“สิงโต” ดีใจ!!! คนดูอินซีรีส์ “Friend Zone 2 Dangerous Area”แห่ถกปมความรักสนั่นโซเชียล >>

อีกหนึ่งความภูมิใจของอาชีพนักแสดง นั้นคือการทำผลงานออกมาได้โดนใจคนดู ซึ่งนักแสดงคุณภาพ “สิงโต-ปราญชา เรืองโรจน์” ก็สามรถโชว์ฝีมือการแสดงได้อย่างดีเยี่ยม จนแฟนๆ อินจัดถกกันสั่นโซเชียลถึงปมความรักของหนุ่มเพอร์เฟ็คชั่นนิสต์ ในซีรีส์ภาคต่อกระแสแรง Friend Zone 2 Dangerous Area” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” งานนี้ทำเอาเจ้าตัวแฮปปี้สุดๆ กับฟีดแบคที่ดีเกินคาด

“สิงโต” เผยว่า “ดีใจมากครับ  สำหรับผลตอบรับที่ดีมากๆ มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ในโซเชียลและโพสต์ทวิตเตอร์กันเยอะมาก ส่วนใหญ่จะถกกันเรื่องปัญหาความรักของคนที่เป็นเฟอร์เฟ็คชั่นนิสต์ คือทุกอย่างต้องถูกต้อง เป็นไปตามแบบแผนที่เราวางไว้ ซึ่งในเรื่องตัวละคร “เอิร์ธ” ที่ผมเล่นจะต้องโตขึ้น มีความคิดเป็นตัวของตัวเองสูง จนมันทำให้เกิดเป็นปัญหาความรักระหว่างเรากับ “พี่แซม” (รับบทโดย ณัฐ ศักดาทร) ที่มีความคิดเห็นไม่ตรงกัน ซึ่งถ้าเราลองปรับเปลี่ยนมุมมอง ลดความสมบูรณ์แบบลงมาบ้าง มันก็อาจจะทำให้ความสัมพันธ์ยืนยาวได้ สำหรับกระแสตอบรับที่ดีของแฟนๆ เป็นสิ่งที่ทำให้ผมหายเหนื่อยเลย เพราะผมตั้งใจทุ่มเทกับเรื่องนี้มาก รู้สึกโล่งอกด้วยที่เราทำหน้าที่นักแสดงได้สมบูรณ์ ซึ่งผมมองว่าที่คนดูอินไปกับบทบาทการแสดงของเราและชื่นชมว่าเราตีบทแตก นั่นเป็นเพราะเข้าใจความรู้สึกของตัวละคร ซึ่งพอเราตีความแตกเข้าใจความรู้สึกนี้อย่างถ่องแท้ เวลาที่เราแสดงก็จะสามารถเข้าถึงอารมณ์ความรู้สึกของตัวละครได้ดีและสามารถสื่อสารออกมาจนคนดูเข้าใจ ที่สำคัญผมอยากขอบคุณทุกคนสำหรับคำชม ทำให้ผมมีกำลังใจทำงานมากขึ้น สุดท้ายก็อยากจะฝากให้แฟนๆ ติดตามซีรีส์เรื่องนี้กันต่อไปเรื่อยๆ ว่าท้ายที่สุดแล้วแต่ละคนจะมีวิธีการจัดการปัญหาความรักกันอย่างไร บอกได้คำเดียวว่าสนุกเข้มข้นมากครับ”

ติดตามชม “Friend Zone 2 Dangerous Area” ทุกวันศุกร์ เวลา 22.30 น. ทางช่อง GMM25 และ 23.30 น. บน LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“สิงโต” ปลื้มร่วมงานช่อง 8 และ iQIYI (อ้ายฉีอี้) ชวนดู “โลกทั้งใบ ให้นายคนเดียว เดอะซีรีส์” เพิ่มตอน เซอร์ไพรส์แฟนๆ!!! >>

“ปลื้ม” อัพสกิล!!! รับบทเพลย์บอย ในซีรีส์ “Friend Zone 2 Dangerous Area” >>

“แพรวา” ไม่ท้อ!!! เจอบทยากใน “Friend Zone 2 Dangerous Area” พร้อมลุยเต็มที่เพื่อโชว์ฝีมือทางการแสดง >>

“สิงโต” สนุก!!! เล่นซีรีส์ “คนละทีเดียวกัน”รับบทบาทตรงกับชีวิตจริง ดีใจกระแสแรง >>

“แพรวา, ลี, น้ำตาล, จอส, สิงโต, ณัฐ” การันตีความแซ่บ!!! ชวนอินกับรักที่ไม่ชัดเจน ในซีรีส์ภาคต่อ “Friend Zone 2 Dangerous Area” ประเดิมความสนุกเข้มข้น 25 ก.ย.นี้ 22.10 น. ทางช่อง GMM25 >>