“LODI X NEXT IDOL” ปลุกกระแส ติดเทรนทวิตเตอร์ความนิยมรายการโลกออนไลน์ สะเทือนทั้งวงการไอดอล #LODIXNEXTIDOL >>

นับเป็นอีกหนึ่งรายการที่น่าจับตามองจริงๆ สำหรับ รายการ LODI X NEXT IDOL” (โลดิ เอ็กซ์ เน็กซ์ ไอดอล)  รายการที่เป็นการรวมตัววง IDOL หญิงครั้งแรก!! ที่มาแข่งขันกันในรูปแบบ Survival เพื่อค้นหาวง “IDOL หญิง” ที่เป็นที่สุดของเมืองไทย….

โดยการออกอากาศผ่านไปแล้วถึง 2 สัปดาห์  เรียกได้ว่า ช่องเวิร์คพอยท์ จับทางถูก  ตอบโจทย์เอาใจกลุ่มแฟน  ผู้ที่รักและชื่นชอบ  พร้อมสนับสนุนน้องๆ ทั้ง 20 วง IDOL ของไทยที่พวกเธอได้มาแข่งขันกันในรายการ  เสมือนเป็นการเปิดพื้นที่อีกช่องทางหนึ่ง ให้บุคคลทั่วไปได้รู้จักน้องๆ ว่าวงการไอดอลของเมืองไทยนั้นมีอีกมากมาย  สำหรับกระแสของรายการใน EP.1 เป็นการแข่งขันระหว่างวง “FEVER” และ วง “RedSpin” เรียกได้ว่าเป็นการแข่งขันในวันออกอากาศวันแรกที่ดุเดือดมาก ถึงขนาดจนทำให้ชื่อของรายการติด Hashtag ชื่อรายการ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ในอันดับที่ 3 เลยทีเดียว…. หลากหลายเสียง และความคิดที่แตกต่างกัน  เกิดกระแสต่างๆมากมาก  จนทำให้คนรอติดตามชมรายการมากขึ้นไปอีก  เพราะอยากลุ้นว่า วงของตัวเองที่ชื่นชอบนั้นจะได้ประชันกับไอดอลวงใด….

และสำหรับ คืนวันจันทร์ที่ผ่านมา (23 พ.ย.63)  เป็น EP.2 ของการแข่งขันในรายการ  โดยเปิดประเดิมด้วยวง 6 สาวสุดเซ็กซี่  ในนามที่ชื่อว่า “SIXTER” และผู้ที่เป็นวงเดียวที่กล้ายกป้าย ขึ้นขอประชันด้วย คือ        วง “Violet Wink” 5 สาวที่เซ็กซี่ไม่แพ้กัน  ในโลกออนไลน์ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า  ทั้งสองวงนี้ เรียกได้ว่าเป็นมวยที่ถูกคู่… เพราะในความแตกต่างนั้น ต่างมีความเหมือนกันที่ซ่อนอยู่  ทำให้คนที่ตัดสินใจยากที่สุด  เห็นเป็น 3 คณะกรรมการในรายการ  นำทีมโดย  ครูเงาะ – รสสุคนธ์ กองเกตุ , จันจิ – จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย , กอล์ฟ – พิชญะ นิธิไพศาลกุล  ที่จะต้องทำหน้าที่แทนคนดูในการที่จะต้องตัดสินใจเลือกเพียง 1 ทีมเท่านั้นที่จะต้องเข้ารอบไป… และผลการตัดสิน  กรรมการยอมให้วง Violet Wink ได้ผ่านเข้าสู่รอบไปในที่สุด ….  แต่ถึงแม้ว่าวง SIXTER จะตกรอบไปก็ตาม  แต่ผลงานของวง SIXTER ของทางค่าย BROS Music & Entertainment ก็ยังมีติดตามชีวิตเบื้องหลังก่อนน้องๆ มาขึ้น Stage ในรายการ LODI X NEXT IDOL ให้ติดตามกันอีก  และที่สำคัญอีกไม่นานเกินรอจะได้ฟัง Single ใหม่จากหกสาว SIXTER กันอีกด้วย….

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรายการที่เปิดโอกาส  เปิดอีกโลกหนึ่งของวงการไอดอลของไทย ให้คนทั้งประเทศได้รู้จัก  และจะได้เข้าใจคำว่า  IDOL กันมากขึ้น….

สามารถติดตามชมรายการ  “LODI X NEXT IDOL” ออกอากาศทุกวันจันทร์ เวลา 21.45 น. ทาง  ช่องเวิร์คพอยท์

สามารถติดตามความเคลื่อนไหว ในช่องทางต่างๆ ของรายการได้ที่

Facebook  : LODI X

Instagram : LODIXNEXTIDOL

Twitter : @LODIXTHAILAND

Youtube : WorkpointOfficial

หรือจะติดตามผ่าน hashtag ประจำรายการ   #LODIXNEXTIDOL นี้กันได้เลย

“ ดูอะไรดีดีที่ช่องเวิร์คพอยท์ ”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 ไม่ผิดหวัง “LODI X NEXT IDOL” จบลงสวยงาม  วง “FEVER” ชนะใจผู้ชม เป็นสุดยอดแชมป์ไอดอลหญิง วงแรกของไทย >>

#LODIXNEXTIDOL ยิ่งรอบลึก ยิ่งลุ้นกับรอบ “3 STAND” >>

#LODIXNEXTIDOL จับ คริส หอวัง – ทอม อิศรา – แปม ศิรภัสรา  นั่งแท่นตัดสินสุดโหด!! เฟ้นหาวงไอดอลหญิง ในรอบ “3 Stand” >>

“ช่องเวิร์คพอยท์” ปลุกกระแส เอาใจกลุ่ม ผู้ที่รักและชื่นชอบ ยกระดับวงการไอดอลไทยให้เป็นที่รู้จัก ผ่านรายการ “LODI X NEXT IDOL” เริ่มจันทร์ที่ 16 พ.ย.นี้ >>