“ไมค์” แฮปปี้!!! เล่นออริจินัลซีรีส์ #ต้นหนชลธี สนุกเกินคุ้มเนื้อเรื่องโดนใจและได้ร่วมงานคนเก่งเพียบ >>

เป็นเพราะชอบเล่นละครแนวคอมเมดี้สนุกสนานเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว  ล่าสุดพอสบโอกาสดีจังหวะเหมาะ นักแสดงหนุ่ม ไมค์-ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิตเลยตอบเซย์เยสลงเล่นออริจินัลซีรีส์มาแรง “ต้นหนชลธี” แบบทันที ซึ่งเป็นการผนึกกำลังกันของ GMMTV” กับ AIS PLAY  แถมเรื่องนี้ยังได้เจอทั้งผู้กำกับคนเก่งอย่าง “พี่กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข” และทีมนักแสดงคุณภาพอีกเพียบ งานนี้เจ้าตัวเลยแฮปปี้สุดๆ

“ไมค์” เผยว่าดีใจมากครับที่ได้มาเล่นซีรีส์เรื่องนี้เหมือนได้รับโชค 2 ชั้นเลย เพราะเป็นแนวคอมเมดี้สนุกสนาน ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมชอบอยู่แล้ว เวลาที่เราเล่นก็จะไม่รู้สึกเครียดหรือกดดันเหมือนแนวดราม่า อีกอย่างคือบทสนุกครบรสมากๆ แต่ถ้าให้พูดถึงความโรแมนติกของเรื่องนี้ มันก็จะเป็นความรักที่ดูน่ารักกุ๊กกิ๊ก คือดูไปยิ้มไป ซึ่งในเรื่องผมรับบทเป็น “ไน๋” ร่าเริงสดใส มองโลกในแง่ดี และเป็นที่ปรึกษาให้กับ “ต้นหน” (รับบทโดย ป๊อด-ศุภกร ศรีโพธิ์ทอง) ทั้งในเรื่องของความรักและการใช้ชีวิต นอกจากนั้นยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ผมประทับใจก็คือ การที่เราได้ร่วมงานกับทีมงานและนักแสดงเก่งๆ อีกหลายท่าน คนแรกเลยคือ “พี่กู่-เอกสิทธิ์” เป็นอีกหนึ่งผู้กำกับที่เราชื่นชมวิธีการทำงาน เพราะเค้าจะมีวิธีการกำกับที่ละเอียดและรู้ว่าจะต้องอธิบายอารมณ์ของตัวละครแบบไหนถึงจะทำให้นักแสดงเข้าใจและสามารถสื่อสารอารมณ์ของตัวละครออกมาได้อย่างถูกต้อง ส่วนนักแสดงรุ่นใหญ่ในเรื่องอย่าง “อาหมู (ดิลก ทองวัฒนา), พี่คิ้ม (เจนนิเฟอร์ คิ้ม) และพี่เง็ก (กัลยา เลิศเกษมทรัพย์)” จะคอยบอกคอยสอนเทคนิคทางการแสดงให้ พอเราเอาคำแนะนำที่ได้มาปรับใช้กับการแสดง มันก็ทำให้เราได้พัฒนาฝีมือทางการแสดงขึ้นไปอีก ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่ดีมากๆ ผมมองว่าความสนุกของซีรีส์เรื่องนี้มันอยู่ตรงที่ตัวละครในเรื่องก็จะมีปัญหาด้านความรักที่ดูชุลมุนวุ่นวาย คือดูไปแล้วก็จะขำในความน่ารักของตัวละครแต่ละตัว ยังไงก็อยากฝากให้ทุกคนติดตามชมกันเยอะๆ รับรองสนุกมันส์ฮาโดนใจแน่นอนครับ”

ติดตามชมออริจินัลซีรีส์ “ต้นหนชลธี” ทุกวันศุกร์ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25 และดูฟรีทุกเครือข่าย ไม่มีโฆษณาคั่นที่ AIS PLAY ผ่านทางแอปพลิเคชัน AIS PLAY, เว็บไซต์ https://aisplay.ais.co.th, กล่อง AIS PLAYBOX,  APPLE TV, SAMSUMG SMART TV พร้อมอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.GMMTV.com/ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & Twitter & YouTube : GMMTV

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ป๊อด-ข้าวตัง-ไมค์-ท็อปแท็ป” ชวนฟินแบบเต็มพิกัด!!! ในงาน “Tonhon Chonlatee Let’s Sea Live Fan Meeting” 27 ก.พ.นี้ ผ่าน Live Streaming ทาง TTM Live เปิดขายบัตร 4 ก.พ.นี้ >>  

“ต้นหนชลธี” ปิดท้ายปัง ป๊อด-ข้าวตัง ดีใจหายเหนื่อย แสดงนำครั้งแรกยึดหัวใจสาววาย ชวนแฟนคลับร่วมสมทบทุนสร้างรถพยาบาลสัตว์น้ำ >>

“ป๊อด” ตามง้อ “ข้าวตัง” เบอร์สุด!!!  ลุ้นส่งท้าย ออริจินัลซีรีส์ #ต้นหนชลธี 22 ม.ค.นี้ >>

“ไอซ์” ส่งเพลง #ไม่มีวันไหนไม่รัก ประกอบออริจินัลซีรีส์ #ต้นหนชลธี โดนใจคนแอบรักอย่างจัง ยอด MV พุ่ง 1 ล้านวิว >>

#ท็อปแท็ป สนุก!!! พลิกบทบาทเล่นออริจินัลซีรีส์ #ต้นหนชลธี ชมเนื้อเรื่องสนุกฮาโดนใจ >>