‘ฟาง-ธนันต์ธรญ์’ สุดแฮปปี้ เอไอเอส ผนึก ช้อปปี้มอบสิทธิประโยชน์สุดปังให้ผู้ค้า เล่นแอปฯ ช้อปปี้ฟรี! ไม่คิดค่าเน็ต!โดนใจพ่อแม่ค้าออนไลน์สุดๆ >>

เรียกได้ว่าเป็นการคอลแล็บที่ตอบโจทย์พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์แบบสุดๆ  รวมถึงฟางธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ นักร้องนักแสดงสาวหน้าใสจากวงเฟย์ฟางแก้ว ที่ผันตัวมาเป็นเจ้าของแบรนด์ SelfStoryรู้สึกดีใจสุดๆ เมื่อ เอไอเอส ผู้นำเครือข่ายและบริการดิจิทัลอันดับ 1 ของไทย จับมือกับช้อปปี้ (Shopee)’ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน รุกขึ้นมาสนับสนุนผู้ค้าออนไลน์และกระตุ้นตลาดอีคอมเมิร์ซของไทยให้คึกคึก เปิดตัวแพ็กเกจสุดพิเศษ AIS x Shopeeฉลองมหกรรมช้อปออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดShopee 11.11 Big Saleมอบซิมสุดประหยัดพร้อมสิทธิประโยชน์สุดคุ้มค่า ให้ผู้ค้าใช้งานบนแอปพลิเคชัน ช้อปปี้ฟรี! ไม่คิดค่าเน็ต พร้อมรับเน็ตเพิ่มสูงสุด เท่า บนเครือข่าย AIS 5G ที่ครบ 77 จังหวัดทั่วประเทศ โทรฟรีเบอร์ในเครือข่ายเอไอเอส กว่า 40.9ล้านเลขหมาย และโทรฟรีเบอร์ ShopeeCall Centerตลอด 24 ชั่วโมงแถมรับชม YouTube Premium ฟรี เดือน!

ฟางธนันต์ธรญ์เผยว่า ในฐานะผู้ขายออนไลน์ ฟางมักจะมองหาช่องทางหรือตัวช่วยที่คอยอำนวยความสะดวกให้เราสามารถทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบายและไม่ติดขัด ในการทำคอนเท้นต์ส่งเสริมการขายมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการโพสต์รูป อัปโหลดวิดีโอ หรือ กระทั่งการทำไลฟ์เพื่อเชื่อมต่อและพูดคุยกับเหล่าผู้ซื้อได้อย่างทันทีโดยการที่เอไอเอส และ ช้อปปี้ ได้ร่วมมือกันเปิดตัวซิมการ์ด AIS x Shopeeในครั้งนี้ ฟางรู้สึกว่าตอบโจทย์กับความต้องการของผู้ใช้งานที่เป็นผู้ค้าและผู้ประกอบการออนไลน์ในยุคปัจจุบันมากๆ ค่ะ เพราะซิมตัวนี้ จะให้ผู้ค้าอย่างเราได้ใช้อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถทำงานได้อย่างคล่องแคล่ว หมดความกังวลเรื่องปัญหาการใช้งานอินเตอร์เน็ต ในขณะเดียวกันยังมาพร้อมกับสิทธิพิเศษเฉพาะผู้ขายบนช้อปปี้อีกด้วย อาทิ สามารถโทรหา Call Center ของช้อปปี้ได้ฟรีตลอด 24 ชั่วโมง และฟรีShopee Ads Credits ทุกเดือน ซึ่งเหมาะมากๆ ในการตั้งรับกับกระแสการช้อปปิ้งออนไลน์ในช่วงปลายปีนี้ของทุกๆ คน ให้สามารถเร่งยอดและสร้างการเติบโตบน            อีคอมเมิร์ซได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ

สำหรับ พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่สนใจสามารถลงทะเบียนรับซิมได้ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 9 มกราคม 2564ได้ที่https://shopee.co.th/m/ais-11ทั้งนี้ เพื่อเป็นการฉลองมหกรรมช้อปออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดShopee 11.11 Big Sale เอไอเอสยังได้เตรียมความพิเศษสำหรับลูกค้าให้ได้เต็มอิ่มกับสินค้าและบริการดิจิทัลจาก AIS แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ในร้าน AIS Official บนช้อปปี้ อาทิ สมาร์ทโฟนรุ่นดังในราคาพิเศษลดกว่า 50และเล่นเกมลุ้นรับ THE ONE SIMรวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท อีกด้วย

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดฉากความฮากับ “หม่ำ-เท่ง-โหน่ง” แคมเปญแอมบาสเดอร์ล่าสุดใน Shopee 11.11 Big Sale พร้อมต่อยอดความสุขคืนสู่สังคมในกิจกรรม “Shopee 11.11 Big Charity”

เรื่องฮาเยอะมาก! รวมภาพมหกรรมความฮาจาก มิน พีชญา – ไมค์ ภัทรเดช และเหล่าทัพดาราใน Shopee 9.9 Super Game Show พร้อมประกาศความสำเร็จในมหกรรมช้อปแห่งชาติ Shopee 9.9 Super Shopping Day >>

ช้อปปี้ แทกทีม 9 เซเลบริตี้ชื่อดัง นำทัพโดย “หญิง – รฐา” และ “เซ้นต์ – ศุภพงษ์” สร้างปรากฏการณ์ทางความบันเทิงครั้งใหญ่ เพื่อเฉลิมฉลอง Shopee 9.9 Super Shopping Day >>

‘มิน-พีชญา’ และ ‘เต้ย-พงศกร’ ร่วมปรากฏการณ์สะเทือนขาช้อปชาวไทย เปิดตัว ‘บัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้’ สุดยิ่งใหญ่ ในคอนเซ็ปต์ ‘เชื่อมทุกมิติการช้อป’ ร่วมเต็มอิ่มไปกับสิทธิประโยชน์ที่ไร้ขีดจำกัด สำหรับเจนเนอเรชั่นผู้รักการช้อปปิ้งออนไลน์ พร้อมต้อนรับการกลับมาของวาระช้อปแห่งชาติอย่าง Shopee 9.9 Super Shopping Day >>

‘ช้อปปี้’ แท็กทีม ‘แอฟ ทักษอร – วิกกี้ สุนิสา – นิหน่า สุฐิตา’ เปิดตัว ‘Shopee Mom’s Club – ครบเครื่องเรื่องคุณแม่’ สุดยิ่งใหญ่ >>