“กลัฟ-คณาวุฒิ” ชวนเติมความสนุกส่งท้ายปลายปีกับไอเทมใหม่ล่าสุด ‘MOO x Nanyang Sneakers’ >>

ส่งท้ายปลายปีนี้ด้วยความพิเศษจาก MOO (หมู) แบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายและไลฟ์สไตล์โดย หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา กับโปรเจคใหม่ล่าสุด ‘MOO x Nanyang Sneakers’ สร้างสรรค์ผลงานการออกแบบรองเท้าผ้าใบที่ผลิตโดยแบรนด์รองเท้าในตำนานของไทยอย่างนันยาง พร้อมได้หนุ่มหล่อหน้าใสอย่าง กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ มาร่วมอัพเดทไอเทมใหม่ ที่ MOO Official Store ศูนย์การค้าสยามพารากอน

หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา ยังได้เล่าถึงคอนเซปต์ในการออกแบบครั้งนี้ไว้ว่า MOO เป็นแบรนด์ที่เปรียบได้กับการถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตอีกแง่มุมหนึ่งในแบบฉบับของตัวเรา และเราคงจะไม่ได้หยุดอยู่เพียงแค่คอลเลกชั่นเสื้อผ้าเท่านั้น ในครั้งนี้ MOO มาพร้อมกับไอเทมใหม่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แพลตฟอร์มของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี กับโปรเจกต์ผลงานการออกแบบรองเท้าผ้าใบ ‘MOO x Nanyang Sneakers’ ผลิตโดยแบรนด์รองเท้าในตำนานของไทยอย่างนันยาง ซึ่งเราเพิ่มความพิเศษให้กับไอเทมชิ้นล่าสุดนี้ด้วยการปรับให้ดูทันสมัยและมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น โดยนำเอาสีที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่างน้ำเงิน ขาว และ Multicolor น้ำเงิน แดง ขาว มาพิมพ์ลงบนผืนผ้าใบของตัวรองเท้า และตกแต่งด้วยลวดลาย Stripe ในขณะเดียวกันก็ยังไม่ทิ้งซิกเนเจอร์ของความเป็นรองเท้านันยางด้วยพื้นยางพาราสีเขียว โลโก้ด้านใน รวมไปถึงวัสดุที่มีคุณภาพและสวมใส่สบายอย่างที่ทุกคนต่างคุ้นเคยกัน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเบสิกไอเทมที่มีความเรียบง่ายและสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์เข้าได้กับทุกลุคของการแต่งตัว นอกจากนี้ MOO ยังมีไอเทมเสื้อผ้าเซ็ทใหม่ที่ออกมาเพื่อตอกย้ำให้เห็นถึงหัวใจหลักของแบรนด์ซึ่งต้องการนำเสนอเสื้อผ้าและ
ไลฟ์สไตล์ไอเทมที่เข้าถึงได้ง่าย และสามารถอยู่ในชีวิตประจำวันของทุกคนได้จริง

ภายในงานได้ บอม-นนทัช ธนวัฒน์ยรรยง มารับหน้าที่พิธีกร พาทุกท่านเยี่ยมชมภายใน MOO Official Storeที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของความเป็นอเมริกันวินเทจ พร้อมชวนดาราหนุ่ม กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ ร่วมสนุกด้วยการเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์คีย์ไอเทมชิ้นโปรดกับเสื้อผ้าผู้ชายสไตล์เวิร์คแวร์ในแบบฉบับ MOO   ไม่ว่าลุคไหน หนุ่มกลัฟ ก็เอาอยู่

แวะมาลองเสื้อผ้าและไลฟ์สไตล์ไอเทมในแบบ “หมูหมู” กันได้แล้วที่ MOO Official Store ชั้น 2 โซนดีพาร์ทเมนท์สโตร์ (แผนกเสื้อผ้าบุรุษ) ศูนย์การค้าสยามพารากอนที่รวบรวมสินค้าจากทุกคอลเลกชั่นมาไว้ในที่เดียว ให้ได้เลือกชมและลองสินค้าจริงควบคู่ไปกับช่องทางออนไลน์ เว็บไซต์: www.moomoothings.com หรือไลน์: @moomoothings

ที่มา:  มนตรี พีอาร์
บันทึกภาพ:  มนตรี พีอาร์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“กลัฟ คณาวุฒิ” เป็นปลื้ม ! แฟนคลับกว่า 4,000 คนร่วมแสดงความยินดีบัณฑิตป้ายแดง พร้อมเซอร์ไพร์สมูลค่ารวมกว่าล้านบาท >>

TharnTypeThe Series Season 2 กระแสแรงในทุกช่องทาง “กลัฟ คณาวุฒิ” ขอบคุณทุกๆคนจากหัวใจ >>

“ธารและไทป์” จะจับมือกันฝ่าฟันบททดสอบของชีวิตครั้งใหม่นี้ไปได้อย่างไร!! >>

“กลัฟ คณาวุฒิ” โกยทรัพย์ 7 หลักรับสิ้นปี นั่งแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์ D.R. Drink >>

อังคารที่ 27 ต.ค. ปักหมุดพบโมเม้นต์ชวนกรี๊ด 1 ชม.เต็ม กับ “กลัฟ-คณาวุฒิ” ไลฟ์สดฉลองยอดติดตามทะลุกว่า 5 ล้าน เพจข่าว “ไนน์เอ็นฯ” >>