“เซ้นต์ ศุภพงษ์” ขนโชว์จัดเต็มฟินทุกที่นั่ง งาน “SOLOSAINT 2020 Race to Bangkok” >>

หลังจากที่ซุ่มซ้อมเตรียมความพร้อมมาพักใหญ่ ล่าสุด “เซ้นต์-ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา” ก็ได้เวลาออกสตาร์ทความฟินกับ งาน “SOLO SAINT 2020 Race to Bangkok(โซโล่เซ้นต์ 2020 เรซ ทู แบงคอก) ไปเป็นที่เรียบร้อย กับธีมเรซซิ่งตามแบบที่เซ้นต์ชื่นชอบ ที่เหมือนยกเอาสนามแข่งรถ เข้ามาไว้ใน เมืองไทยรัชดาลัย เธียร์เตอร์ เลยทีเดียว พร้อมขนโชว์เด็ดๆ เพลงโดนๆหลากหลายแนว มาจัดเต็มในสไตล์เซ้นต์ ให้แฟนๆได้ฟินกันทุกที่นั่ง เริ่มต้นกันที่เพลงเบาๆเป็นออเดิร์ฟอย่าง “กาลครั้งหนึ่ง” ก่อนที่จะเริ่มสตาร์ทจังหวะรัวๆให้ได้โยกตาม ไม่ว่าจะเป็นเพลง บิด, ซ่อมได้, ช็อต, ฝากเลี้ยง, แฟนจ๋า ที่เพลงนี้เซ้นต์สวมบทหนุ่มสายอ้อนแม่ยก จัดเต็มด้วยพร็อพแน่นๆ แถมยังได้มาลัยจากแฟนๆเต็มคอไปอีก รวมทั้งเพลงพิเศษ “รักให้ถึงที่สุด” เวอร์ชั่นของเซ้นต์ ที่เอามาฝากอีกด้วย

นอกจากนี้ยังได้แขกรับเชิญอย่าง บิลลี่-เซ้ง-ฮอน-เซอร์ไพรส์ จาก “แอบหลงรักเดอะซีรีส์” น้องๆในสังกัดเดียวกัน ที่กำลังจะมีซีรีส์ออกมาให้ได้ชมในเร็วๆนี้มาร่วมสร้างสีสัน ต่อด้วยการเปิด MV เพลง “ได้พบกัน” ให้ชมเป็นครั้งแรก เป็นเพลงที่เซ้นต์ตั้งใจแปลจากเนื้อเพลงภาษาจีนที่แฟนคลับแต่งให้ ทำขึ้นมาเป็นเวอร์ชั่นภาษาไทย เพื่อตอบแทนทุกคนที่รักและให้กำลังใจมาเสมอ และบอกเล่าเรื่องราวในแต่ละป้ายที่เซ้นต์พาทุกคนไปสัมผัสถึงความเป็นตัวเองที่ผ่านมา มีทั้งเกมสนุกๆ ที่แฟนๆได้มีส่วนร่วม  ใครที่เจ๋งที่สุดก็ได้รับเหรียญ และถ้วยรางวัลติดมือกลับบ้านไปอีกด้วย แต่ที่ไม่พลาดก็ต้องเป็นการประมูลของ ที่จะนำไปรวมกับรายได้ส่วนนึงจากการจัดงานเพื่อมอบให้กับมูลนิธิเมาไม่ขับ ส่งต่อสิ่งดีๆให้กับผู้อื่นต่อไป ก่อนจะปิดท้ายกันก่อนจากด้วยถ่ายรูปโฟโต้กรุ๊ป และไฮทัชแบบใกล้ชิดทุกที่นั่ง บอกเลยว่างานนี้ตั้งใจ ใส่เต็มแบบหมดหน้าตัก เพื่อแฟนๆโดยเฉพาะ ทั้งฟิน ทั้งปลื้มปริ่มครบรส สมกับที่ทุกคนรอคอยจริงๆจ้า

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เซ้นต์ – ศุภพงษ์ กับบทบาทยูทูปเบอร์หน้าใสที่จะมากระชากใจสาวไทยสาวเทศ

 ‘เซ้นต์ – อร’ ประเดิมลงจอ 3 มีค.นี้ ‘Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี’ ซีรีส์ผีสุดแนว >> #LetsFightGhostTH >>

เซ้นต์-ศุภพงษ์  ปรับลุคเป็นแบดบอยเจ้าเสน่ห์ในภาพยนตร์ ”วอน (เธอ)” >>

“เซ้นต์ ศุภพงษ์” ชวนเข้าห้องซ้อม!!! ก่อนสตาร์ทความฟิน  งาน “SOLOSAINT 2020 Race to Bangkok” 14 พฤศจิกายนนี้ >>

“เซ้นต์ ศุภพงษ์” ถ่าย MV เพลง “ได้พบกัน” เตรียมเปิดให้ชมครั้งแรกในงาน “SOLOSAINT 2020 Race to Bangkok” (โซโล่เซ้นต์ 2020 เรซ ทู แบงคอก) 14 พฤศจิกายนนี้ >>