เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ ร่วมกับ แมดอะไรดี ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างภาพยนตร์ ”วอน (เธอ)”แรงสุด 1 ชม. ขึ้นเทรนทวิตเตอร์ TOP 3 พร้อมฉายจริง 24 ธ.ค. นี้ #OfficialTeaserวอนเธอ >>

เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่หลายคนเฝ้ารอ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง วอน (เธอ) ภาพยนตร์รักวัยรุ่น 4 มุมมองของคน 4 คนแต่เป็นเรื่องเดียวกัน นำแสดงโดย ฟ้าษริกา, “มีนพีรวิชญ์, “เซ้นต์ศุภพงษ์, “พีคภีมพล กำกับและเขียนบทภาพยนตร์โดย ชิงสุโกสินทร์ อัครพัฒน์ 

หลังจากที่ปล่อยเอ็มวีเพลงประกอบภาพยนตร์ออกไปและได้กระแสตอบรับที่ล้นหลาม ล่าสุดทาง เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ ร่วมกับ แมดอะไรดี ได้ปล่อยทีเซอร์ภาพยนตร์ออกมาให้แฟนๆได้ชมกันแล้วกับเรื่องราวมุมมองความรักของเพื่อน 4 คนซึ่งในทีเซอร์เราจะได้เห็น โอม(เซ้นต์ ศุภพงษ์),เดี่ยว (มีน พีรวิชญ์),บิว (พีค ภีมพล) พูดถึงสเปกสาวในอุดมคติที่ตัวเองแอบหลงรักแต่ใครจะรู้เลยว่าสเปกที่วาดฝันเอาไว้นั้นจะใช่ผู้หญิงคนเดียวกันอย่าง เนเน่ (ฟ้า ษริกา) หรือเปล่า ? เพราะทุกคนเลือกที่จะรัก แต่ความรักจะเลือกใคร ?

หลังจากปล่อยทีเซอร์ภาพยนตร์ไปเพียง 1 ชั่วโมง แฮชแทค #OfficialTeaserวอนเธอ ของทีเซอร์ภาพยนตร์เรื่อง “วอน(เธอ)” ก็สามารถไต่เทรนทวิตเตอร์ TOP 3 อย่างรวดเร็ว

กระแสแรงขนาดนี้ แฟนๆ ภาพยนตร์อย่าพลาดไปหาคำตอบกับความรักของพวกเขาได้ในภาพยนตร์รักส่งท้ายปี วอน (เธอ) เข้าฉายรับคริสต์มาสนี้ 24 ธันวาคม 2563 ในโรงภาพยนตร์

เช็ครอบจองตั๋วhttp://www.majorcineplex.com

ติดตามอัพเดตข่าวสาร ก่อนใครได้ที่ https://www.facebook.com/majorgroup https://twitter.com/majorgroup #MajorGroup #วอน(เธอ)

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แฟนคลับอิจฉาหนักมาก…“ฟ้า” ประกบ “เซ้นต์-มีน-พีค” ใน ”วอน (เธอ)” >>

M39 และ แมด อะไรดี ห่วงใยทุกชีวิต ให้ความร่วมมือรัฐ ยกเลิกกิจกรรมรอบกาล่าภาพยนตร์เรื่อง ”วอน (เธอ)” >>

4 ดารา แมคเน็ต ของโลกโซเซียล กับหนังของพวกเขาใน “วอน(เธอ)” >>

เซ้นต์-ศุภพงษ์  ปรับลุคเป็นแบดบอยเจ้าเสน่ห์ในภาพยนตร์ ”วอน (เธอ)” >>

M39 ปล่อยเอ็มวีเพลง “วอน” เพลงประกอบภาพยนตร์ ”วอน (เธอ)” >>