“คุณหญิงแมงมุม” นำทัพนำแสดง ชมพรีวิวปฐมบท “เสียดาย” ปลื้มปริ่มจนน้ำตาร่วงยกทีม ก่อนฉายจริงบนแอปฯ iQIYI 4 ธ.ค. นี้

iQIYI (อ้ายฉีอี้) แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์อันดับ 1 จากประเทศจีนที่มียอดผู้ชมต่อเดือนสูงกว่า 600 ล้านคน และมีผู้ใช้งานแบบสมาชิกหรือ VIP ทะลุ 100 ล้านคนเป็นรายแรก จัดพรีวิวปฐมบทรอบพิเศษสำหรับสื่อมวลชน ของ “เสียดาย” ละครออนไลน์แห่งปีที่ทุกคนรอคอยมากที่สุด เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ 3 เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ชั้น 8 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เป็นการเรียกน้ำย่อยให้ผู้ชมเห็นถึงจุดเริ่มต้นของตัวละครและไฮไลท์ของเนื้อเรื่องอันเข้มข้น ก่อนรับชมทั่วโลกพร้อมกัน ใน วันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม นี้ นำทัพโดย คุณหญิงแมงมุม (ม.ร.ว. ศรีคำรุ้ง ยุคล รัตตกุล) พร้อมด้วยทีมนักแสดงนำ ได้แก่ คิทตี้- ชิชา อมาตยกุล / พลอย ศรนรินทร์ / แพต- ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช / ฟลุ้ค – ณธัช ศิริพงษ์ธร / เจสซี่ – เมฆ เมฆวัฒนา / แพรว – แพรวพรรณรายณ์ ศันสนะพิทยากร และ ชิน – ชินดนัย กนกศรีถาวร นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากผู้บริหาร iQIYI (อ้ายฉีอี้) ผู้บริหาร PPTV แขกรับเชิญพิเศษ พร้อมด้วยพี่น้องสื่อมวลชน ที่ให้ความสนใจ มาร่วมชมพรีวิวครั้งนี้อย่างคับคั่ง หลังการรับชมจบลง ก็ได้รับเสียงปรบมืออย่างคับคั่ง พร้อมกับบอกเป็นเสียงเดียวกับว่า “เสียดาย” เวอร์ชั่นนี้ เป็นสื่อชั้นดีที่สามารถตีแผ่ปัญหาชีวิตครอบครัว ชีวิตวัยรุ่น รวมถึงปัญหาสังคมที่ถึงแม้ว่าจะผ่านมาจนถึงปัจจุบันนี้ ปัญหาเหล่านี้ก็ยังคงอยู่ ในส่วนของทางผู้กำกับและนักแสดง ต่างหวนนึกถึงความรู้สึกในการถ่ายทำครั้งนั้นกลับมาอีกครั้ง ทุกคนต่างรู้สึกปลื้มและตื้นตันกับบทบาทที่ตนเองได้รับ จนทำให้น้ำตาร่วงไปตามๆกัน

“เสียดาย” เป็นภาพยนตร์ไทยในอดีตถูกสร้างขึ้นครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2537 จนโด่งดังเป็นที่กล่าวขานในวงกว้าง ทำรายได้ถึง 52 ล้านบาทและคว้ารางวัลตุ๊กตาทองไปถึง 7 รางวัล เป็นผลงานแนวดราม่าสะท้อนสังคมถ่ายทอดเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนหญิงวัยมัธยม 4 คน ที่ต่างผูกพันกันด้วยปัญหาครอบครัวที่ต่างคนต่างอยากหลีกหนีให้พ้น ทุกคนพยายามหาทางหนีปัญหาด้วยการมั่วสุมและลองใช้ยาเสพติด โดยไม่รู้เลยว่าการกระทำครั้งนี้จะต้องแลกมาซึ่งบทเรียนครั้งใหญ่ของชีวิต ในปี พ.ศ. 2563 นี้ ทาง iQIYI (อ้ายฉีอี้) ได้หยิบเอาโปรเจกต์ละครเรื่อง “เสียดาย” บทประพันธ์ต้นฉบับโดย หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล เขียนบทโทรทัศน์และกำกับการแสดงโดย หม่อมราชวงศ์ ศรีคำรุ้ง ยุคล รัตตกุล มาอยู่บนแพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะช่วยผลักดันให้คอนเทนต์คุณภาพจากประเทศไทยได้ออกสู่สายตาผู้ชมทั่วโลก ตามแนวคิดหลักในการทำการตลาดคอนเทนต์ของ iQIYI (อ้ายฉีอี้) ที่เน้นการมอบประสบการณ์การรับชมที่น่าสนใจและแปลกใหม่ให้กับผู้ชม เหมือนกับชื่อของ iQIYI (อ้ายฉีอี้) ที่แปลว่า “รักในความแปลกใหม่”

ห้ามพลาดกับละครออนไลน์สะท้อนสังคมแห่งปีที่ทุกคนรอคอย เรื่อง “เสียดาย”รับชมได้ ทางแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น!! ทุกวันศุกร์ เวลา 20:00 น. พร้อมกันทั่วโลก เริ่มวันที่ 4 ธันวาคม 2563 เป็นต้นไป พิเศษสัปดาห์แรกดูรวดเดียว 4 ตอน!!  จากนั้นสัปดาห์ละ 2 ตอนจนจบ

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน iQIYI ได้ฟรีทั้ง ใน App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/f34caJ-b7

อัพเดตและติดตามความเคลื่อนไหวละคร “เสียดาย” ได้ทาง

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/iqiyithailand; IG: @iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand;

YouTube: iQIYI Thailand

 

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ภาพเบื้องหลังการถ่ายทำ MV “เก็บ” Single แรกในชีวิตของ “น้องฟลุ้ค ณธัช”

20 คำถามกับสิ่งที่คุณอาจจะไม่เคยรู้เกี่ยวกับ “น้องฟลุ้ค ณธัช ศิริพงษ์ธร”

“ฟลุ้ค ณธัช” และ “ฟลุค ธีรภัทร” ยกทัพเสิร์ฟความจิ้นในงาน “The Return of My Bromance” ก่อนชมซีรีส์ “พี่ชาย My Bromance 2” อีพีแรก 9 ธันวาคมนี้

ครั้งแรกในไทย! วัตสัน ฉลองครบรอบ 24 ปี สุดยิ่งใหญ่ เปิดมิติใหม่ด้วย INTERACTIVE LIVE EVENT ผสาน AR ทัพดาราศิลปินแนวหน้าตบเท้าร่วมแสดงความยินดี

“ฟลุ้ค ณธัช” พร้อมแฟนคลับ ร่วมปลูกเมล็ดพันธุ์แห่งความรู้ บุกขึ้นเหนือ ส่งมอบทุนการศึกษากว่า 2 แสน ผ่านโครงการ “จากพี่สู่น้อง รั้วเดียวกัน” ที่ จ. ลำพูน