“โทนี่ รากแก่น” ร่วมเป็นกระบอกเสียงช่วยผู้ป่วยมะเร็งยากไร้ โรงพยาบาลรามาธิบดี ในงาน Brother Beat Cancer Run 2020 เผย!!อินจัด ประสบการณ์ตรงคุณพ่อป่วย >>

ถึงปีนี้จะงดวิ่งเพราะยังต้องเว้นระยะห่าง ผู้จัดงาน  Brother Beat Cancer Run 2020” เลยผุดไอเดีย ชวนหนุ่มสายแฟชั่นตัวจริง “โทนี่ รากแก่น” มาร่วมพูดคุย และดึง 2 ศิลปิน โจ๊กเกอร์-ฑีฆาวัฒน์ ปัทมาคม Urface และ ต๊อด-อารักษ์ อ่อนวิลัย Sahred Toy มาร่วมออกแบบ Brother x Urface (Limited Collection) รังสรรค์ ‘กระเป๋า’ และ ‘กระบอกน้ำ tumbler’ ออกมาจำหน่ายเพื่อระดมเงินช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งยากไร้ที่ไม่สามารถเข้าถึงการรักษา โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ มอบแก่มูลนิธิรามาธิบดี ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อทุนมะเร็งโลหิตวิทยาผู้ใหญ่ โรงพยาบาลรามาธิบดี

ซึ่งนอกจากจะดีใจที่ได้มีส่วนร่วมกับโครงการดีๆเเบบนี้เเล้ว “โทนี่” ยังบอกอีกว่า เข้าใจความรู้สึกของผู้ป่วยเป็นอย่างดี เนื่องจากเคยมีประสบการณ์ตรงช่วงที่คุณพ่อป่วยโรคมะเร็ง

“โทนี่ รากแก่น” เผยว่า “ปกติแล้วเค้าจะมีโครงการวิ่งมาราธอน แต่ช่วงนี้เป็นช่วงโควิดก็เลยไม่ได้กิจกรรมการวิ่ง แต่ทำเป็นกระเป๋าและกระบอกน้ำออกมาแทน ให้ทุกคนมาร่วมอุดหนุน เหมือนร่วมบริจาคเงินและเหมือนได้ของตอบแทนกลับไปครับ คนคิดมาดีมากเลย ลายโดนใจผมมาก ผมก็ชอบงานเพ้นท์ เรารู้สึกว่าไม่ได้ง่ายนะครับที่จะคิดลายออกมาได้แบบนี้ อยากเชิญชวนนะครับ สามารถพรีออเดอร์กันได้แล้ว อยากจะให้ช่วยกันจริงๆ อย่างเราโชคดีที่มีโอกาสได้มานั่งฟังเรื่องราวในวันนี้ สิ่งที่เค้าช่วยเหลือคนที่เป็นมะเร็งแต่ทุนทรัพย์ไม่เพียงพอ เค้าจะช่วยเหลือคนกลุ่มนี้ เราเองก็เคยมีประสบการณ์เพราะคุณพ่อของเราก็เป็นมะเร็ง อินมากๆเลยนะ เข้าใจเลยว่าบางทีถ้าได้รับความช่วยเหลือก็จะดีมาก”

สำหรับ  Brother x Urface “Brother Beat Cancer Run” (Limited Collection)ประกอบด้วย ‘กระเป๋า’ และ ‘กระบอกน้ำ tumbler’ ราคาชุดละ 1,290 บาท จำหน่ายผ่าน https://shopee.co.th/brother_officialstore โดยจะเริ่มเปิดพรีออเดอร์อย่างเป็นทางการตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2564 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด)

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อิเกีย x เกรฮาวด์ เปิดตัวคอลเล็คชั่นพิเศษ “SAMMANKOPPLA/ซัมมันคอปล่า” จากกรุงเทพฯ สู่ทั่วโลก >>

โทนี่-เต-กัน ฟินสะใจ!! นำทีมคนดัง สัมผัสประสบการณ์ เครือข่ายเอไอเอส 5G รายแรกในเมืองไทย บนสมาร์ทโฟนสุดฮอต >>

สาว ๆ ฟินสนั่นฮอลล์ 11 หนุ่มสามีแห่งชาติ จัดเต็ม ความสนุก – ประทับใจ “มาย บอยเฟรนด์ คอนเสิร์ต (MY BOYFRIENDS CONCERT)” ล้นทะลักอิมแพ็ค >>

“พีช พชร” ลั่น มีความสุขทุกครั้งที่ได้เล่นดนตรี ! มั่นใจ “My Boyfriends Concert” ถ่ายทอดอารมณ์ถึงแฟน >>

“โทนี่” สนุก!!! ได้เล่นบทท้าทายฝีมือ ในซีรีส์ #ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด >>