“Tattoo Colour” ลองดี! ดวลมวย “ริกะ อิชิเกะ” ในเพลงใหม่ “สงครามเย็น” ศึกของนักดนตรีและนักสู้ที่ดุเดือดที่สุด! >>

ARTIST     :    TATTOO COLOUR

LABEL     :    SMALLROOM

SONG     :    สงครามเย็น (COLDWAR)

สมาชิก

ดิม    –   หรินทร์ สุธรรมจรัส  (Vocal)

รัฐ     –   รัฐ  พิฆาตไพรี  (Vocal & Guitar)

ตง     –   เอกชัย โชติรุ่งโรจน์  (Drums)

จั๊มพ์  –   ธนบดี  ธีรพงศ์ภักดี  (Bass)

สงครามเย็น (COLDWAR)

เนื้อร้อง / ทำนอง / เรียบเรียง : Tattoo Colour

Recording Engineer : เทอดศักดิ์ ศิริเจน

Drum Coach : ปุรวิชญ์ ขาวลออ

Mixed & Mastered : รุ่งโรจน์ อุปถัมภ์โพธิวัฒน์

TATTOO COLOUR วงดนตรีวาไรตี้ป๊อบกับคาแรคเตอร์สนุกๆที่ขับเคลื่อนสีสันให้กับวงการเพลงด้วยการสร้างความแปลกใหม่อยู่ตลอดเวลา ก่อนหน้านี้พวกเขาก็ได้ปล่อยซิงเกิ้ลออกมาชิมลางความสนุกในอัลบั้มใหม่ให้ได้ฟังกันถึง 2 เพลงแล้ว กับการเปิดตัวที่ฮือฮาร้อนฉ่าในเพลง “ร้อนของ” และตามมาติดๆกับเพลงชวนม่วนสไตล์ไทยอีสานโมเดิร์นอย่างเพลง “เซาเถอะ” เป็นการกลับมาที่เซอร์ไพรส์แฟนเพลงไม่น้อยสำหรับอัลบั้ม “เรือนแพ ชุดที่ 6” และยังคงคอนเซปท์ความแปลกใหม่ไม่ซ้ำเดิมกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “สงครามเย็น” ที่งานนี้ใครได้ฟังถึงกับต้องประหลาดใจและร้องว้าวอย่างแน่นอน กับดนตรีที่แค่ขึ้นต้นก็ร็อคจัดหนักซะจนนึกแทบไม่ถึงเลยว่าจะเป็นเพลงของ TATTOO COLOUR

“สงครามเย็น” บทเพลงแห่งสันติภาพที่คละเคล้าไปด้วยความอัดอั้นและความจำยอม เพราะสิ่งที่น่ากลัวกว่าการโวยวายเวลาที่คนเรางอลกัน ทะเลาะกัน ก็คือความเงียบ เพียงแค่สบตาก็เหมือนกำลังเผชิญกับสงครามเย็นนั่นเอง เพลงนี้เลยเปิดเพลงมาด้วยซาวด์ชวนโยกตั้งแต่ต้นเพลง ในดนตรีร็อคที่สุดที่ TATTOO COLOUR เคยทำมา เกิดจากการที่ “จั๊มพ์-มือเบส” ได้ขึ้นเพลงด้วยเบสที่หนักหน่วงมาก่อนทำให้ดนตรีทั้งหมดในเพลงนี้อัดแน่นไปด้วยกลิ่นอายความร็อค และอย่างที่ทราบกันดีว่าในอัลบั้มชุดนี้ TATTOO COLOUR ทั้ง 4 คน “รัฐ, ดิม, ตง และ จั๊มพ์” เขียนเนื้อร้องร่วมกันทุกเพลง แต่ในเพลงนี้เนื้อเพลงส่วนใหญ่และคำแปลกๆประโยคเด็ดๆมาจาก “จั๊มพ์” ซึ่งถือได้ว่าเป็นการกำเนิดนักแต่งเพลงหน้าใหม่อย่าง “จั๊มพ์ TATTOO COLOUR” เลยก็ว่าได้ ตัวเพลงมีเมโลดี้ประหลาดที่ผสมความมันส์และความนุ่มนวลได้อย่างลงตัว มีทั้งท่อนร้องตะโกนโวยวายที่ “รัฐ” ซัดกีต้าร์ร็อคสาดเอฟเฟคเสียงแตกเข้าไป และยังได้ “เอี่ยว The Richman Toy” มาช่วยควบคุมซาวด์กลองให้กับ “ตง” ทำให้ตีได้ร็อคหวดให้ยับขึ้นไปอีก รวมไปถึงไอเดียสนุกๆในท่อนร้องหมู่มวลที่ได้เหล่าเพื่อนๆทุกคนที่มีแฟนมาช่วยกันร้องระบายอีกด้วย และเดือดไปกับสงครามเย็นครั้งนี้ในมิวสิควีดีโอที่ได้นางฟ้าแห่งวงการมวยขวัญใจหนุ่มๆทั่วประเทศอย่าง “ริกะ อิชิเกะ” นักสู้ MMA จากศึกสังเวียน ONE Championship ที่โดดมาสวมบทบาทนางเอกมิวสิควิดีโอครั้งแรกในชีวิต เรื่องราวของคู่รักที่ชายฝ่ายมักทำอะไรผิดเสมอ ทำให้ฝ่ายหญิงไม่พอใจ จนเกิดการวางหมัดวางมวยบนสังเวียนขึ้น ซึ่ง “ตง – มือกลอง” พระเอกขาประจำของวงก็มารับศึกหนักครั้งนี้ไปเต็มๆ งานนี้ใครจะเป็นฝ่ายชนะและจะเป็นอย่างไรเมื่อนักสู้หน้าสวยอย่าง “ริกะ” ต้องมาเจอกับนักดนตรีสุดกวนอย่างวง TATTOO COLOUR ติดตามชมได้ในมิวสิควีดีโอเพลง “สงครามเย็น” ซิงเกิ้ลที่ 3 จาก TATTOO COLOUR ที่จะทำให้สันติภาพเกิดขึ้นกับคู่รักทุกคู่

#TattooColour #สงครามเย็น #Coldwar #เรือนแพชุดที่6

www.facebook.com/tattoocolour

www.facebook.com/smallroommusic

www.smallroom.co.th

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

I AM คลอดโปรเจกต์พิเศษ “INDY CAMP” เตรียมดัน 6 เมมเบอร์วง BNK48+CGM48 แจ้งเกิดศิลปินมืออาชีพสู่วงการเพลงอย่างเต็มตัว คว้า “ รัฐ Tattoo Colour” & ทีม PLATFORM MAKKASAN ร่วม produce สไตล์เพลง INDY MUSIC ประเดิม EP.แรก 26 พ.ค. นี้ >>

คลายเศร้าไปกับความม่วนในเพลงป๊อบผสมอีสาน #เซาเถอะ ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจาก #TattooColour >>

สิ้นสุด 3 ปีที่รอคอย!! TATTOO COLOUR เปิดตัวร้อนแรงกับ “ร้อนของ” เพลงใหม่จากอัลบั้ม “เรือนแพ ชุดที่ 6” >>

มันส์กันล้นฮอลล์ !! ลีโอขนทัพศิลปินร็อคระดับเทพ ระเบิดพลังวัยมันส์ชาวขอนแก่น ตอกย้ำความสำเร็จ “LEO LEMIX Presents Rockation” (ลีโอ ลีมิกซ์ พรีเซ้นท์ ร็อคเคชั่น) >>

ครั้งแรก!! ของประเทศไทยกับคอนเสิร์ต ที่ 3 วงดนตรีแห่งยุค CLASH – ZEAL – TATTOO COLOUR จะมาสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ ใน “LEO LEMIX Presents Rockation” >>