด่นมากมาย อย่างซีรีส์ American Horror Story, American Crime Story และ Ratched รวมทั้งหนังบล็อคครองใจอย่าง Ocean’s 8, Glass, Carol และ 12 Years a slave

“โคลอี้” เด็กสาวที่เกิดมาพร้อมกับปัญหาสุขภาพ ปอดและหัวใจที่ไม่ปกติ แถมเป็นอัมพาตตั้งแต่ครึ่งล่างลงไป เธอต้องอยู่ภายใต้การดูแลของไดแอนผู้เป็นแม่ตลอด 24 ชั่วโมง เธอเติบโตเป็นสาววัย 17 ปีที่ฉลาด และความคิดสร้างสรรค์เป็นเลิศ ไดแอนเป็นทั้งผู้ดูแลและคนที่คอยให้กำลังใจโคลอี้มาโดยตลอด จนกระทั่งวันหนึง ถึงโคลอี้ได้ค้นพบความจริงบางอย่างที่ทำให้เธอเริ่มตาสว่าง และทางออกเดียวคือเธอต้องหนีไปให้พ้นจากบ้านหลังนี้ถึงแม้ว่าเธอจะต้องใช้ชีวิตอยู่บนวีลแชร์ตลอดเวลาก็ตาม

          โคลอี้ รับบทโดย “เคียรา อัลเล็น” นักแสดงสาวหน้าใหม่ที่เป็นนักแสดงพิการจริงในรอบ 70 ปีในวงการภาพยนตร์ เธอผ่านการคัดเลือกมาจากการประกาศรับสมัครผ่านทางโซเชียลมีเดีย และการฝากไปทางชมรมต่างๆ ที่โรงเรียนและคอร์สพิเศษสำหรับผู้พิการ ซึ่งหลังจากที่อานีชได้เห็นเทปออดิชั่นของเธอบวกกับการแสดงที่เป็นธรรมชาติเธอจึงกลายเป็นเพียงตัวเลือกเดียวที่ตรงกับบทบาทของโคลอี้มากที่สุด

เตรียมพบกับภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณลุ้นระทึกไปกับเรื่องราวที่เหนือการคาดเดาจากผลงานกำกับและเขียนบทโดยผู้สร้าง Searching ใน “RUN มัมอำมหิต” 26 พฤศจิกายน นี้ในโรงภาพยนตร์

Run มัมอำมหิต – Official Trailer [ ตัวอย่างซับไทย ]:

เธอเดินไม่ได้ แต่เธอต้อง RUN ให้รอด:

 

ที่มา:  สหมงคลฟิล์มฯ
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์มฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุยกับ “ซาราห์ พอลสัน” ควีนแห่งหนังระทึกขวัญ กับบทบาทคุณแม่สุดคลั่งที่จะไม่ยอมให้ลูกตัวเองหนีไปพ้นอกใน “Run มัมอำมหิต” >>

เตรียมตัวกับความเซอร์ไพรส์ครั้งใหม่ จากผู้กำกับ Searching เตรียมใจกับความระทึกขวัญครั้งรุนแรง ของ “ซาราห์ พอลสัน” ในภาพยนตร์ไซโค-ทริลเลอร์ ที่จะทำให้คุณลุ้นจิกเบาะ “RUN มัมอำมหิต” >>

“ซาราห์ พอลสัน” เผยด้านมืด โชว์อาการคลั่งสุดขีด ในโปรเจกต์ระทึกขวัญ พล็อตชาญฉลาด “RUN” มัมอำมหิต ผลงานเรื่องใหม่จากผู้กำกับ Searching >>

ช็อก! คนที่เรียกว่า “แม่” ไม่เคยอำมหิตเท่านี้มาก่อน ในตัวอย่างภาพยนตร์ฝีมือผู้กำกับจอมไอเดียจาก Searching “RUN มัมอำมหิต” >>

ไม่มีใครหนีพ้นจากความรักของแม่!  เคาะใบปิด “RUN มัมอำมหิต”  หนังทริลเลอร์พล็อตเฉียบโดยผู้กำกับและเขียนบท Searching  กวาดคะแนนเปิดตัว 100 % เต็ม ROTTEN TOMATOES >>