ห้ามพลาด! Moomin Valley เปิดโลกแห่งจินตนาการของการผจญภัย รับชมพร้อมพากย์ไทยและพากย์อังกฤษได้แล้วที่ TrueID ที่เดียวเท่านั้น >>

เดือนธันวาคมนี้ TrueID แพลตฟอร์มด้านความบันเทิงชั้นนำของประเทศไทย ทรูไอดีส่งท้ายปีและส่งความสุขด้วยการนำเข้า Moomin Valley ซีซั่น 1และ2 อนิเมชั่นชื่อดังที่มีงบในการอำนวยการสร้างสูงสุดตลอดกาลในยุโรป โดยมีทั้งหมด 26 ตอน ตอนละประมาณ 30 นาที สามารถรับชมพร้อมพากย์ไทยและพากย์อังกฤษได้แล้วที่ TrueID ที่เดียวเท่านั้น

Moomin Valley เป็นซีรีส์อนิเมชั่นที่ถูกดัดแปลงมาจากหนังสือของ Tove Jansson นักเขียนและนักวาดชาวฟินแลนด์ เรื่องราวแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยความสุขและเสียงหัวเราะ เกี่ยวกับการเติบโตและช่วยเหลือครอบครัวรวมถึงสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ ซึ่งจะทำให้ผู้ชมได้แง่คิดเกี่ยวกับความกล้าหาญ ความรัก ความสัมพันธ์และการอยู่ร่วมกันกับผู้อื่น โดดเด่นด้วยตัวละครนำอย่าง มูมิน โทรลสีขาวตัวอ้วนกลมสุดน่ารักน่ากอด

นอกจากนี้ภาพยังสวยน่าดูด้วยเทคนิคภาพแบบ 3D CGI ที่ทำให้เราได้เห็นเรื่องราวของมูมินในรูปแบบที่แปลกใหม่มากยิ่งขึ้น ทั้งสถานที่หลักในเรื่องอย่างบ้านและหมู่บ้าน รวมถึงการผจญภัยในป่า ที่ให้ทั้งความรู้สึกลึกลับและตื่นตาตื่นใจ

Moomin Valley ได้รับรางวัลมากมายจากหลากหลายเวทีทั่วโลก อาทิเช่น Best Animated Kid’s Programme จากเวที TBI’s content Innovation Awards 2019, Best Children’s Program จาก Golden Venla award 2019 และ Best Children’s Series 2020 จาก British Animation Awards

พบกับการผจญภัยในโลกของมูมิน และส่งต่อความสุขให้มาดู”มูมิน วัลเลย์” ด้วยกัน สุดพิเศษสำหรับลูกค้าทรู  สามารถรับชม Moomin Valley เต็มอิ่มกับภาพความน่ารักของมูมินได้แล้ววันนี้ที่ TrueID คลิกเลย >> https://trueid.onelink.me/14Ip/ab16bec3  พิเศษสำหรับลูกค้าทรูที่กดรับแพ็กเกจ Ultimate มูลค่า 299 ฟรี! 1 ธ.ค. 63-31 ม.ค. 64 วิธีกดรับสิทธิ์ >> https://home.trueid.net/detail/eW8Md3eNqaNV

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาวก NCT127 – iKON เตรียมฟินเต็มอิ่มกับ 2 รายการวาไรตี้สุดฮอต บน TrueID+ ที่นี่ที่เดียว

ลุ้นระทึก สุดเข้มข้น… ทรูไอดี ชวนตามล่าหาฆาตกรตัวจริงในซีรีส์ “Remember You คือเธอ” ไขคดีปริศนาไปกับ 3 นักแสดงฝีมือฉกาจ “เพชร-เต-เบลล์”

อยู่บ้านยาวคราวนี้ คอละครไม่มีเหงา… ทรูไอดีชวนย้อนเวลากับละครฮิตที่คิดถึง จัดลิสต์มาให้อิน ฟินยาวๆ ครบทุกแพลตฟอร์มทั้ง เว็บ แอป และกล่อง TrueID TV

TrueID และ GMM Grammy จัดใหญ่ เปิดรายการสุดปัง Real Man Thailand และ Dear Future Diary Thailand ตามรอย Reality Format เกาหลีชื่อดัง อัดแน่นด้วยทัพศิลปินไทยชั้นนำ เริ่มฉาย 11 ส.ค.นี้ ครบทุกแพลตฟอร์ม ทั้งแอปฯ เว็บ และกล่อง TrueID TV >>

“มอส” ควง “ทาทา” รบกวนมารักกัน … มันส์สลัดสะบัด ครั้งแรกในรอบ 20 ปี ใน “ICHITAN และ TrueID PRESENT 20th MOS-TATA CONCERT”