ดูแล้วไม่เครียด! ซีรีส์แนวฟีลกู๊ดลุ้นรักสดใสท่ามกลางธรรมชาติ >>

MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ MONO NEXT (โมโน เน็กซ์) ขอเอาใจคอซีรีส์แนวฟีลกู๊ด ตามแบบฉบับรักสดใส ดูไปลุ้นไป อินไป! ได้รวบรวบ 4 ซีรีส์เรื่องเด็ดที่รับประกันว่าเป็นซีรีส์ฟีลกู๊ดอันดับต้นๆ ที่ชมแล้วไม่เครียด! แถมยังได้อารมณ์ธรรมชาติให้ติดตามแบบผ่อนคลายอีกต่างหาก! จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้นไปชมกันได้เลย!!

เรื่องแรก My Goddess ปลูกหัวใจให้รักผลิบานซีรีส์ฟีลกู๊ดแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ กับเรื่องราวของนักแต่งเพลงตกอับ เหยียนตงหมิง ได้เดินทางไปยังหมู่บ้านหวินไห่แต่ดันเกิดอุบัติเหตุทำพืชผลของชาวบ้านเสียหายจึงต้องทำงานเป็นชาวไร่เพื่อชดใช้หนี้สินเป็นเวลา 1 เดือน จนทำให้เขาได้พบกับ ลี่หวิน เทพธิดาชาวไร่ขวัญใจคนทั้งหมู่บ้านที่ทำให้หัวใจของเขาสั่นไหว นำแสดงโดย “หลิวอี่หาว” และ “เฉินถิงหนี่”

เรื่องที่สองWhen the Weather Is Fine ขอให้หัวใจไม่ไร้ไออุ่นซีรีส์แนวโรแมนติก-ดราม่ากับเรื่องราวของหญิงสาวผู้ใช้ชีวิตในเมืองกรุงอย่าง มกแฮวอน เบื่อกับการใช้ชีวิตในเมืองกรุงที่วุ่นวาย เธอตัดสินใจเดินทางออกจากกรุงโซลไปยังชนบทเล็กๆ ทำให้เธอได้มาพบกับ อิมอึนซ็อบ หนุ่มเจ้าของร้านหนังสือเล็กๆ ที่แอบหลงรักเธอมานานจนกลายเป็นเรื่องราวฟีลกู๊ดในชนบทแห่งนั้น นำแสดงโดย “พัคมินยอง” และ “ซอคังจุน”

เรื่องที่สาม A Poem a day ฝากหัวใจใส่บทกวีซีรีส์แนวโรแมนติก-ดราม่า กับเรื่องราวดีๆ ของ อูโบยอง หญิงสาวที่อยากเป็นนักกวีแต่กลับต้องทำงานเป็นนักกายภาพบำบัด แถมยังตัองทำงานร่วมทีมกับ ชินมินโฮ ผู้ชายที่เคยหักอกเธอ จนเธอได้พบกับ เยแจอุก หมอนักกายภาพบำบัดชื่อดังที่เข้ามาเป็นหัวหน้าทีมคนใหม่ ทั้งสามคนทำงานเพื่อรักษาคนไข้และจิตใจของพวกเขา นำแสดงโดย “อียูบี”, “จางดงยุน” และ “อีจุนฮยอก”

เรื่องที่สี่ Be Melodramatic สามสิบทั้งที ขอมีรักดีๆได้ไหมซีรีส์ฟีลกู๊ดแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของหลายๆ คนกับเรื่องราวมิตรภาพของ อิมจินจู สาวนักเขียนบทละครโทรทัศน์, อีอึนจอง สาวเก่งผู้กำกับงานสารคดี และ ฮวังฮันจู สาวหวานคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวพนักงานการตลาด เป็นสามเพื่อนสนิทสุดซี้ที่แม้จะเจอปัญหาเข้ามาแต่ก็ไม่คิดที่จะท้อถอย ในแต่ละวันพวกเธอต้องเผชิญเรื่องราวไม่คาดฝันต่างๆ มากมายทั้งหน้าที่การงานและความรักแสนชุลมุนที่เข้ามาในวัย 30+ นำแสดงโดย “ชอนอูฮี”, “จอนยอบิน” และ “ฮันจีอึน”

ติดตามชม 4 ซีรีส์แนวฟีลกู๊ดผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบ จบทุกตอน! โดยสามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 4 อุปกรณ์ พิเศษ!!! ลดสุดปัง!!! ส่งท้ายปี จ่ายเพียงแค่ 129 บาท ดูไม่อั้นนาน 2 เดือน ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2563 เมื่อสมัครผ่าน www.monomax.me  โทรสอบถามที่ 02-100-7007

 

ที่มา:  ประชาสัมพันธ์โมโนเน็กซ์
บันทึกภาพ:  ประชาสัมพันธ์โมโนเน็กซ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ห้ามพลาด! ลุ้นลายเซ็นต์ 4 นักแสดงจาก “The Wolf” >>

“Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา” คืนจอ”โมโนแมกซ์” จัดให้ชมรวดเดียว 2 ซีซั่น >>

“โมโนแมกซ์” ชวนจิกหมอนฟิน ในซีรีส์จีนโรแมนติก “Skate into Love” >>

“โมโนแมกซ์” ชวนน้องๆ พักสมองชมการ์ตูน “Luis and the Aliens” >>

สายลับ “สวีท ซีเคร็ท” ต้องเล่นใหญ่เกินเบอร์ “ญดา-นีน่า-ถุงแป้ง” ได้ “ต๊อก ศุภกร” สอนฮา >>