ก้าวของ ‘มิล ศรุต’ จาก DJ เบื้องหลังสู่เบื้องหน้า กับผลงานละคร ที่ต้องใช้ความพยายาม! >>

ทุกอย่างบนโลกใบนี้มักเปลี่ยนแปลงได้เสมอ โดยเฉพาะโลกของวงการบันเทิง โลกของสื่อออนไลน์ วงการโซเชียล ที่เติบโตจนน่าตกใจทำให้บุคคลที่อยู่เบื้องหลังต้องผลักดันตัวเองมาสู่เบื้องหน้ารวมถึง มิล-ศรุต นวประดิษฐกุล ที่ตอนนี้กำลังโด่งดังจนมีแฮชแท็ค #ตำรวจหล่อบอกต่อด้วย จากละครที่ CG ไม่มีดรอป สัญญารัก สัญญาณลวง กับคาแรคเตอร์ 2 ภพ 2 ชาติ ความต่างที่แฟนละครแทบแยกไม่ออกในบท ‘ปกป้อง หรือ หล้า’ หนุ่มคนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งบุคคลที่ก้าวกระโดดจากเบื้องหลังสู่เบื้องหน้าจากอดีต DJ ด้วยความสามารถและทักษะการพูดที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้เจ้าตัวยังมีละครต่อเนื่องถึงสองเรื่องกับ พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน และ เพชรฆาตจันทร์เจ้า

โดยหนุ่ม มิล ศรุต ได้พูดถึงเส้นทางในวงการนี้ว่า จริงๆ ผมเป็นคนที่ไม่ค่อยกล้าแสดงออกนะครับ จนมีเหตุการณ์ครอบครัวประสบอุบัติเหตุทำให้เราต้องเป็นเสาหลักในครอบครัว หลังจากนั้นผมก็เริ่มเข้าสู่วงการจากความช่วยเหลือของอาจารย์ เริ่มจากการประกวดต่างๆ เดินแบบ แล้วก็มาเป็น DJ ผมก็เริ่มอยากต่อยอดความสามารถของตัวเองจากการแสดงละคร ตอนแรกมันยากนะครับผมต้องทลายกำแพงตัวเองเยอะพอสมควร กลัวว่าจะทำได้ไม่ดีแต่พอผมทำได้ผมก็สนุกกับมันและอยากจะทำต่อไป เวลามีคนบอกว่าเราเล่นแบบนี้ดีมันก็เป็นกำลังใจให้เราพัฒนาตัวเองและก้าวต่อไปนะครับ

นอกจากนี้ยังอัพเดทผลงานละครไว้ว่า กับละคร สัญญารัก สัญญาณลวง ถือว่ายากสำหรับผมนะครับ เพราะต้องเล่นเป็น 2 ภพ 2 ชาติ รูปแบบการแสดงก็แตกต่างกันมากครับระหว่าง ตำรวจ กับ การเล่นเป็นคนบกพร่องทางร่างกาย แต่ก็ท้าทายดีนะครับหลังจากนี้จะสนุกขึ้นเรื่อยๆ แน่นอน และตอนนี้ผมก็มีถ่ายทำละครอยู่ 2 เรื่อง กับ พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน และ เพชรฆาตจันทร์เจ้า ตอนนี้ก็ตามดูสัญญารัก สัญญาณลวงกันก่อนนะครับ

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่น่าติดตามกับการพัฒนาฝีมือจนน่าทึ่ง แฟนๆ สามารถติดตามผลงานที่กำลังออนแอร์อยู่ตอนนี้กับละคร สัญญารัก สัญญาณลวง ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช่อง 3 นำทัพนักแสดง แจกปฏิทินช่อง 3 ส่งความสุขถึงมือแฟนๆ!! ในกิจกรรม “We R channel 3 ความสุขล้นจอส่งต่อไม่รู้จบ” >>

Ch3Thailand ปาร์ตี้สุดหลอนปล่อยผี! Live  >>

ละครช่อง 3 ล็อตตุลาฯพาเพลิน!! ครบเครื่องเหนือใคร จัดเต็มทุกห้วงเวลาใหม่ เตรียมตัวตั้งตารอชมได้เลย >>

สิ้นสุดการรอคอย “ช่อง 3” บุกหนัก เปิดหมัดเด็ดละครครึ่งปีหลัง 63  “โป๊บ-เบลล่า-หมาก-เก้า” นำทีม คืนความสุขให้คนดู >>