ฟินหนักมาก!! ไฮเออร์ ควง 2 หนุ่มคู่จิ้น “มิว-กลัฟ” ร่วม Meet & Greet ในกิจกรรม Facebook Live “มิว-กลัฟ ช้อปสุดฟิน จิ้นสุดใจ” ครั้งที่ 2 >>

เป็นสองหนุ่มที่เรียกได้ว่าฮอตสุดๆในตอนนี้ สำหรับ มิว– ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ และ กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ 2 หนุ่มนักแสดงนำจากซีรีย์ชื่อดัง “TharnType The Series” ที่ชวนแฟนคลับมาร่วมสนุกกับกิจกรรม Facebook Live “มิว-กลัฟ ช้อปสุดฟิน จิ้นสุดใจ” By   ไฮเออร์ ครั้งที่ 2 ที่ผ่านมา โดยครั้งนี้ 2 หนุ่มคู่จิ้นมิว-กลัฟ มาในธีม Tasty Food, Good Moments with Mew & Gulf ให้เหล่าแฟนๆ ได้ร่วมชมการสร้างสรรค์เมนูสุดครีเอทจากสองหนุ่มอย่างใกล้ชิดถึงในครัวของไฮเออร์

ความพิเศษในครั้งนี้ 2 หนุ่มได้เชิญ Top spender 30 ท่านจากกิจกรรม Facebook live ครั้งที่ 1 มาร่วมฟิน จิกหมอนกันถึงสตูดิโอแบบเอ็กซ์คลูซีฟ รายได้ส่วนหนึ่งจากกิจกรรม Top Spender ทางไฮเออร์ (ประเทศไทย) ยังร่วมบริจาคให้กับมูลนิธิ CCF รวมมูลค่ากว่า 50,000 บาท ถือเป็นกิจกรรมที่สนุกและยังได้ร่วมทำบุญกับศิลปินคู่ใจอีกด้วย

นอกจากนี้ในกิจกรรมยังได้จัดโปรโมชั่นสุดปัง แจก gift set สุดพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าจากคอลเล็คชั่น Mew&Gulf shop fun fin ver ผ่านช่องทาง Haier Official Store บน Lazada และเฟ้นหาผู้ที่มียอดซื้อสูงสุด Top Spender 30 ท่านแรกเพื่อเข้าร่วม Meet & Greet ในกิจกรรม Facebook Live ครั้งที่ 3 แบบใกล้ชิดให้ฟินกันสุดๆ

เท่านั้นยังไม่พอ ไฮเออร์ (ประเทศไทย) ยังทุ่มสุดใจ ให้เหล่าแฟนคลับ ด้วยการแจกบัตรคอนเสิร์ต A Thousand Stories of Gulf’s Happiness “Be My Wonderful Emoji” บนเฟซบุ๊ก แฟนเพจ ไฮเออร์ ทุกวันในเวลา 12.00 น. เพื่อให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 5 ธันวาคม 2563 นี้ สามารถติดตามกติกาและชมภาพบรรยากาศสุดฟิน กับ 2 หนุ่มมิว-กลัฟ ย้อนหลังได้ที่ FB : Haier Thailand

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์โครงการอยู่เพื่อยิ้ม

มิว ศุภศิษฏ์ พาเพลง SPACEMAN ติดโผนักร้องดังระดับท็อปบน Billboard อีกครั้ง ร้อนแรงในทวิตเตอร์จน Forbes ยกให้เป็นศิลปินดาวเด่นพุ่งแรง

อีฟ โรเช่ เปิดตัวหนุ่มหล่อ “มิว ศุภศิษฏ์” Friend of Yves Rocher กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ แรงดีไม่มีตกพาเพลง SPACEMAN กลับมาผงาดชาร์ต iTunes ทั่วโลกอีกครั้ง ทันทีที่เปิดให้พรีออเดอร์ก็ทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 ทันทีใน 16 โลเคชั่นทั่วโลก

มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ทุ่มสุดตัวจัดเต็ม กับโชว์แรกของเพลง SPACEMAN ในงาน ‘2021 Asia Song Festival’  ให้สมศักดิ์ศรีตัวแทนศิลปินไทยร่วมงานระดับอินเตอร์ในครั้งนี้ สุดเซอร์ไพรส์ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ1 ในอเมริกา